Top những mẫu BlackBerry giá rẻ cực hot

Bạn là một fan cuồng BlackBerry nhưng lại không biết lựa chọn mẫu nào sao cho phù hợp sở thích cũng như túi tiền. Chúng tôi sẽ tổng hợp những mẫu smartphone BlackBerry giá rẻ đang cực kỳ bán chạy qua bài viết sau đây.

Blackberry Q20 siêu rẻ chỉ hơn 1 triệu đồng

Chúng ta có thể chọn tới chiếc BlackBerry Q20 nếu bạn là người hoài cổ một chút, đây là chiếc smartphone ở trong phân khúc gần 2 triệu. Từ xưa đến nay, thiết kế không đụng hàng luôn là điểm hấp dẫn của một chiếc điện thoại Blackberry.

Với kích thước 3.5” độ phân giải HD, Blackberry Q20 có một màn hình cảm ứng đạt chuẩn. Tỉ lệ màn hình của Q20 là tỉ lệ 1:1 chính là sự khác biệt so với các điện thoại khác.

Ở Blackberry Q20, để lướt qua các icon trong danh sách ứng dụng chúng ta có thể vuốt phím chọn ở giữa. Ta chỉ cần vuốt từ bên trái khi muốn chuyển trang hoặc bên phải phím chọn rồi lướt qua.

Điểm mạnh của Blackberry Q20 nói riêng hay tất cả các mẫu điện thoại Blackberry nào khác thì cấu hình hay camera chắc chắn không phải. Mục đích hướng đến của chiếc Q20 sẽ là việc phục vụ nhu cầu nghe gọi, nhắn tin, và lướt web hằng ngày vì là một chiếc điện thoại cổ. Đủ cho một ngày làm việc với viên vin là 2.515 mAh.

Blackberry Q20 cũng có những tính năng độc quyền như phần mềm bảo mật Dtek nổi tiếng cũng như tính năng Blackberry Hub. Giống như của Apple giúp những người sử dụng BlackBerry giá rẻ có thể nhắn tin miễn phí cho nhau.

Cuối cùng, trên siêu phẩm một thời của Blackberry mức giá mới chính là điểm hấp dẫn nhất. Cụ thể, một trong số ít các hệ thống lớn còn đang kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu “Dâu đen” với mức giá chỉ còn 1.690.000 đồng.

Priv - BlackBerry giá rẻ chỉ hơn 3 triệu

BlackBerry PRIV là sự kết hợp của hiện đại và truyền thống, mang một vẻ ngoài cực kỳ độc đáo với một màn hình cong 5,4 inches độ phân giải 2K và một bàn phím QWERTY ẩn dưới màn hình bằng cơ cấu trượt. Mà các bạn biết hiện nay với cơ chế trượt một số dòng smartphone Trung Quốc đã bắt đầu trở lại đúng không nào.

Giống như trên người anh BlackBerry Passport được trang bị bàn phím cứng Hybrid nhưng có tới 4 hàng phím thay vì 3 hàng. Trên bàn phím cực tiện dụng, BlackBerry PRIV cũng sở hữu khả năng cảm ứng. Điều này cho phép người dùng thao tác soạn văn bản, lướt web nhanh và hiệu quả hơn.

Blackberry PRIV được trang bị viên pin  3410 mAh cùng con chip Qualcomm Snapdragon 808, 3GB RAM. Như mình đã nói lúc trước thì điểm mạnh của Blackberry chắc chắn không phải là cấu hình. Tuy nhiên thời gian sử dụng ở mức tốt đảm bảo sử dụng được 1 ngày.

BlackBerry Priv đã được hãng cập nhật lên Android 6.0.1 là chiếc điện thoại đầu tiên của BlackBerry chạy Android, cùng với hệ thống bảo mật cực kỳ mạnh vốn luôn là điểm mà một người dùng dâu đen ưa thích.

Được ra mắt với mức giá hơn 18 triệu, sau 3 năm thì một mức giá khá dễ chịu cho anh em dù muốn trải nghiệm hay gắn bó lâu dài với em nó khi BlackBerry Priv cũ hiện tại có giá chỉ từ 3,790.000.

BlackBerry Keyone có thiết kế hiện đại

Chiếc điện thoại cuối cùng mà mình nhắc đến chính là Blackberry Keyone. Đây chắc chắn là đây thứ bạn cần tìm nếu bạn nào thích một ngôn ngữ thiết kế hiện đại.

Với bàn phím vật lý nhưng vẫn mang trong mình những đặc điểm của smartphone hiện đại, Blackberry Keyone có sở hữu ngôn ngữ thiết kế quen thuộc của những chiếc điện thoại của 10 năm về trước với màn hình có thể cảm ứng cũng như chúng ta có thể cảm ứng trên cả khu vực bàn phím của máy với các thao tác lướt cơ bản.

Chính xác thì ở phần màn hình vẫn có một vấn đề chính là cái tỷ lệ màn hình của máy sẽ khó tương thích với nhiều ứng dụng hiện nay chứ không phải ở độ phân giải hay kích thuớc. Tiêu biểu là trên youtube sẽ khó chịu phải mất một thời gian để làm quen với nó khi mở full màn nó sẽ có đường viền đen ở cả 4 cạnh. Còn lại về tổng quan vẫn cứ rất tốt.

Nếu nhìn vào cấu hình tại thời điểm ra mắt với con chip S625, 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong và mức giá trên trời tới 18 triệu, giá Blackberry Keyone đã ở mức chạm mặt đất chỉ với 3990K sau hơn 1 năm, đặc biệt những fan Blackberry nhưng có kinh tế hạn hẹp thì nó đã trở thành chiếc điện thoại của mọi người tức là ai cũng có thể mua nó.

hiệu năng, con chip S625 và ở mức giá rẻ như vậy chúng ta gần như không có gì chê được Blackberry Keyone, để thực hiện tốt các tác vụ cũng như nhu cầu giải trí nhẹ nhàng nó vẫn đảm bảo cung cấp cho Keyone một lượng sức mạnh đủ. Kết hợp với giao diện Android gốc 7.1.1 trải nghiệm trên máy cũng được cải thiện rất nhiều.

Ngoài ra, các bạn cũng không cần phải lo lắng với việc chạy Android về sự hạn chế của ứng dụng như những đời BlackBerry giá rẻ trước đây. Thêm nữa, sẽ giúp thiết bị của bạn luôn được giữ an toàn khi kết hợp với cảm biến vân tay ở phím cách, bởi trên Keyone vẫn có tính năng Blackberry Hub cũng như phần mềm bảo mật Dtek nổi tiếng.