Tính năng ưu Việt của dòng Blackberry KeyOne

Smartphone Blackberry KeyOne đang được sản xuất và bày bán nhiều trên thị trường toàn cầu. Phần lớn khách hàng cảm thấy hài lòng về tính bảo mật thông tin của nó. Ngoài ra, nó hội tụ đủ tính năng riêng giúp người tiêu dùng tự tin lựa chọn để sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung bài viết dưới đây.

Thư điện tử của Blackberry KeyOne thực hiện nhanh

Thư mục này có đặc điểm nổi trội so với các smartphone cùng dòng nhờ cấu hình thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Vậy nên, nó phù hợp với mọi đối tượng. Hơn nữa, nó trang bị tính năng đặc biệt Push mail đáp ứng phần lớn các tài khoản như gmail, thư điện tử doanh nghiệp, yahoo mail,.….

Blackberry KeyOne gửi tin điện tử nhanh

Nhờ tính năng nổi bật Push Mail nên người dùng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật nội dung gửi đến và đi. Lý giải cho điều này, thư điện tử gửi đi và nhận đều được máy chủ mã hóa. Tốc độ truyền tải thư điện tử nhanh và kịp thời khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Với cơ chế tự động đẩy thư điện tử về Smartphone thì người dùng ngay lập tức nhận mail. Vậy nên, dữ liệu truy cập của Blackberry KeyOne không tốn dung lượng như các dòng điện thoại thông minh khác.

Ứng dụng khổng lồ và đa dạng   

Blackberry có kho ứng dụng khổng lồ chứa đựng hơn 35.000 ứng dụng free và trả tiền với giao diện thiết kế được các chuyên gia công nghệ đánh giá là khá thân thiện, hướng tới người dùng, cài đặt đơn giản và sử dụng dễ dàng.

Ứng dụng khổng lồ và đa dạng

Blackberry KeyOne sử bàn phím thông minh QWERTY

Điện thoại BlackBerry trang bị bàn phím thông minh Qwerty ngay cả với smartphone có màn hình cảm ứng LCD. Đây là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng sử dụng nhập liệu như trên computer, nhà sản xuất đã thiết kế các phím chức năng khoảng cách khá rộng với bàn phím to giúp người dùng xử lý các thao tác nhanh, gọn và chính xác.

Cài đặt mạng xã hội phổ biến

Công ty sản xuất thiết kế và hỗ trợ hầu hết trang mạng xã hội thông dụng và phổ biến trên thế giới như Twitter, Zalo, Facebook, Instagram, ... Ngoài ra, máy chủ đặt và hoạt động nước ngoài giúp người dùng dễ dàng update chia sẻ thông tin với mọi người dù họ đứng ở trên bất cứ điểm nào.

Chúng ta đang sống trong thế kỷ phát triển mạnh ngành công nghệ nên mối liên kết qua Internet rất quan trọng. Thấu hiểu băn khoăn đó, công ty quan tâm đến ứng dụng này.

Mạng xã hội phổ biến

Tính bảo mật dòng điện thoại Blackberry KeyOne cao

Điện thoại chính là đồ dùng và tài sản của cá nhân. Ai trong số chúng ta đều muốn dữ liệu được bảo vệ an toàn tránh bị kẻ thứ 2 xâm phạm. Cơ chế hoạt động tối ưu mã hóa và nén data trên Blackberry KeyOne giúp người dùng có thể sử dụng chức năng xóa data và khóa máy từ xa.

Đặc biệt, tính bảo mật điện thoại cao, chặn và lấp đầy được hầu hết các lỗ hổng. Điều này tạo cảm giác yên tâm cho người dùng khi lưu trữ bất kỳ file nào.

Khả năng xử lý ảnh tốt mang đến độ sắc nét cao

Ứng dụng cho phép người dùng có thể thực hiện ghép các file ảnh đơn lẻ thành một video slideshow sinh động lồng ghép đầy đủ âm thanh. Ứng dụng Story Maker đã tích hợp sẵn trên BlackBerry mang đến những ứng dụng bắt mắt. Việc trang bị chức năng File Manager khiến người dùng dễ dàng tạo folder con trong folder Photos theo chủ đề yêu thích. Khác với những Smartphone cùng dòng,  nó không cần dùng phương pháp thủ công nữa tiết kiệm thời gian và công sức.

Chức năng nhắn tin miễn phí với tốc độ truyền tin cực nhanh

Tình trạng trì trệ không xuất hiện ở dòng Smartphone này. Nó được trang bị tính năng hữu ích Instant Preview nên chúng ta dễ gửi và nhận tin bằng lối tắt trên thanh công cụ.  Đặc biệt, chúng ta không phải thoát hay bật tắt chương trình đang chạy trên trên ứng dụng màn hình.

Sms, Email, messger,…nhắn tin miễn phí với tốc độ truyền tin cực nhanh. Người dùng còn có thể dùng ứng dụng BBM gửi tin miễn phí giữa các smartphone cùng hãng với tốc độ siêu tốc. Dung lượng tải và gửi hình ảnh, video, âm thanh, ... cực thấp vì các file được nén nhỏ tối đa. Người dùng dễ dàng phối kết với điện thoại cùng loại với thao tác đơn giản là chia sẽ mã quét barcode với nhau.

Hỗ trợ tiếng Việt khi nhập liệu bằng giọng nói

Điều này đáp ứng được nhu cầu của cá nhân. Tính năng hỗ trợ tiếng Việt khi nhập liệu bằng giọng nói được trang bị bổ sung mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng với chiếc smartphone độc đáo này.

Đây cũng chính là một ứng dụng mang tính nhân văn hướng tới mọi đối tượng đều có thể dùng. Đặc biệt, những người khiếm khuyết một phần chức năng thị giác cũng dễ dàng tiếp cận và sử dụng như bao người bình thường khác. Tính năng này đã được kích hoạt sẵn trên cài đặt giao diện tiếng Việt. Vậy nên, chúng ta khi cần thì bật ứng dụng lên là sử dụng bình thường. Trường hợp, bạn đang dùng tiếng nước ngoài thì việc cài đặt khá đơn giản. Bạn kích hoạt chế độ nhập liệu bằng tiếng Việt trong Settings.

Chuyển file siêu tốc với tính năng Blend

Nhờ tính năng này, người dùng có thể chuyển file siêu tốc cho phép truy cập và kết nối giữa máy tính và điện thoại bằng wifi hoặc cáp USB, lịch biểu, trả lời messenger, … Nó vừa đảm nhận công cụ giải trí vừa giữ được bảo mật thông tin trên cùng thiết bị.

Những đặc điểm nổi bật của dòng Blackberry KeyOne chia sẻ ở trên giúp bạn hiểu rõ hơn chưa ? Nhiều cửa hàng kinh doanh trên toàn quốc cung cấp dòng Smartphone này. Chúng ta có thể tham khảo để đưa ra quyết định sáng suốt.