Tìm địa chỉ thay màn hình Blackberry uy tín

Địa chỉ thay màn hình Blackberry giá rẻ ở đâu?

Khi sử dụng điện thoại, chắc chắn không thể nào tránh được những lần va chạm, bị rơi rớt, vật nặng đè lên khiến cho kính hoặc màn hình bị hư hại hoặc vỡ. Vì thế, khi gặp phải tình hướng này đều duy nhất bạn có thể làm là tìm kiếm cho mình địa chỉ thay màn hình Blackberry uy tín, chất lượng để giúp cho chiếc điện thoại của bạn trở lại đúng nguyên bản ban đầu.

Blackberry Shop là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế màn hình Blackberry được tín đồ công nghiệp nói riêng và khách hàng nói chung lựa chọn là địa chỉ uy tín số 1 tại Hồ Chí Minh, mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất.

Quy trình thay màn hình blackberry tại Blackberry Shop

Bước 1: Đội ngũ nhân viên tại Blackberry Shop sẽ nhận máy để test các chức năng của máy đối với khách hàng. Sau đó đưa ra một số đánh giá sơ bộ về tình trạng và tổng chi phí sửa chữa. Tiếp đến, chúng tôi sẽ in phiếu nhận máy và hẹn thời gian lấy máy cho khách hàng, thông thường khoảng từ 45 phút đến 1 giờ tùy thuộc vào lỗi mà máy đang gặp phải.

Bước 2: Điện thoại của bạn sẽ được nhân viên chuyển tới phòng kĩ thuật để kiểm tra, xem lại mức độ nứt vỡ và chức năng tổng quan của máy. Trong trường hợp vấn đề sẽ gọi lại báo tới cho khách hàng. Khi đã kiểm tra máy xong và nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng, đội ngũ kĩ thuật viên sẽ tiến hành thay thế mặt kính, màn hình điện thoại cho bạn.

Bước 3: Sau khi thay thế màn hình Blackberry xong, bộ phận kĩ thuật sẽ lần lượt kiểm tra lại toàn bộ những chức năng trong máu để đảm bảo trao trả cho khách hàng chiếc điện thoại hoàn hảo nhất.

Những cam kết từ Blackberry Shop

+ Quy trình thay màn hình Blackberry luôn rõ ràng, chuyên nghiệp và nghiêm túc

+ Toàn bộ linh kiện, phụ kiện sử dụng để thay thế đều được bảo vệ cẩn thận, đồng thời hạn chế những vấn đề thấp nhất như hỏng hóc, trầy xước trong khi thay thế.

+ Mặt kính, màn hình thay thế đều là hàng chính hãng, zin 100%

+ Quá trình thay thế mặt kính, màn hình lấy ngay

+ Dùng keo chuyên dụng của hãng nên màn hình thay sau giữ nguyên chất lượng hiển thị, cảm ứng có độ mịn và mượt như ban đầu

+ Trong khi sửa chữa, những thao tác nếu làm lỗi màn hình thì chúng tôi sẽ đổi màn khác ngay lập tức

Khi cần thay màn hình Blackberry hãy liên hệ với chúng tôi: