Sửa chữa Blackberry uy tín tại TPHCM

Hiện nay dòng điện thoại Blackberry đã chiếm vị thế trên thị trường giới công nghệ, vì được nhiều người tin dùng nên sản phẩm được sử dụng rộng khắp toàn quốc nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên cái gì cũng có giới hạn, tuổi thọ của nó, và Blackberry cũng không ngoại lệ khi sử dụng nó được một thời gian dài thì máy sẽ có thể bị hỏng và cần được bảo dưỡng, sữa chữa. Nhưng vấn đề được nhiều người quan tâm là sửa chữa Blackberry ở đâu uy tín và chất lượng hiệu quả. Mọi người có thể tham khảo qua bài viết này để tìm hiểu những thông tin cần thiết nhé.

                       

1. Một số nguyên nhân khiến chiếc điện thoại Blackberry cần phải sửa chữa

  • Có rất nhiều trường hợp do người dùng sử dụng không đúng cách và quá lạm dụng nên gây máy hỏng rất nhanh
  • Với nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng nhiều và quá lạm dụng chiếc điện thoại của mình nên rất nhanh hết pin và việc này đã làm nhiều người đã sạc pin không đúng thời gian quy định dùng sạc pin không đúng của máy cũng như cả sạc cả dùng.
  • Bạn chạy quá nhiều phần mềm dẫn đến quá tải máy không chịu được, nhiều vius từ phần mềm tải xuống
  • Cũng có thể bạn chăm sóc máy quá mức : dán, bọc máy gây nóng máy, bọc  bàn phím gây chập bàn phím,… cũng có thể gây hậu quả không lường trước được
  • Có thể vì lí do khách quan làm rơi làm máy bị bể màn hình, hỏng bàn phím

2. Một số ưu điểm khi sửa chữa Blackberry ở nơi uy tín đảm bảo chất lượng

 

 

             

 

Sở hữu chiếc smartphone thông minh với giá cũng không hề nhỏ nên việc máy bị hỏng là điều không ai muốn nhưng điều này là khó tránh khỏi vì đã sử dụng một thời gian dài. Chính vì vậy cần sửa chữa Blackberry nhưng vấn đề ở đây là sửa chữa ở đâu uy tín để có thể giảm thiểu tối đa số lần đem máy đi sửa chữa. Tốt hơn hết khách hàng cần lựa chọn cửa hàng mua và sửa chữa Blackberry uy tín, có chế độ bảo hành lâu dài dành cho thiết bị. Hiện nay, ở trên thị trường có vô số những cửa hàng và trung tâm đều nhận bảo hành cho sản phẩm khi đã sửa chữa không hề nhiều.Và nếu như có thời hạn bảo hành thì cũng chỉ rất là ngắn chỉ trong vòng 3 – 6 tháng ngắn ngủi còn nhiều nhất là 1 năm. Do đó, sau thời gian được bảo hành này nếu như điện thoại của bạn bị hỏng trở lại thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tiếp tục bỏ thời gian, tiền của và công sức để sửa chữa. Chính vì vậy bạn cần tìm một địa điểm sửa chữa blackberry tin cậy, uy tín vì tại đây bạn không những được đảm bảo về chất lượng mà còn được nhân viên tư vấn tâm huyết, tận tình, tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể về vấn đề mà chiếc điện thoại của bạn đang mắc phải. Toàn bộ linh kiện sử dụng để thay thế đều được cam kết 100% là chính hãng.

Trường hợp cần phải giữ máy lại để sửa chữa thì đội ngũ nhân viên tại cửa hàng sẽ liên hệ với khách hàng thường xuyên để báo cáo cụ thể quá trình sửa chữa. Tất cả các lỗi phát sinh sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp và có sự can thiệp từ khách hàng. Đây chính là lý do vì sao mà bạn cần tìm đến cửa hàng uy tín nhất để sửa chữa Blackberry và có thể điểm qua một số lỗi mà nhiều khách hàng có nhu cầu nhiều nhất như:

- Sửa chữa toàn bộ những lỗi như mất nguồn, lỗi 3G, wifi, không lên nguồn

- Sửa chữa phần mềm, phần cứng của máy

- Thay thế các linh kiện và đảm bảo chính hãng 100%

Với việc tìm đến nơi sửa chữa Blackberry uy tín thì khách hàng sẽ được đáp ứng yêu cầu như mong muốn:

  • Thay thế linh kiện chính hãng, chất lượng cho điện thoại luôn có đầy đủ nguồn linh kiện ( rõ ràng về nguồn gốc và tem bảo hành…) để cung cấp đến khách hàng khi cần, linh kiện đầy đủ như  ic nguồn, cảm ứng, mặt kính, pin, vỏ, camera trước và sau…
  • Khắc phục thành công các lỗi phần mềm cho điện thoại như: máy không thực hiện cuộc gọi và nhắn tin được do không có sóng, pin mau hết, mau nóng máy, điện thoại không bắt được wifi/ lỗi 3g, mấy bị mất ring, mất chuông.
  • Khắc phục thành công các lỗi phần cứng cho điện thoại: sửa ic nguồn, màn hình cảm ứng, mainboard…
  • Hỗ trợ cài đặt các chương trình, phần mềm ứng dụng và vệ sinh máy miễn phí.
  • Được nhân viên tư vấn tận tình và chỉ cách bảo dưỡng máy và cách sử dụng đúng cách để hạn chế gây ra những hư hỏng không mong muốn

Từ bài viết này bạn đã biết nguyên nhân chiếc điện thoại bị hỏng cũng do một phần  bản thân chúng ta sử dụng không đúng cách. Để từ đó có thể khắc phục những hạn chế mà ta đã mắc phải, và nếu smarthphone bị hỏng do lỗi phần cứng hay phần mếm và một số vấn đề gây khó khó khăn khi sử dụng thì hãy đến ngay Blackberry shop để được tư vấn và sữa chữa Blackberry uy tín nhất, đảm bảo chất lượng nhất. Tại đây quý khách sẽ hài lòng vì chất lượng mang lại, giá cả lại hợp lý vì có bảng giá từng phần cần sửa chữa công khai.