Sửa Chân Sim, Thay Ổ Sim Blackberry giá rẻ

Blackberry đến với người tiêu dùng với mục tiêu chính là phục vụ công việc. Có thể nói các tính năng tạo nên thương hiệu Dâu Đen huyền thoại điển hình là check mail gửi và nhận siêu tốc, khả năng soạn thảo văn bản tuyệt vời với cách bài trí bàn phím qwerty cực kì khoa học, chất lượng đàm thoại vô cùng ổn định (sóng khỏe, loa to ấm cả trong lẫn ngoài, mic bắt cực tốt)..v..v. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, khó có thể tránh khỏi các sơ xót. Nếu sơ ý người dùng có thể làm gẫy chân sim điện thoại Blackberry dẫn đến tình trạng máy không nhận sim. Dịch vụ thay khay sim Blackberry tại BlackberryShop ra đời giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Thay khay sim , Ổ sim Blackberry chính hãng 

 

 

I/ Khi nào cần thay khay sim Blackberry?

Khi máy bị gẫy chân sim do quá trình tháo sim sai cách, sử dụng adapter sim làm vướng vào gẫy chân đồng hoặc do lỗi nhà sản xuất.

II/ Những lưu ý khi thay khay sim Blackberry

Khay sim Blackberry có thiết kế khá phức tạp với các chân sim được chấm hàn chắc chắn trong quá trình sản xuất. Mỗi chân sim Blackberry liên kết với nhiều đường mạch trên Mainboard, nên việc hàn lại chân sim Blackberry là rất khó khăn và không ổn định đòi hỏi kĩ thuật viên có tay nghề cao, lâu năm kinh nghiệm và khay sim thay thế phải là linh kiện chính hãng Blackberry.

 

 

III/ Thay khay sim Blackberry ở đâu ?

BlackberryShop là trung tâm sửa chữa điện thoại Blackberry lâu năm kinh nghiệm tại TPHCM, với nguồn linh kiện chính hãng dồi dào phong phú, cùng đội ngũ kĩ thuật viên đã đạt độ chín trong công tác sửa chữa điên thoại di động. Chúng tôi cam kết thay khay sim Blackberry kĩ lưỡng với chi phí thấp nhất. Đảm bảo 100% sự hài lòng của bạn.

IV/ Các model Blackberry thường được khách thay khay sim thường xuyên tại BBStore.vn:

+ Blackberry Q10, Blackberry Z30, Blackberry Z30, Blackberry Leap, Blackberry Z3, Blackberry Passport, Blackberry Classic...

+ Và còn rất nhiều model khác chúng tôi không thể liệt kê hết được, các bạn vui lòng liên hệ để được BlackberryShop tư vấn tận tình nhất có thể. Chúc bạn và chiếc điện thoại Blackberry của mình sớm được “Hợp Tác” với nhau ổn định như lúc ban đầu..