Pin BlackBerry 9900 giá bao nhiêu?

Một trong những phiên bản gặp nhiều vấn đề nhất là BlackBerry 9900, trong đó khi pin zin của Bold 9900 thường là những quả pin không chính hãng thì nó chính là một trong những bộ phận thường xuyên có thể xảy ra sự cố.

Một quả Pin BlackBerry 9900 theo máy khá nhỏ chỉ có dung lượng 1250 mAh có thể nói với những người thường xuyên di chuyển thì không đủ thời gian làm việc dành cho họ, đối với người dùng Bold 9900 đây là một pin dung lượng khá kém hầu như mọi người đều dùng pin DLC bởi nó khá ổn định.

Đánh giá Pin BlackBerry 9900

Dòng Pin 9900 được thay khá đơn giản đối với pin BlackBerry, vì thế nó cũng được đánh giá không quá cao đối với người dùng, với khả năng sạc đầy trong vòng 2 - 3 đây là một trong những quả Pin được sản xuất theo tiêu chuẩn Li-lon khi bạn dùng sạc zin của BlackBerry để sạc.

Tùy vào lượng dùng thời gian sử dụng Pin BlackBerry 9900 có thể kéo dài từ 2 - 3 ngày, thường thì trong khoảng hơn 1 ngày BlackBerry 9900 có thể sử dụng hoàn toàn, đây là thời gian mà ít có một Smartphone nào có thể kéo dài đến như vậy. Trong những năm 2011 - 2012, chiếc BlackBerry Bold 9900 đã từng là một trong những phân khúc được ưa chuộng bậc nhất.

Đây là pin zin theo máy với pin BlackBerry 9900 dung lượng chỉ 1230 mAh, nên chuyển sang một quả pin mới nếu bạn đang dùng quả pin, không cần phải thay trường hợp quả pin zin này vẫn còn ổn, tuy nhiên thời lượng sử dụng máy chỉ khoảng 1 ngày mà thôi.

Những nguyên nhân về sự cố Pin BlackBerry 9900

Để tiến hành thay Pin cho BlackBerry 9780 việc xác định nguyên nhân gây ra sự cố là điều cần thiết cũng như các vấn đề về nguồn. Là một dòng máy đã được kiểm định về chất lượng, chiếc Bold 9900 có thể sử dụng 2 loại Pin đó là pin Zin theo máy hoặc sử dụng Pin dung lượng cao với rất nhiều người dùng tại Việt Nam. Chúng ta có thể thấy đây là một dòng pin có thông số cao hơn khi nghe đến Pin BlackBerry 9900 dung lượng cao, mặc dù kích thước 2 quả Pin tương đương nhưng Pin Zin theo máy có dung lượng khoảng 1250 mAh còn pin dung lượng lên tới 2300 mAh.

So với pin BlackBerry 9900 Zin, điều này sẽ giúp cho việc dùng BlackBerry 9900 được lâu hơn cùng với đó là mức giá cũng cao hơn một chút. 9900 là phiên bản cuối nó cũng gần như hoàn thiện về cả hiệu năng và thiết kế trong số các dòng Bold, chính vì thế mà chúng ta luôn mang đến những giây phút trải nghiệm BlackBerry 9900 lâu nhất.

Pin BlackBerry 9900 giá bao nhiêu?

Nó không có mức giá cao như pin iPhone hay Samsung đối với một quả pin BlackBerry, Pin BlackBerry chính hãng được chúng tôi phân phối với mức giá tương đối rẻ, để bạn có một quả pin BlackBerry 9900 ổn định nhất đây là những ưu điểm vô cùng quan trọng.

Chúng tôi đều có và đều cung cấp cho thị trường một cách đầy đủ nhất với Pin dung lượng cao hay Pin Zin, phiên bản BlackBerry 9900 sử dụng quả pin có mức giá khoảng 200.000 VNĐ.

Địa chỉ thay Pin BlackBerry 9900 uy tín và chuyên nghiệp

Quý khách hoàn toàn có thể tự thay tại nhà để thay Pin BlackBerry 9900, tuy nhiên quý khách hãy đến với chúng tôi nếu không có đủ kinh nghiệm và thời gian. Với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí thay Pin BlackBerry 9900 vô cùng chính xác và chuyên nghiệp.

Những cam kết về chất lượng luôn là điểm nhấn của chúng tôi:

- Nguồn gốc Pin BlackBerry 9900 được công khai rõ ràng.

- Chất lượng Pin BlackBerry luôn đúng thông số đảm bảo mới nhất.

- Chúng tôi không giữ máy của khách tại cửa hàng, thời gian thay thế Pin nhanh chóng.

- Đây cũng là một trong những sản phẩm hàng đầu tại shop chúng tôi nên giá bán Pin được công khai, cạnh tranh mạnh mẽ.

- Tùy vời cách dùng và sạc hiệu quả của quý khách, độ bền của Pin dao động từ 1 - 3 năm.

Chúng ta có thể thấy rằng chúng đều là những dòng máy có thể tháo pin rời với những dòng BlackBerry Os như Bod 9900. Trong việc thay Pin chiếc BlackBerry 9900 luôn dễ dàng, nó vừa dạt thiết kế ổn vừa có kiểu dáng bắt mắt nên đây là một trong những dòng BlackBerry đã thành công trong lịch sử. Hiện nay, nó cải hiện khả năng duy trì hoạt động lên tới 2 ngày lựa chọn dòng Pin BlackBerry 9900 thiên nhiều về dòng Pin dung lương cao.

Tại các đại chỉ của chúng tôi trên toàn quốc, Pin BlackBerry 9900 chính hãng luôn sẵn hàng. Các dòng Pin BlackBerry được chúng tôi bán ra nhiều năm gắn bó với điện thoại BlackBerry tại Việt Nam là từng đó thời gian được khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi tư vấn chính xác nhất cho quý khách hàng, thông số các loại Pin BlackBerry mới nhất được cập nhật hàng ngày. Trước khi tới tay quý khách hàng Pin BlackBerry 9900 được kiểm tra cẩn thận. Từ đó, giá thành Pin BlackBerry 9900 được giảm theo và thời gian bảo hành được nâng cao.

Xin vui lòng liên hệ đường dây nóng tư vấn nhanh chính xác của chúng tôi với các thông tin chi tiết nhất về Pin BlackBerry 9900 cũng như mọi loại pin BlackBerry, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất cho quý khách hàng.