Những thông tin cần biết khi thay màn hình Blackberry

Thực tế, việc thay màn hình Blackberry xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau khiến chúng ta không tránh khỏi cảm giác hoang mang. Nỗi băn khoăn chung của tất cả khách hàng là lựa chọn được địa chỉ uy tín. Khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm vì không lo phải chọn phải màn hình kém chất lượng. Thấu hiểu băn khoăn của quý vị, bài viết dưới đây cho biết câu trả lời.

Cơ sở nhận biết màn hình Blackberry đang gặp vấn đề

Trong quá trình sử dụng bình thương nhưng tự nhiên màn hình trở thành màu đen hoặc màu trắng.

Chúng ta đến cửa hàng sửa chữa để thay màn hình Blackberry khi màn hình xuất hiện sọc ngang hoặc dọc.

Dấu hiệu nhận biết bị hỏng màn hình

Hình ảnh hiển thị một phần khiến người dùng cảm thấy khó chịu và kém chất lượng. Màn hình bị rung và giật vì không ổn định và màu sắc không rõ nét ngả màu trắng hoặc vàng ảnh hưởng đến thị giác.

Điểm màu khác với điểm màu chung hoặc bị nhoè nên hình ảnh không có tính nghệ thuật. Máy bị tác động bởi lực dẫn đến màn hình bị nứt hoặc vỡ. Người dùng thực hiện chuyển màn hình sang tác vụ khác rất chậm gây cảm giác khó chịu.

Thao tác lệnh thiếu chính xác. Ví dụng, bạn bấm vào mục danh bạ nhưng máy tự động mở file âm nhạc.

Một số điều cần chú ý khi thay màn hình

Vỡ cường lực : Sau khi bị rơi máy, nhiều người lầm tưởng thiết bị Samsung bị vỡ màn hình. Song, nhiều trường hợp thì máy mới chỉ bị vỡ kính cường lực nên bạn chỉ cần gỡ bỏ lớp dán cường lực cũ và thay mới.

Vỡ mặt kính: Dế yêu của bạn chỉ bị vỡ mặt kính nên việc thay thế chỉ mang tính hình thức. Lúc này, cảm ứng trên điện thoại của bạn vẫn sử dụng bình thường.

Vỡ màn cảm ứng: Ở trường hợp này, bạn muốn sử dụng tiếp thì chắc chắn phải thay màn hình Blackberry.

Quá trình người thợ thay, bạn tinh ý theo dõi để tránh bị đánh tráo các linh kiện hoặc thay màn hình kém chất lượng. Điều này dẫn đến tình trạng tiền mất – tật mang.

Theo dõi quá trình ghép mạch giữa màn hình và điện thoại tránh loạn cảm ứng sau này. Bạn xem keo dán màn hình đã được đều hay chưa. Chú ý ốc, vít được thợ sửa chữa lắp đặt đúng không.

Vì sao khách hàng thay màn hình Blackberry tại Blackberry Shop ?

Khi màn hình gặp bất kỳ lỗi gì hãy nhanh chóng khắc phục để có thể sử dụng kịp thời. Khuyến cáo đầu tiên, bạn thử sửa bằng phương pháp thủ công như tắt app chạy ngầm, gỡ những ứng dụng không cần dùng rồi tải lại bản mới.

Trường hợp như cáp kết nối màn hình, socket bị hở hay cố định thì bạn mang máy đến địa chỉ sửa chữa. Tại đây, thợ chuyên nghiệp thực hiện kiểm tra và khắc phục nếu cần thiết. Trong nhiều địa chỉ đáng tin cậy, bạn nên mang dế yêu của mình đến Blackberry Shop. Nơi đây có đủ máy móc và công cụ hiện đại để xác định lỗi dễ dàng hơn.

Công đoạn thay màn hình Blackberry

Trường hợp màn hình bị hỏng do suy giảm tuổi thọ thì bạn đừng cố bòn sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng khác. Lúc này, bạn nên yêu cầu thợ thay màn hình Blackberry mới chính hãng sẽ đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng sau này.

Tại đây, màn hình điện thoại cũng giống như các linh kiện khác đều được Blackberry Shop cam kết nhập hàng chính hãng rõ nguồn gốc và xuất xứ.

Quy trình sửa chữa và thay thế diễn ra công khai, minh bạch nên khách hàng dễ quan sát. Nhân viên có ý thức giữ gìn điện thoại cẩn thận trong quá trình sửa chữa. Họ thấu hiểu tâm lý của khách hàng không muốn điện thoại của mình xuất hiện vết trầy xước khi nhận làm mất thẩm mỹ.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kỹ càng dày kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Họ trung thực trong nghề mang đến độ tin cậy cao nhất. Nhân viên tiếp đón khách hàng luôn có thái độ vui vẻ, lịch sự tạo cảm giác thoải mái nhất. Họ được đào tạo khoá nghiệp vụ chăm sóc khách hàng để cải thiện và nâng cao trách nhiệm bản thân.

Trang thiết bị hiện đại sẵn sàng phục vụ việc sửa chữa đạt kết quả tốt nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn cảm thấy yên tâm sẽ được cam kết tránh tình trạng bị “luộc” linh kiện. Nhân viên chủ động yêu cầu khách hàng kiểm tra và ký tên xác nhận lên từng linh kiện như dẫn chứng quan trọng để nhận lại máy.

Công khai mức giá cũng như thời gian để khách hàng tiện so sánh. Nhờ đó, họ dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt. Khách hàng sẽ được tư vấn qua kênh online hoặc trực tiếp đến chi nhánh gần nhất.

Địa chỉ thay màn hình uy tín

Cam kết với khách hàng của Blackberry Shop

Linh kiện được sử dụng để thay thế là hàng chính hãng, mới 100%, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng cho ngừoi dùng

Màn hình Blackberry Passport được thay dưới sự quan sát của khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo trong từng chi tiết máy.

Thời gian bảo hành dài nhất, lên tới 3 tháng

Giá thay màn hính Blackberry Passport rẻ nhất, ưu đãi nhất tại Hà Nội

Thời gian thay màn hình Passport nhanh chóng, có thể lấy ngay

Bạn đang muốn thay màn hình Blackberry thì lựa chọn nơi uy tín tránh bị gián đoạn việc liên lạc cũng như mọi chức năng khác. Những dấu hiệu mà chúng tôi đề cập ở trên đều quan trọng nên bạn ghi nhớ để bảo vệ dế yêu một cách trọn vẹn. Những thông tin vừa chia sẻ ở trên hy vọng giúp quý vị giải đáp được những vấn đề đang băn khoăn.