Những lý do nên chọn điện thoại BlackBerry chính hãng

Vẫn chưa có bất kỳ nhãn hàng nào chọn lựa với cách thiết kế thật sự cho đến bây giờ, BlackBerry chính hãng luôn mang đến kiểu cách thiết kế rất cổ nhưng lại rất hiện đại như: nắp gập, bàn phím QWERTY, …. Bên cạnh đó, chắc hẳn để tiện lợi hơn trong công việc ai trong chúng ta đều luôn muốn sử dụng chiếc điện thoại smartphone hoạt động ổn định và cực kỳ mượt mà. Và đó chính là mục đích mà nhà sản xuất BlackBerry nhắm đến.

Điện thoại BlackBerry QWERTY vật lý

Từ những ngày đầu nhãn hàng điện thoại BlackBerry được cho ra đời, đối với người tiêu dùng điều này tất nhiên đã trở thành một “món ăn đặc sản”. Nhất là khi chiếc smartphone đó phải được sở hữu bàn phím QWERTY vật lý, chiếc điện thoại di động “đậm chất” BlackBerry. Người tiêu dùng vẫn “yêu” cảm giác thoải mái khi sử dụng bàn phím QWERTY vật lý, mặc dù sở hữu bàn phím trực tiếp trên màn hình như BlackBerry Priv ở những chiếc điện thoại BlackBerry cảm ứng chạy hê điều hành Android.

BlackBerry chính hãng luôn trang bị màn hình cảm ứng hiển thị đột phá

Hiện nay, để khiến người tiêu dùng phải ấn tượng hơn v​ề độ phân giải của mình, các nhãn hàng khác đang cố gắng chạy theo công nghệ màn hình cực kỳ tốt. Nhưng ngược lại, khi mà đã trang bị cho mình ở những sản phẩm trước BlackBerry đã khá “nhìn xa trông rộng” như: BlackBerry PassPort và BlackBerry KeyOne. Bởi lẽ họ luôn có một tầm nhìn xa hơn so với những nhãn hàng khác, nhãn hàng BlackBerry chính hãng hiện nay được đánh giá là đi trước công nghệ.

Cụ thể hơn, với tỉ lệ 3:2 BlackBerry KeyOne là tiêu biểu khi sở hữu cho mình màn hình 4.7 inch. Ở trong tầm giá này, so với tầm giá và chiếc màn hình mà BlackBerry trang bị cho siêu phẩm này BlackBerry luôn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt hơn đã chinh phục được cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Nghe gọi siêu tốt với điện thoại BlackBerry

Ở điểm này, mặc dù được xuất xứ từ rất nhiều nhà mạng khác nhau, người tiêu dùng luôn phải công nhận rằng các chiếc điện thoại BlackBerry nghe gọi tốt nhất như: AT&T, Verizon, T Mobile, … Với đặc điểm nay, khi mức sóng luôn mạnh nhất người tiêu dùng có thể đánh giá được rằng nhà sản xuất luôn lưu ý đến trải nghiệm của người tiêu dùng.

Việc 1 chiếc điện thoại trang bị đầy đủ chức năng đối với người tiêu dùng, nhưng tất nhiên tất cả chức năng còn lại được xem như quá “dư thừa” lại không đáp ứng được nhu cầu nghe gọi. Và trong khoảng thời gian vừa mới ra mắt, đã xảy ra với các thiết bị điện thoại HTC với các lỗi như: không kết nối wifi, sóng điện thoại không sử dụng được, … khi chiếc smartphone iPhone 2G vừa mới ra mắt tại Việt Nam, những nhãn hàng khác như Apple cũng đã từng xảy ra. Nhưng từ trước đến giờ vẫn không có hiện tại nào xảy ra riêng BlackBerry.

BlackBerry, ác mộng của các Hacker

Thật ra chúng ta đã hiểu được nguyên lý hoạt động mở khóa của những chiếc smartphone đến từ nhãn hàng này nếu như Apple đang được mệnh danh là nhãn hàng có độ bảo mật cao như: khóa màn hình. là người ngoài vẫn có thể nhìn thấy được mật khẩu của chúng ta chính là điểm yếu của độ bảo mật này, nếu như họ nhanh mắt và trí nhớ tốt.

Ngược lại, chúng ta có thể an toàn rằng không ai có thể biết được mật khẩu của mình đối với người tiêu dùng sử dụng BlackBerry và đảm bảo luôn cả phần riêng tư, bởi vì họ cũng sẽ không bao giờ biết được mật khẩu cá nhân mặc dù chúng ta có chậm chạp đến đâu.

Bên cạnh đó, BlackBerry cũng cam kết với người tiêu dùng rằng họ sẽ chống được Hacker không phải chỉ là việc kiểm soát được độ an toàn về màn hính khóa, giúp kiểm soát cực kỳ chặt chẽ về ứng dụng truy cập các thông tin cá nhân khi tích hợp sẵn cả công nghệ bảo mật bằng phần mềm DTEK.

BlackBerry có nhiều phiên bản sim khác nhau, hỗ trợ sim 4G

Ngay từ khi BlackBerry KeyOne 2 sim được chính thức công bố không chỉ riêng fan BlackBerry, điều này quá đỗi bất ngờ mà còn hầu hết người tiêu dùng. Chính vì điều này khi mà công nghệ này tưởng chừng như đã bị lãng quên cũng “đánh một tiếng chuông báo thức” cho các nhãn hàng khác nhưng nay lại được mang trở lại trên chiếc điện thoại BlackBerry.

Thú vị với điện thoại BlackBerry chạy Android

Khi mà 2 hệ điều hành chính được ưa chuộng nhất chính là Android và IOS, chúng ta cũng đã biết rằng BlackBerry đã có một khoảng thời gian khá khủng hoảng. Khi đang cố phát triển hệ điều hành riêng của mình, có một số đánh giá rằng, BlackBerry được xem là một “đứa con ngoại tộc” với tính năng chỉ phù hợp với công việc.

Nhìn chung, so với những nhãn hàng khác trên thị trường smartphone BlackBerry họ luôn có 1 tầm nhìn hoàn toàn khác biệt. So trên thị trường nhưng thật sự những chiếc điện thoại BlackBerry cổ mặc dù hiện nay nhà sản xuất này chưa có động thái gì hoặc nắp gập hay những chiếc điện thoại BlackBerry chính hãng chạy hệ điều hành Android, như họ đã làm trước đây khiến cho chúng ta phải mong chờ và hi vọng rằng BlackBerry họ đang ấp ủ một dự án làm thay đổi toàn bộ khái niệm smartphone.