Những kiến thức cơ bản cần biết khi thay màn hình Blackberry

Đối với Smartphone thì màn hình được xem là bộ phận quan trọng nhất. Song, nó khá nhạy cảm vì rất dễ vỡ. Điều này đồng nghĩa bạn phải bảo quản cẩn thận tránh những rủi ro không mong muốn. Nếu dế yêu bụi hư màn hình, vỡ mặt kính hay bị loạn, liệt, đơ cảm ứng thì cần chuẩn bị khoản tài chính để khắc phục. Việc thay màn hình Blackberry phải chú ý một số điều để bảo vệ quyền lợi cá nhân.

Trước khi thay màn hình Blackberry cần tìm hiểu cấu tạo

Hiện nay, nhiều người băn khoăn không biết nên thay màn hình nguyên bộ hay chỉ cần ép kính vẫn có thể sử dụng được. Bởi đây đều là cách liên quan bộ phận màn hình nên chúng ta phải thận trọng. Thực tế, mỗi thương hiệu sẽ khác nhau về hiệu năng, tính chất. Song, về mặt thiết kế, cấu tạo công nghệ màn hình cảm ứng thì tương đối giống nhau kể cả dòng Blackberry.

Cấu tạo màn hình điện thoại Blackberry

Cấu tạo màn hình điện thoại thường có 4 phần chính: Màn hình LCD, Cảm ứng, Film và lớp kính ngoài.

Kiến thức này rất cần thiết dành cho người thợ tiến hành sửa chữa và thay mới màn hình. Ở khách hàng cũng cần biết để biết cách bảo vệ một cách an toàn nhất. Tuy nhiên, về cấu tạo màn hình chi tiết của các dòng điện thoại sẽ có những điểm khác nhau tùy theo công nghệ sản xuất.

Khi quý vị nắm được nguyên lý cấu tạo màn hình thì bị hư điện thoại sẽ biết nên sửa chữa như thế nào vừa đúng vừa an toàn cho dế yêu.

Những trường hợp cụ thể khi thay màn hình Blackberry

Thay màn hình nguyên bộ

Smartphone của bạn bị sọc, nhoè màu và mất khả năng hiện thị, hỏng LCD thì cần thay màn hình. Theo nguyên lý hoạt động, mặt kính và cảm ứng không bị vấn đề gì nhưng công nghệ ép kính tại các cửa hàng hiện chưa tách được cảm ứng và LCD. Đồng nghĩa, bạn phải thay màn hình nguyên bộ.

Trong trường hợp bị rơi khiến màn hình bị vỡ thì bạn cần tìm trung tâm sửa chữa uy tín để sử dụng dịch vụ thay mới an toàn. Đối với những dòng màn hình đi liền với mặt kính mà bị rơi vỡ màn hình thì bạn phải tìm trung tâm sửa chữa uy tín để thay toàn bộ.

Hình thức thay này yêu cầu quý khách chuẩn bị khoản tiền tương đối lớn. Bạn nên tham khảo ý kiến thợ trước khi tiến hành.

Thay màn hình Blackberry nguyên bộ

Thay mặt kính cảm ứng

Màn hình ngoài dế yêu của bạn bị nứt, vỡ, xấu xí hoặc vuốt bị chảy máu tay thì cần thay mặt kính cảm ứng. Hoặc, bản chỉ cần thay mặt kính cảm ứng khi điện thoại bị vỡ, xuất hiện điểm chết và liệt cảm ứng.

Ngoài ra, việc thay mặt kính cảm ứng còn tuỳ vào cấu tạo. Điều này dễ hiểu, một số loại có lớp cảm ứng nằm trên màn hình nên phải thay nguyên bộ màn hình.

Chúng ta cần thay mặt kính khi nào ?

Mỗi người sử dụng điện thoại rơi vào tình trạng hư hỏng khác nhau xuất phát từ nhiều yếu tố. Nếu dế yêu của bạn chỉ bị nứt mặt kính dù hư hay không hư cảm ứng nhưng màn hình hiển thị bên trong vẫn bình thường. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính là có thể hoạt động bình thường.  Song, nó chỉ áp dụng cho các loại màn hình thông thường. Đối với việc thay màn hình Blackberry yêu cầu người thợ phải xác định chuẩn xác để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Thay cảm ứng điện thoại

Chúng ta đang sống trong một xã hội phát triển mạnh công nghệ thông tin nên dịch vụ liên quan được nâng tầm. Phần lớn smartphone đều cải thiện công nghệ màn hình lên rất nhiều. Phần cảm ứng thường được tích hợp cứng bên trên màn hình hoặc mặt kính nên không dễ tách rời để thay riêng.

Vậy nên, cảm ứng của máy bạn gặp vấn đề trong 2 trường hợp này yêu cầu phải thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình để tiếp tục sử dụng.

Vì sao chúng ta nên thay màn hình tại Blackberry Shop ?

Khảo sát thực tế cho thấy, Blackberry shop là một đơn vị uy tín chuyên nhận thay màn hình Blackberry chính hãng 100% tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu đội ngũ nhân viên sửa chữa điện thoại trình độ chuyên môn cao và dày kinh nghiệm trong nghề nên tự tin khắc phục được tất cả các lỗi trong thời gian nhanh nhất.

Địa chỉ thay màn hình Blackberry uy tín

Blackberry Shop tự hào là địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện uy tín hàng đầu trên thị trường. Quý khách đến đây sẽ cảm thấy hài lòng với chế độ và dịch vụ hậu đãi dù thay màn hình từ đời thấp đến cao. Các bước thực hiện của nhân viên nhanh chóng mang đến vẻ yên tâm cho khách hàng. Đồng thời, nó được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của nhân viên quản lý.

Đội ngũ nhân viên hoạt động 24/24h luôn vì bảo vệ quyền lợi khách hàng và tận tình giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết đảm bảo phù hợp nhất. Toàn bộ linh kiện cam kết hàng zin.

Giá cả có tính cạnh tranh cao đánh đúng tâm lý chung của khách hàng muốn thay mới màn hình. Hơn nữa, chế độ bảo hành tốt đảm bảo những dịch vụ hoàn hảo. Chính điều này góp phần xây dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh và được khách hàng đặt niềm tin.

Bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản liên quan việc thay màn hình Blackberry chưa ? Chúng tôi sẽ tích cực cập nhật thêm thông tin để cung cấp đến quý vị những điều bổ ích.