Những điều khiến khách hàng lo lắng khi thay màn hình Blackberry

Dù muốn hay không thì quý vị cần thay màn hình Blackberry khi dế yêu gặp vấn đề để không làm đứt quãng. Song, khách hàng cảm thấy lo lắng trước một số điều nên hoang mang. Chúng ta cùng dành thời gian tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Một số điểm cần lưu ý khi thay màn hình Blackberry

Khách hàng thận trọng chọn nơi đáng tin cậy

Đây là điều quan trọng hàng đầu. Xưa nay, chúng ta đánh giá cao giới kỹ thuật sửa chữa Blackberry luôn nổi tiếng. Trước sự mới lạ và phức tạp trong logic chế tạo phần cứng. Hơn nữa, nguyên lý hoạt động các thiết bị Blackberry không giống như nhiều tên tuổi của thế giới công nghệ. Vậy nên, tiến hành sửa chữa Blackberry đòi hỏi tay người thợi chuyên nghiệp, kỹ thuật cao và có nhiều năm hành nghề cũng như va chạm thực tiễn giúp họ tự đúc rút kinh nghiệm quý báu.

Lựa chọn nơi uy tín để thay màn hình Blackberry

Việc thay màn hình Blackberry không yêu cầu quá cao nhưng điều bạn cần làm vẫn là tìm đến những cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên sâu về dòng này. Bởi không ai khác ngoài chính họ mang đủ tự tin khắc phục sửa chữa cho đứa con ruột của mình. Nhờ đó, họ đảm bảo quá trình thay màn hình Key2 diễn ra tốt nhất, loại bỏ tình trạng hư hỏng đến các bộ phận khác trong quá trình tháo ráp.

Song sánh và lựa chọn màn hình zin để thay thế

Chất lượng màn hình sử dụng thay thế là rất quan trọng. Trên thị trường cung cấp nhiều chủng loại màn hình với tên tuổi khác nhau. Bạn muốn đảm bảo độ bền thì nên chọn màn hình Zin để thay thế. Tuy mức giá màn hình Zin cao hơn nhưng chất lượng vượt trội và độ tin cậy tối ưu đảm bảo sự ổn định tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Bạn kiểm tra kỹ lưỡng các tính năng khác của máy

Trước khi tiến hành thay, bạn hãy yêu cầu kỹ thuật viên kiểm tra lại toàn bộ tất cả tính năng trên máy. Điều này đảm bảo sau khi ráp thì thiết bị vẫn ở trạng thái tốt nhất. Những ai cẩn thận và muốn bảo vệ thiết bị một cách toàn diện tránh rủi ro hư màn hình lần nữa thì bảo vệ bên ngoài bằng loại ốp lưng silicone. Nó bảo vệ các góc ít bị va chạm lực mạnh dẫn đến vỡ hay hư hỏng màn hình.

Đặc biệt, bạn hãy sử dụng sạc cáp chính hãng theo bảo vệ cảm ứng màn hình một cách tốt nhất. Vấn đề này nhiều người rất hay chủ quan nên không quan tâm nhưng thực tế lại là mấu chốt tiềm ẩn nguy cơ đe doạ chất lượng máy.

Những điều lo lắng khi thay màn hình Blackberry

Màn hình điện thoại hỏng lớp kính bên ngoài và hỏng phần màn bên trong

Dấu hiệu dễ nhận biết, tuy màn hình điện thoại bị nứt vỡ nhưng vẫn hiển thị được bình thường. Lúc này chứng tỏ màn hinh bên ngoài bị vỡ. Theo cấu tạo thì lớp này đảm nhận vai trò bảo vệ màn hình. Vậy nên, dế yêu của bại bị hỏng cần phải thay thế ngay lập tức. Hệ luỵ nếu bạn không thay kịp thời sẽ khiến màn hình hư hỏng nhưng kiểu bị thấm nước hay các vật khác lọt vào.

Những điều lo lắng khi thay màn hình

Sự khác nhau về chất lượng giữa màn hình gốc, màn ép lại và màn hình giả

Trước nhu cầu của khách hàng thị thị trường toàn quốc có 3 loại màn hình: màn hình gốc, màn ép lại và màn giả. Quý vị cần nắm rõ những đặc điểm của những loại này để bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Cụ thể:

  • Màn hình gốc

Chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn nhưng giá rất cao gần bằng với giá một chiếc điện thoại mới. Theo chia sẻ nhà kinh doanh thì lợi nhuận khi khách hàng lựa chọn thay màn hình Blackberry là đáng kinh ngạc.

  • Màn hình ép lại

Đây là những bộ phận được gỡ bỏ từ màn hình gốc bị hư hại rồi ép lại thành một màn hình hoàn thiện.

Chất lượng loại màn hình này còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn : chất lượng keo, trình độ tay nghề, máy móc thiết bị hỗ trợ,…  Thành phẩm sau khi hoàn thiện cũng khác nhau.

  • Màn hình giả

Cũng giống như các mặt hàng khác, màn hình Blackberry giả cũng xuất hiện phổ biến ở các cửa hàng chuyên sửa chữa. Thông thường, chúng nhái theo các thương hiệu điện thoại từ nhà máy nhỏ và tay nghề thấp sản xuất. Đồng nghĩa, chất lượng màn hình không đảm bảo, kích thước có thể bị sai lệch, hiển thị kém, nhanh hỏng,… không đạt yêu cầu như thiết bị nguyên zin. Đặc biệt, nó không có chế độ bảo hành.

Những điểm khác nhau giữa các kiểu màn hình

Thận trọng lựa chọn điểm thay màn hình

Thị trường hiện nay xuất hiện 3 loại cửa hàng sửa chữa: cửa hàng chính thức / cửa hàng được ủy quyền, cửa hàng không chính thức. Đối với những trạm sửa chữa chính thức và trạm được ủy quyền thì khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Điều dễ hiểu, nó đáp ứng chất lượng và dịch vụ qua những khóa đào tạo chuyên nghiệp.

Quý vị thông thái tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng tránh tình trạng tiền mất tật mang. Những cửa hàng không chính thức, tay nghề thấp, hạn chế năng lực, … và chạy theo lợi nhuận. Lúc này, khách hàng chính là người chịu nhiều tổn thất và dễ bị đổi linh kiện máy.

Thấu hiểu những băn khoăn của quý vị đang phải đối mặt, Blackberry Shop đã nhận thức được rằng các thủ đoạn từ những cửa hàng kém chất lượng đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới người tiêu dùng. Vậy nên, khách hàng đến với chúng tôi để thay màn hình Blackberry sẽ đảm bảo những yêu cầu cơ bản đặt ra.