Những điều cần biết khi thay màn hình blackberry

Sử dụng điện thoại thông minh có màn hình cảm ứng, một trong những điều mà chúng ta lo lắng là màn hình cảm ứng. Dòng máy nào cũng vậy khi được thiết kế rất đặc biệt và đã là máy cảm ứng thì màn hình không phải là nhỏ và đặc biệt được thiết kế ép sát vào thân máy nên khi có sự va chạm hay rơi rớt thì màn hình cảm ứng rất dễ bị chết. Dòng điện thoại blackberry cũng vậy, được thiết kế màn hình LED hiển thị rất tốt nhưng cũng hay bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn việc thay màn hình blackberry.

1. Các bước thứ tự thay màn hình blackberry

Không giống như một số smartphone khác blackberry là một dòng máy cao cấp và được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên việc thay màn hình của nó đòi hỏi phải thực hiện tỉ mỉ theo từng bước cũng như người thay phải có trình độ và chuyên môn nhất đinh về nó thì mới có thể thay tốt được.

Sau một thời gian sử dụng chúng ta sẽ thấy màng hình của máy xuất hiện những vết ố vàng hoặc các đường kẻ dọc ngang gây cản trở tầm nhìn. Thậm chí máy có thể mất hẳn hiển thị.

Chúng tôi sẽ thực hiện việc thay màn hình blackberry theo các bước như sau:

 • Nhận định, đánh giá sự cố máy gặp phải là gì.
 • Báo với khách hàng máy gặp phải sự cố gì và trình bày cách khắc phục
 • Tháo màn hình bị hư ra khỏi máy với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại
 • Chọn màn hình đúng với dòng của nó và dán vào máy
 • Kiểm tra về độ sáng, hình ảnh cũng như cảm ứng
 • Thực hiện dán tem bảo hành, hoàn thiện màn hình và giao lại cho khách hàng.
 • Luôn thể hiện sự chu đáo trong mọi việc từ thay màn hình blackberry cũng như những bộ phận khác của máy.
 • Trong quá trình thay màn hình, luôn có camera theo dõi nên việc nhân viên thay hay tráo đổi là không thể xảy ra.

Mức giá thay màn hình  blackberry thuộc tầm trung nên quý khách không cần phải lo lắng về giá cả. Nếu được nhân viên trực tiếp thay màn hình thì cũng không tốn quá nhiều thời gian của quý khách, sẽ thực hiện trong vòng khoảng 40-50 phút.

2. Vì sao nên chọn thay màn hình blackberry?

Đến với thế giới blackberry, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết về thông tin của việc thay màn hình. Chỉ cần khách hàng lựa chọn màn hình nào thì nhân viên sẽ tư vấn tườm tận về việc thay màn hình blackberry để quý khách có thể có sự lựa chọn chính xác nhất. Đảm bảo sử dụng các linh kiện chính hãng cũng như quá trình thay và sửa chữa đều có sự giám sát chặt chẽ của quản lý. Vì vậy, quý khách cảm thấy rất yên tâm cũng như thoải mái với với thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi xin đưa ra một số cam kết về thái độ làm việc như sau:

 • Hãy tin tưởng đội ngũ nhân viên của chúng tôi, không những có kinh nghiệm mà trình độ chuyên môn cũng rất cao sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi của máy cho quý khách.
 • Đảm bảo mức giá niêm yết, mức thấp nhất để đảm bảo trạnh tranh
 • Bảo hành trong thời gian dài, uy tín và chất lượng cao
 • Màn hình là sản phẩm chính hãng cũng như thời gian thay màn hình blackberry nhanh chóng và chính xác, chúng tôi sẽ công bố giá cũng như thời gian sửa chữa để quý khách có thể lựa chọn.
 • Luôn sẵn sang tư vấn hỗ trợ và kiểm tra miễn phí những sự cố cho quý khách hàng.

3. Nên thay màn hình điện thoại blackberry ở đâu?

Như chúng tôi đã nói, trung tâm blackberry có mặt trên tất cả các tỉnh thành với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao. Chi phí sửa chữa vừa phải cũng như có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Toàn bộ linh kiện của chúng tôi mới hoàn toàn và đảm bảo 100% chất lượng. Không những thế còn có sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc hiện đại

Để công việc cũng như liên lạc của quý khách không bị gián đoạn hãy đến với trung tâm gần nhất để thay màn hình blackberry cũng như nhận sựu hỗ trợ từ chúng tôi về những hư hỏng khác của máy. Đảm bảo trong thời gian ngắn, quý khách có thể ròi trung tâm của chúng tôi với sự hài lòng nhất.

Việc sử dụng điện thoại cảm ứng trong một thời gian dài và xuất hiện những hư hỏng hay màn hình cảm ứng không được nhanh nhạy, hiển thị không tốt như trước đó cũng là điều bình thường. Quan trọng là quý khách biết cách chọn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mình.

Thông qua bài viết của chúng tôi, hy vọng đã một phần nào đó giải đáp được một số thắc mắc của quý khách. Và cung cấp một số thông tin cần thiết để quý khách có thể có sự lựa chọn tốt nhất cho điện thoại của mình. Giá cả phải chăng, được thực hiện bởi những người có chuyên môn trình độ cao thì ngại gì việc thay màn hình blackberry để mượt mà hơn khi sử dụng đúng không nào?

Chúc quý khách luôn là người sử dụng thông thái!