Những dấu hiệu nhận biết cần thay màn hình Blackberry

Xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau khiến máy bị hư hỏng màn hình. Việc thay màn hình Blackberry với nhiều mức giá khiến khách hàng cảm thấy hoang mang. Đối với dòng điện thoại có màn hình liền khối thì ưu tiên. Chi phí lại thấp hơn khi phải thay hoàn toàn mặt kính nhưng giữ được độ cảm ứng. Khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm vì không lo phải chọn phải màn hình kém chất lượng. Những dấu hiệu cho thấy việc thay màn hình là cần thiết được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dấu hiệu nhận biết màn hình điện thoại đang gặp vấn đề

Bạn đang sử dụng bình thường nhưng màn hình tự nhiên trở thành màu đen hoặc màu trắng.

Chúng ta cần thay màn hình Blackberry khi máy bị bị sọc ngang hoặc dọc.

Xác định dấu hiệu hỏng màn hình

Hình ảnh trên màn hình chỉ hiển thị một phần tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

Hình ảnh bị rung và giật vì không ổn định ảnh hưởng đến thị giác. Màu sắc không rõ nét ngả màu trắng hoặc vàng.

Điểm màu khác với điệm màu chung hoặc màu bị nhoè mang đến hình ảnh không có tính nghệ thuật.

Do tác động lực dẫn đến màn hình bị nứt hoặc vỡ. Người dùng thực hiện chuyển màn hình sang tác vụ khác rất chậm tạo cảm giác khó chịu.

Thao tác lệnh không chuẩn xác. Chẳng hạn, chúng ta bấm vào mục danh bạ nhưng máy tự động mở file âm nhạc.

Thay màn hình Blackberry tại Blackberry Shop

Khi màn hình xuất hiện những lỗi chia sẻ ở trên thì bạn khắc phục kịp thời nếu muốn tiếp tục sử dụng. Đầu tiên, bạn thử sửa lỗi bằng phương pháp thủ công đơn giản. Bạn tắt app chạy ngầm, gỡ những ứng dụng không cần dùng và tải lại bản cập nhật mới.

Những trường hợp như cáp kết nối màn hình, socket bị hở hay cố định thì bạn mang máy đến những địa chỉ sửa chữa. Tại đây, thợ chuyên nghiệp tiến hành kiểm tra và khắc phục. Họ có đủ máy móc và công cụ xem xét bên trong dễ xác định lỗi hơn.

Địa chỉ thay màn hình uy tín

Nếu màn hình bị hư do suy giảm tuổi thọ thì bạn đừng cố bòn dễ ảnh hưởng đến chức năng khác. Tốt nhất, bạn nên thay màn hình Blackberry mới chính hãng.

Trước nhu cầu khắc phục lỗi dế yêu của khách hàng thì toàn quốc hiện có nhiều điểm nhận sửa chữa chuyên nghiệp.  Màn hình điện thoại cũng giống như các linh kiện khác đều được Blackberry Shop cam kết nhập hàng chính hãng rõ nguồn gốc và xuất xứ.

Quy trình sửa chữa và thay thế diễn ra công khai, minh bạch nên khách hàng dễ dàng quan sát.

Nhân viên luôn có ý thức giữ gìn điện thoại cẩn thận trong quá trình sửa chữa. Tâm lý chung của khách hàng luôn muốn điểm sửa chữa cam kết điều này. Họ không muốn điện thoại của mình xuất hiện vết trầy xước khi nhận làm mất thẩm mỹ.

Thận trọng tuyển chọn nhân viên kỹ thuật kỹ càng dày kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Họ trung thực trong nghề mang đến độ tin cậy cao nhất.

Nhân viên tiếp đón khách hàng luôn có thái độ vui vẻ, lịch sự tạo cảm giác thoải mái nhất. Thường kỳ, họ được đào tạo khoá nghiệp vụ chăm sóc khách hàng để cải thiện và nâng cao trách nhiệm bản thân.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại sẵn sàng phục vụ việc sửa chữa đạt kết quả tốt nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn cảm thấy yên tâm sẽ được cam kết tránh tình trạng bị “luộc” linh kiện. Nhân viên chủ động yêu cầu khách hàng kiểm tra và ký tên xác nhận lên từng linh kiện như dẫn chứng quan trọng để nhận lại máy.

Công khai mức giá cũng như thời gian để khách hàng tiện so sánh. Nhờ đó, họ dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt. Khách hàng sẽ được tư vấn qua kênh online hoặc trực tiếp đến chi nhánh gần nhất.

Quy trình thay màn hình Blackberry ở Blackberry Shop

Nhân viên đón tiếp khách hàng và tiến hành nhận máy để kiểm tra các lỗi. Dựa vào tình hình của máy xem xét cần thay toàn bộ màn hình hay chỉ thay màn hoặc mặt kính mới thôi.

Nếu máy xuất hiện lỗi ở màn hình thì chúng tôi chuyển đến cho đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành thay mới cho bạn. Nếu ở mặt kính thì nhân viên bóc tách mặt kính ra khỏi màn hình cảm ứng và sử dụng máy móc hiện đại tách/ ép mặt kính.

Quy trình thay màn hình Blackberry chuẩn

Bước tiếp theo mang tính quan trọng nhất giúp sản phẩm được hoàn chỉnh là vệ sinh sạch sẽ lớp keo cũ. Sử dụng giẻ sạch lau hết bụi bẩn bám màn hình. Công đoạn này được nhân viên thực hiện trong phòng riêng không có bụi bẩn. Máy móc và công nghệ tiên tiến giúp màn hình sạch một cách nhanh chóng.  

Vệ sinh xong sẽ phủ một lớp keo mới lên màn hình và sử dụng máy dán keo tự động để hoàn thiện. Tiếp theo, nhân viên tiến hành ép mặt kính mới vào điện thoại.

Sau khi hoàn thiện công đoạn cắt ép thì nhân viên đưa máy vào lò hấp để hoàn thành tuyệt đối và độ sáng trong hơn.

Hoàn thiện xong các bước cơ bản thì nhân viên cùng khách hàng tiến hành kiểm tra tổng thể toàn bộ máy. Sau đó, họ tự tin bàn giao máy cho khách và ghi phiếu bảo hành, thông báo mức thanh toán.

Cuối cùng, giao trả điện thoại cho khách đúng hẹn kèm theo những chỉ dẫn cần thiết.

Việc thay màn hình Blackberry luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Ai trong số chúng ta đều muốn lưa chọn địa chỉ uy tín để bảo vệ quyền lợi một cách tốt nhất. Nếu bạn đang sử dụng dòng Smartphone thì nội dung chia sẻ trên rất quan trọng.