Nguyên nhân gây hỏng pin cần tìm đến điểm sửa chữa Blackberry

Trong quá trình sử dụng Smartphone thì chúng ta khó tránh khỏi những vấn đề trục trặc có thể xảy ra với máy. Lỗi về pin khiến người dùng cảm thấy khó chịu và muốn khắc phục nhanh chóng. Lúc này, chúng ta nghĩ đến việc sửa chữa Blackberry tại các cửa hàng. Những lỗi hỏng pin thường gặp do chủ quan đến khách quan.

Những nguyên nhân làm hỏng pin Smartphone

Thường xuyên sạc pin qua đêm

Phần lớn người sử dụng điện thoại hay có thói quen sạc pin qua đêm để sáng sớm có dung lượng pin đầy sử dụng. Ít ai biết chính điều này ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy rất lớn.

Theo nguyên lý chung ở các dòng điện thoại, chúng ta sạc pin trong thời gian quá lâu làm cho máy bị nóng. Tình trạng này kéo dài lâu thì pin sẽ bị chai nên bạn cần phải mua cục pin mới thay thế.

Sửa chữa Blackberry vì sạc sai cách

Vừa sạc vừa dùng điện thoại

Đây cũng là một hiện tượng chung của người dùng điện thoại. Dù hết pin nhưng họ vẫn có sử dụng như lướt web, nhắn tin,… Theo các nha sản xuất, việc vừa sạc vừa dùng ảnh hưởng rất lớn đến chiếc điện thoại.

Nguy hiểm hơn, nó còn đe doạ đến sức khỏe. Vì lúc sạc điện thoại phát ra từ trường gây hại trực tiếp đến người dùng. Thậm chí, xuất hiện trường hợp bị bỏng khi cầm điện thoại sử dụng khi đang sạc và ngủ quên dẫn đến nổ pin.

Vậy nên, nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của mình đồng thời bảo vệ chiếc điện thoại thì hãy chấm dứt ngay việc này và nếu có “bất chấp” làm thì nó phải thật sự cần thiết.

Dùng đến kiệt pin điện thoại

Theo chia sẻ từ một số chuyên môn thì việc để điện thoại hết cạn kiệt pin thật sự là một sai lầm. Lý giải cho điều này, lâu dần pin sẽ mất đi điện thế dẫn đến tình trạng chai pin hoặc thời gian sử dụng nhanh hết. Khuyến cáo, bạn sử dụng pin còn khoảng 10 - 15% nên cắm sạc.

Sử dụng điện thoại đến lúc kiệt pin

Thói quen sử dụng điện thoại dưới mưa

Đôi khi vì một số cuộc gọi quan trọng hoặc có một việc gấp cần gọi cho ai đó mà nhiều người vẫn chấp nhận sử dụng điện thoại kể cả khi trời đang mưa, dù họ biết rằng điều đó là không tốt.

Có thể nói, nước vốn là kẻ thù không đội trời chung với các thiết bị công nghệ điện tử, nếu điện thoại bạn vô tình dính phải nước mưa thì nó thật sự tai hại.

Dùng ốp lưng, bao da

Hiện nay, lựa chọn số 1 để bảo vệ chiếc điện thoại được nhiều người sử dụng vẫn là ốp lưng, bao da. Với đặc điểm đẹp, bền lại đa dạng mẫu mã nên được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, đối với 1 số dòng điện thoại, khi sử dụng ốp lưng, bao da điện thoại sẽ dễ bị nóng lên ngoài ra một số vỏ ốp có thể gây nhiễu các ăng ten của điện thoại.

Một số loại vỏ có thể che mất những khu vực quan trọng như mic thoại và mic chống ồn. Nếu bạn có dự định nghe tai nghe thì nên để ý vỏ ốp có dành khoảng trống ở khu vực giắc cắm cổng tai nghe.

Không cho điện thoại nghỉ ngơi

Một số người có thói quen sử dụng điện thoại liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Vậy nên, mọi chức năng của điện thoại không được nghỉ ngơi. Đây là một sai lầm thường gặp nên chúng ta phải hết sức cảnh giác.

Theo các chuyên gia, tối ưu hóa pin trên những thiết bị di động giúp kéo dài tuổi thọ đồng thời hạn chế các sự cố khi sử dụng. Người dùng tập thói quen tắt máy khi không cần thiết và đi ngủ.

Hỏng pin ảnh hưởng đến mục đích sử dụng của cá nhân

Làm rơi điện thoại ở độ cao hoặc bị ngập nước

Xuất phát từ một số tác nhân khiến bạn vô tình bị rơi điện thoại chấn động đến pin. Hoặc việc thường xuyên rơi điện thoại xuống nước làm hại tới các bo mạch bên trong. Ngoài nguy cơ bị vỡ màn hình điện thoại thì pin sẽ ẩm mốc hoặc phình to. 

Dịch vụ sửa chữa Blackberry uy tín số 1

Hiện nay, thị trường toàn quốc có nhiều điểm nhận sửa chữa Blackberry đảm bảo uy tín và chất lượng. Quý vị tìm hiểu qua trang web điện tử hoặc tham khảo ý kiến từ cộng đồng để biết địa chỉ đáng tin cậy. Thuộc một trong số đó, Blackberry Shop đang nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao. Thương hiệu đứng vững đến ngày hôm nay bởi hội tụ những yếu tố:

Nơi đây luôn cam kết tất cả linh kiện thay thế 100% chính hãng được kiểm duyệt và chọn lọc kỹ lưỡng.

Chế độ bảo hành 1 tháng đối với những máy thay thế link kiện, sửa chữa.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn trong việc sửa chữa. Họ đủ năng lực nhận sửa chữa Blackberry với thời gian nhanh nhất. Họ thấu hiểu và đặt quyền lợi lên hàng đầu để có trách nhiệm trong các bước khắc phục lỗi của dế yêu.

Phong cách làm việc của nhân viên luôn tích cực và phấn đấu làm việc hết mình mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Bên cạnh chất lượng thì Blackberry Shop cam kết giá thành thấp nhất. Điều này đánh đúng tâm lý mong muốn của khách hàng trong thời gian qua.

Với phương châm “sự hài lòng quý khách đặt lên hàng đầu” thì quý khách hàng hãy đặt niềm tin khi đưa dế yêu đến cho chúng tôi sửa chữa.

Việc sửa chữa Blackberry đúng yêu cầu giúp quý vị cảm thấy hài lòng trước quyết định của bản thân. Bạn hãy nắm vững những nội dung liên quan ở trên để sử dụng đảm bảo độ bền tốt nhất.