Mức giá dòng điện thoại Blackberry Key2 trên thị trường Việt Nam

Smartphone là thứ được con người sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy nên, thị trường kinh doanh cung cấp nhiều mẫu mã từ thương hiệu khác nhau. Trong đó,chúng ta không thể không nhắc đến Blackberry Key 2 với thiết kế độc đáo. Điều này thu hút lược khách hàng tìm kiếm sử dụng ngày càng nhiều. Chúng tôi giúp quý vị biết kỹ hơn về đặc điểm này qua nội dung dưới dây.

Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo Blackberry Key 2

Về thiết kế

Đầu tiên, máy được thiết kế 2 sim phù hợp cho những đối tượng có nhu cầu dùng nhiều. Blackberry Key 2 với kiểu dáng khá mới mẻ rất bắt mắt bằng những góc cạnh vuông vức và sắc xảo. Dòng smarphone này hoàn toàn khác biệt với những đường thẳng, cạnh vát. Nhờ vậy, chúng ta khi cầm máy cảm nhận nó có nét giống máy BlackBerry Passport Silver Edition mang đến vẻ mạnh mẽ cho người dùng.

Thiết kế máy Blackberry Key 2

Máy sử dụng màn hình phẳng và mặt kính phủ lên tới đỉnh tạo cảm giác liền mạch hơn so với KEYone. Bàn phím chỉnh chu và hoàn thiện hơn khi khoảng cách giữa các phím lớn hơn. Mặt phím được thiết kế và sản xuất có độ nảy cực tốt và khó bám vân tay. Mặt sau gắn Camera kép, đèn flash. Mặt lưng bằng nhựa đường vân quả trám giúp người dùng cầm chắc tay, chống trơn trượt và không bị bám.

Cấu hình

Blackberry Key 2 nâng cấp rõ rệt nhờ được trang bị con chip Snapdragon 660. Theo giới chuyên môn, nếu chúng ta so sánh với chip 625 trên KEYone thì con chip này có hiệu năng tốt hơn. Ngoài ra, dòng máy này được trang bị RAM 6GB cực khủng việc sử dụng trơn tru và mượt hơn dù bạn mở nhiều ứng dụng cùng lúc.

Bộ nhớ trong dung lượng 64GB và 128GB. Đặc biệt, những ai có nhu cầu dùng lớn thì gắn thêm thẻ nhớ ngoài 256GB.

Cấu hình điện thoại

Bàn phím Blackberry Key 2

Nhà sản xuất luôn dành chú ý đặc biệt để cải tiến bàn phím ở mỗi chiếc máy. Chúng ta phải công nhận, bàn phím trên Key2 vượt trội hơn so với đời trước. Ứng dụng mở khoá điện thoại bằng vân tay nhanh nhờ cảm biến vân tay được tích hợp trên phím cách. Bàn phím được thay đổi hoàn toàn khi kích thước rộng và cao hơn 20% so với KEYone nên bấm dễ dàng và nhanh. Nốt phím có độ nảy cực tốt tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Hơn nữa, các phím được sơn mờ sẽ hạn chế bám vân tay để các ký tự luôn nhìn thấy rõ ràng và đèn nền sáng hơn. Tính năng mới của Blackberry Key 2 là thực hiện chuyển nhanh giữa các ứng dụng thông qua phím Speed Key. Chẳng hạn, bạn đang xem phim trên youtobe nhưng muốn chuyển qua ứng dụng Facebook thì bạn chỉ cần giữ phím Speed Key và bấm phím tắt. Bạn được phép chuyển qua ứng dụng facebook mà không cần thoát ra màn hình chính.

Về camera

Đây là chiếc BlackBerry 2 sim đầu tiên tích hợp 2 camera để bắt kịp xu hướng công nghệ. Nhờ Camera kép nên KEY2 chụp ảnh xóa phông khá tốt. Điều này tạo nên sự thích thú cho người dùng.

Tiện ích và bảo mật

Tính bảo mật luôn được hãng này đặt lên hàng đầu. Họ khẳng định được thế mạnh này qua ứng dụng Dtek. Đây là tính năng hỗ trợ bảo vệ máy và dữ liệu người dùng đã có trước đó. Ngoài ra, tính năng Locker cài sẵn trên Blackberry Key 2 hỗ trợ bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn và khóa ứng dụng bằng vân tay. Điều này đảm bảo không cho phép người thứ 2 truy cập. Trong Locker có Firefox Focus để duyệt web an toàn tránh nhiễm virus gây hại đến máy.

Tính bảo mật dòng Blackberry Key 2

Pin

Pin của máy có dung lượng lớn 3505mAh kèm theo Chip 660 nên rất tiết kiệm khi dùng. Chúng ta sẽ cảm thấy hài lòng vì tình trạng máy nóng hạn chế mức thấp nhất và thời gian sử dụng dòng này có thể lên đến 2 ngày. Đây là 1 điểm cộng lớn mà quý khách cân nhắc mua dòng này hay không ?

Tham khảo mức giá Blackberry Key 2 chính hãng tại Việt Nam

Mức giá điện thoại chính hãng ở Mỹ tầm 14 triệu đồng. Do bị đánh thuế khá cao nên về Việt Nam BlackBerry KEY2 chính hãng về Việt Nam tầm 16-17 triệu đồng. Giống như KEYone, thời điểm ban đầu ra mắ tại Việt Nam với mức gía tới 16 triệu.

Trước khả năng tài chính người tiêu dùng Việt Nam thì mức giá này được đánh giá khá cao. Cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến tiệm lớn phải thống nhất một mức giá nhằm đảm bảo quyền lợi cả hai bên. Điểm cộng vượt trội của dòng chính hãng thường không xuất hiện dấu hiệu xảy ra các lỗi về phần mềm vì nó được cập nhật chuẩn chỉ hơn.

Nếu bạn chọn điện thoại chính hãng yêu cầu phải chuẩn bị khoản tiền khá lớn. Đây là một phiên bản được khách hàng chờ đợi nhất. Nó được hội tụ nhiều điểm nổi bật với thiết kế nam tính và mạnh mẽ. 2 tông màu chủ đạo Silver và Black cùng nâng cấp toàn bộ phần cứng, Chip SD 660, GPU A512, RAM 6 GB, ROM 64 GB,… Nó giúp người sử dụng cảm thấy yên tâm và hài long với những ứng dụng hiện nay.

Bạn muốn cập nhật thông tin hay tìm hiểu kỹ hơn về Blackberry Key 2 có thể truy cập trang web điện tử cùng từ khoá tương đương để load nộ. Cách khác, bạn yêu cầu nhân viên bộ phận tư vấn đang làm việc ở điểm kinh doanh tư vấn chi tiết. Ngày nay, thị trường khó tránh khỏi nguồn kém chất lượng được làm giả để đánh lừa người mua một cách ngoạn ngục.