Mức giá điện thoại BlackBerry Evolve so với các Smartphone cao cấp

Năm vừa rồi việc điện thoại BlackBerry Evolve ra muộn màng hơn sẽ tạo ra nhiều áp lực lớn dành cho TCL với sự ra mắt của hàng loạt các dòng điện thoại Android lớn, khi BlackBerry Evolve chưa quá nổi bật trong một dàn các dòng máy cao cấp Android như: Galaxy S9, Xiaomi mi8, S9 Plus, Sony Xperia XZ2, Asus zenfone 5z, LG G7,.. đây là một điểm khiến BlackBerry Evolve khó có thể cạnh với các dòng Android cao cấp này, bởi đây là những dòng máy rất mạnh mẽ và vượt trội.

Thời điểm điện thoại BlackBerry Evolve ra mắt

Giai đoạn mà ít có dòng điện thoại Android ra mắt thời điểm mà Evolve ra mắt vào 07/06, nó cũng giúp cho người dùng có thể tập trung hơn vào phiên bản đang được chờ đợi này...

Để có thể tạo sự đột biến Evolve được cải thiện rất nhiều về hình thc, KEYone một khi được công bố dù là hình dáng được kết thừa gì với kiểu dáng lịch lãm cùng các đường nét vuông vắn tạo cảm giác chắc chắn vô cùng thì nó khiến rất nhiều khán giả khá hài lòng. So với với các dòng Smartphone Android về thiết kế điện thoại BlackBerry Evolve, thì sự biết khá nhiều của Evolve với các dòng Smartphone, đây là một tỉ lệ khung hình mới nhất được áp dụng trên nhiều dòng điện thoại hiện nay Android thuần cảm ứng với tỉ lệ khủng 18:9.

Tuy nhiên BlackBerry Evolve vẫn giữ nguyên màn hình như trên KEYone, một kích thước quá nhỏ so với những dòng Android khác tỷ lệ khung hình 3:2, một màn hình IPS LCD với kích thước 4.5 inches khiến nhiều người khó sử dụng với kích thước lạ này. Trong khi đó Evolve sử dụng một bàn phím để tạo sự trải nghiệm riêng, khi mà bộ bàn phím này thể hiện chất của BlackBerry trong suốt hơn 1 thập kỉ qua...đây là một điểm BlackBerry dùng nó để canh với các ông lớn khác.

Những ưu điểm của BlackBerry Evolve

BlackBerry Evolve còn có sức bảo mật khá tốt ngoài ưu điểm về trải nghiệm cùng với bàn phím Qwerty, nó chặn quảng cáo tốt hơn hẳn các dòng Smartphone Android cao cấp trên. Ngoài ra, rất khó có thể mở khóa hoặc dò mật khẩu được bởi vì còn các chức năng bảo mật thông tin, bảo mật dữ liệu.

Nhiều bạn đã quen với những phần mềm này tạo nên sự thích thú và rất thuận tiện cho các thao tác, bởi công nghệ mà BlackBerry tích hợp trên nền tảng Android vẫn thuộc những công nghệ độc quyền và duy nhất.

Evolve không kém quá nhiều khi xét về hiệu suất của BlackBerry Evolve với các Smartphone cao cấp trên, với chip hiệu suất trung và tiết kiệm điện không phải là chip hiệu suất cao như dòng SD 845. Với Evolve không có hiện tượng giật lag mọi ứng dụng hoạt động vô cùng trơn tru mượt mà.

So với những Smartphone Full cảm ứng thì trải nghiệm chơi game vẫn kém hơn, đó là một trong những điểm mà BlackBerry luôn không được đánh giá cao, BlackBerry luôn hướng đến những doanh nhân thích sự thanh thoát, lịch lãm,...hoặc những đối tượng dành cho công việc.

Mức giá BlackBerry Evolve so với các Smartphone cao cấp

Nó hoàn toàn khiến nhiều người khá ngỡ ngàng khi BlackBerry đưa ra giá, với một phiên bản như Evolve thì mức giá tương đối cao, hoàn toàn khó so sánh ai nổi bật hơn với thiết kế so với những Smartphone cao cấp, hiệu năng cũng chỉ ở mức trung bình, nhưng là một mức giá tương đối khí tiếp cận với người dùng Việt Nam mức giá chỉ kém các dòng Smartphone cấp từ 50-100$.

BlackBerry Evolve vẫn là một điều gì đó khá max và chưa thể tiếp cận được Đối với người dùng Việt trừ các đối tượng là fan hoặc các doanh nhân. BlackBerry Evolve chưa thể thu hút bằng các Smartphone đối với giới trẻ, như : Galaxy S9. Xiaomi mi8, Xperia XZ2, Galaxy S9 Plus,...

Bạn phải lựa chọn những điểm mạnh và thời điểm để giới thiệu nó, để có thể cạnh tranh trong một thế giới toàn những Smartphone Android mạnh mẽ, nếu không bạn sẽ khó có thể tiếp cận được thị trường.

Thông tin về BlackBerry Evolve màu xanh đen đang bị rò rỉ

Về chiếc BlackBerry Evolve phiên bản tiếp theo của BlackBerry Key2, có một vài thông tin là đang chuẩn bị được cung cấp cho thị trường nào đó, có khả năng sẽ là một phiên bản giới hạn của BlackBerry thì đây cũng là những hình ảnh đầu tiên về phiên bản này. Về khả năng sẽ có mặt tại các quốc gia khác trong thời gian tới thì chiếc Evolve và Evolve X được ra mắt tại Ấn Độ và vẫn chưa có thông tin gì. Đây là một trong những model mới nhất mà BlackBerry giới thiệu trong năm 2019 này vì thế chiếc BlackBerry Evolve đang là một thông tin hot dành cho Fan của BlackBerry quan tâm.

Về chiếc BlackBerry Evolve, đây là một trong những phiên bản tương tự như Key2 chỉ có điều trên phân khúc BlackBerry này, BlackBerry muốn mang đến một màu sắc mới đó là màu xanh đên. Tuy chưa có hình ảnh chính thức nhưng nó là một màu khá đẹp, chúng ta có thể nhận ra răng đây là một phiên bản mới lạ và độc đáo về phong cách sử dụng... với các hình ảnh rò rỉ về chiếc BlackBerry Evolve này.

Hãy đến với BlackBerry Shop nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng điện thoại BlackBerry Evolve, chúng tôi luôn có giá ưu đãi cũng như chế độ bảo hành cho khách hàng của mình.