Mua BlackBerry chính hãng ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam, BlackBerry chính hãng đã chính thức được bán ra sau BlackBerry xách tay, kèm theo đó là bộ quà tặng giá trị áp dụng cho những người mua máy. Tuy nhiên, nên mua thiết bị này ở đâu khi hiện nay trên thị trường có quá nhiều địa chỉ đăng thông tin bán BlackBerry chính hãng?

Điểm khác biệt giữa BlackBerry chính hãng và BlackBerry xách tay?

BlackBerry chính hãng có hợp chuẩn theo luật việt Nam thông qua nhà phân phối PHTD là sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ BlackBerry, nếu như BlackBerry xách tay được mua ở thị trường nước ngoài, xách tay về Việt Nam và không qua một đơn vị phân phối chính thức nào. Yếu tố này thường làm người dùng an tâm hơn khi mua máy.

Về bảo hành, theo chế độ bảo hành chính thức của hãng BlackBerry chính hãng sẽ được bảo hành đầy đủ còn khi mua BlackBerry xách tay New Fullbox bạn cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành 12 tháng nhưng việc lựa chọn cửa hàng uy tín rất quan trọng bảo hành trực tiếp tại cửa hàng bạn đã mua máy.

Lý do BlackBerry chính hãng là chiếc điện thoại đáng mua?

BlackBerry xứng đáng là một trong những chiếc smartphone Android tốt nhất hiện nay mặc dù không sở hữu cấu hình mạnh nhất, nhờ những ưu điểm về thiết kế lẫn phần mềm bảo mật. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, trung thành với những giá trị cốt lõi của BlackBerry nhưng cũng mang trên mình những điều mới mẻ.

BlackBerry còn có những điểm “hút khách” sau ngoài thiết kế sang chảnh, mang đậm chất doanh nhân:

- Một trong những chiếc smartphone Android có bảo mật tốt nhất: bảo mật vẫn là yếu tố được nhấn mạnh và ưu tiên trên BlackBerry giống như những thế hệ tiền nhiệm. BlackBerry vẫn giữ lại những yếu tố bảo mật vốn có trên hệ điều hành BB10 mặc dù chuyển sang sử dụng hệ điều hành Android để thuận theo xu hướng. Kết quả là người dùng có được một chiếc smartphone Android bảo mật tốt nhưng vẫn thân thiện với người dùng.

- Bàn phím vật lý: Trên BlackBerry chính hãng, nhằm giúp người dùng dễ nhấn phím hơn, BlackBerry đã thực hiện một số cải tiến nhằm giúp người dùng dễ nhấn phím hơn, đồng thời mỗi phím bấm đều cho phản hồi tốt hơn. Được biết, để tạo ra thêm 20% không gian nhằm tạo thêm chỗ cho bàn phím BlackBerry đã đẩy màn hình lên phía trên. Kết quả là trong khi vẫn có thêm phím tắt cho phép truy cập nhanh ứng dụng, người dùng có được những phím bấm lớn hơn trên BlackBerry hay thực hiện nhanh các tác vụ bất kỳ, tùy thuộc theo các thiết lập của người dùng.

- Smartphone đầu tiên có camera kép của BlackBerry: BlackBerry ổn định hình ảnh và lấy nét tự động nhanh hơn khi thiết lập camera cải tiến tự động cân bằng trắng. Để giúp máy bắt được chủ thể từ xa, BlackBerry chính hãng cung cấp các chế độ chụp: Chân dung và Siêu zoom quang học.

- Thời lượng pin lên đến 2 ngày: Thời lượng pin trên BlackBerry chính hãng nay lại tốt hơn. so với thế hệ tiền nhiệm là 3500 mAh gần như giữ nguyên dung lượng pin, nhưng đã mang đến thời lượng sử dụng máy tốt hơn mà vẫn đảm bảo hiệu năng mạnh mẽ trong việc kết hợp với bộ vi xử lý mới là Snapdragon 660, giúp bạn có được một chiếc smartphone sử dụng được lên đến 2 ngày liên tục.

Mua BlackBerry chính hãng ở đâu?

Người dùng nên chọn địa chỉ nào để gửi gắm niềm tin khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng rao bán BlackBerry chính hãng?

Bạn có thể bỏ qua về giá khi so sánh giữa các cửa hàng với nhau vì là hàng chính hãng, mức giá niêm yết ngang nhau là 16,990,000đ. Khi chọn địa chỉ mua BlackBerry chính hãng sau đây là những yếu tố bạn nên lưu ý:

- Chọn cửa hàng có kinh nghiệm phân phối BlackBerry lâu năm: Đơn giản vì sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua máy khi đến những cửa hàng kinh doanh BlackBerry lâu năm. Để kiểm tra chất lượng máy trước khi tới tay người dùng, họ có tay nghề cao và kinh nghiệm đủ nhiều.

Bên cạnh đó, tới đây bạn sẽ nhận được thái độ phục vụ tốt hơn cùng các chế độ hậu mãi kèm theo bởi những cửa hàng lâu năm sẽ đặt uy tín lên hàng đầu, chưa kể các cửa hàng kinh doanh BlackBerry lâu năm sẽ có đội ngũ kỹ thuật “xịn”, bạn có thể tới luôn cửa hàng đã mua máy để nhờ kiểm tra và sửa chữa giúp phòng trường hợp thiết bị BlackBerry chính hãng chính hãng của bạn vì lý do nào đó không thể bảo hành chính hãng được. BlackBerry Shop là địa chỉ để bạn “bỏ túi” ngay từ thời điểm này với 12 năm uy tín phân phối BlackBerry, một trong những cửa hàng đầu tiên bán BlackBerry ở thành phố Hồ Chí Minh.

- Chọn cửa hàng có khuyến mãi nhiều hơn: tiêu chí lựa chọn của những người tiêu dùng thông minh việc chọn cửa hàng có nhiều khuyến mãi hơn ngoài 2 yếu tố trên.

Ngoài ra bằng cách cho khách hàng nhiều hơn nữa có những cửa hàng còn “chơi trội”. Tiêu biểu là BlackBerry Shop, như vậy quá đã cho những ai đã có ý định mua sản phẩm này khi tổng giá trị của bộ quà tặng khi bạn mua BlackBerry chính hãng ở BlackBerry Shop rất ưu đãi.

Hi vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích, đặc biệt có thể giúp bạn trả lời câu hỏi nên mua BlackBerry chính hãng ở đâu.