Một số lỗi thường gặp cần sửa chữa Blackberry

Trong quá trình sử dụng Smartphone không tránh khỏi những lúc hư hỏng nên cần đến phương pháp sửa chữa Blackberry. Đến đây, không phải ai cũng biết các lỗi thường gặp để khắc phục kịp thời. Chúng ta cùng dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu vài nét về dòng điện thoại trước khi sửa chữa Blackberry

Kể từ khi ra mắt thị trường, người ta nhắc đến Blackberry với điểm nổi bật là những chiếc điện thoại phím bấm Qwerty. Hình thức thiết kế này mang đến sự mạnh mẽ với khả năng hỗ trợ cho công việc và tính bảo mật cao. Tuy nhiên, chúng ta không lấy làm ngạc nhiên khi khách hàng không được người dùng ưa thích nhiều. Đây là hạn chế nhưng cũng là điểm hấp dẫn được thiết kế riêng biệt so với các dòng điện thoại khác. Phần lớn khách hàng lựa chọn Blackberry vì thích độc và lạ hay chủ yếu là những nhà doanh nhân.

Dòng điện thoại Blackberry

Vào những năm gần đây, dòng điện thoại này cũng có nhiều cải tiến vượt trội khi ra mắt thị trường những sản phẩm cảm ứng kết hợp phím Qwerty. Mọi chức năng đáp ứng đúng nhu cầu thị hiếu của người dùng. Nổi bật như Blackberry Z10, Q10, Z3, Z30,… đang được khách hàng đánh giá cao.

Một số lỗi thường gặp cần sửa chữa Blackberry

Bạn là tín đồ của dòng Blackberry? Bạn đang sở hữu và sử dụng chiếc Blackberry nhưng cảm thấy hoang mang vì chưa xác định được những lỗi cần khắc phục kịp thời. Cụ thể:

Sửa chữa Blackberry bị rơi nước mất nguồn, máy nóng và ăn nguồn.

Sửa chữa điện thoại Blackberry do bị rơi vỡ màn hình, loạn cảm ứng

Sửa chữa điện thoại Blackberry bị hỏng loa trong, loa ngoài không nghe được âm báo.

Điện thoại Blackberry hỏng mic không thu được thông tin khi chúng ta thực hiện cuộc gọi.

Một số lỗi thường gặp cần sửa chữa Blackberry

Chạy lại phần mềm điện thoại Blackberry để cập nhật phiên bản mới.

Sửa chữa chức năng Wifi, 3G yếu và chập chờn điện thoại Blackberry ảnh hưởng đến mục đích truy cập mạng xã hội.

Sửa điện thoại Blackberry nhận sim nhưng không có sóng nên không thể thực hiện các cuộc gọi đến và đi.

Liên quan phần cứng, điện thoại Blackberry bị gãy chân sim.

Lỗi không sạc được khi cắm nguồn điện vào.

Thay màn hình điện thoại Blackberry do bị vỡ.

Quy trình sửa chữa Blackberry tại Blackberryshop

Tính từ thời điểm thành lập và đi vào hoạt động, bệnh viện sửa chữa Blackberry này đang khẳng định được tên tuổi và có chỗ đứng vững chắc trên trị trường sửa chữa điện thoại di động hiện nay. Vậy nên, khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhờ đó, tên tuổi dần vang xa trên phạm vi quốc tế. Quy trình sữa chữa được nhân viên áp dụng theo 5 bước:

Bước 1 : Tiếp nhận khách hàng và kiểm tra phiếu bảo hành

Bước 2 : Xác định lỗi xuất phát từ nguyên nhân nào? Sau đó, nhân viên thống nhất với khách hàng cách sửa chữa..

Bước 3 : Tiến hành xử lý lỗi và kiểm tra linh kiện mới nếu cần thay thế.

Bước 4 : Vệ sinh máy bên trong và bên ngoài.

Bước 5 : Sau khi hoàn thành nhớ kiểm tra lại rồi bàn giao và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa Blackberry thì nên mang chiếc điện thoại của mình đến trung tâm lớn như BlackberryShop để hưởng quyền lợi tốt nhất. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được tình trạng tiền mất tật mang, tốn thời gian và tiền bạc ở những nơi sửa chữa chất lượng kém.

Quy trình sửa chữa điện thoại

Tại sao chúng ta nên lựa chọn sửa chữa điện thoại tại Black BerryShop ?

Dẫu biết, toàn quốc có nhiều cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại di động đang hoạt động trên các tỉnh thành. Song, chúng ta muốn tìm được một địa chỉ sửa chữa Blackberry uy tín là điều không dễ dàng. Thực tế, người sử dụng dòng máy này chưa phổ biến nhiều. Điều này chính là một khó khăn cho những người đang dùng Blackberry. Đến đây, nhiều người quyết định đặt niềm tin vào Black BerryShop bởi:

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thực hành và tâm huyết với nghề.

Linh kiện thay thế chính hãng cam kết mới 100% và được hưởng quyền lợi bảo hành.

Sửa chữa trong thời gian nhanh nhất và đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Những lỗi nhẹ thì khách hàng có thể đợi lấy ngay. Đối với những lỗi nghiêm trọng hơn thì kỹ thuật viên hỏi ý kiến chấp nhận để lại máy kiểm tra và gọi điện thông báo về tình hình của máy một cách cụ thể sau. Thời gian sửa chữa chậm nhất 2 ngày theo hệ thống.

Nhân viên lúc sửa chữa Blackberry cam kết bảo quản đồ đạc của máy cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa. Họ tuyệt đối không luộc đồ, lấy đồ của khách. Nếu quý vị phát hiện hành vi của nhân viên sẽ được thưởng 500k.

Giá cả luôn cạnh tranh cao nên quý khách yên tâm khi đến với trung tâm sửa chữa này. Nhân viên sẽ kiểm tra, tư vấn miễn phí và sửa chữa uy tín.

Những bất cập ở nhiều cửa hàng sửa chữa không uy tín bạn nên biết

Tình trạng bị luộc, tráo đổi linh kiện khiến khách hàng cảm thấy tồi tệ và mất niềm tin nhất. Chúng ta không vơ đũa cả nắm nhưng hiện tượng này thường xảy ra tại các cửa hàng sữa chữa nhỏ lẻ. Ít ai tưởng tượng chỉ đi sửa loa mà bị tráo, luộc mất cái màn hình, main.

Chữa mù thành đui khi bỗng nhiên không hư thành hư : Máy bạn chỉ cần thay đèn led mà thành hỏng cả màn rồi đổ lỗi cho điện thoại, tay nghề kỹ thuật kém có khi làm hỏng cả main,…

Linh kiện trôi nổi không đảm bảo chất lượng: Chẳng hạn, bạn mới thay màn hình về được vài hôm thì cảm ứng không nhạy, dấu hiệu đơ máy xuất hiện nhiều, loa thì rè,…

Giam máy quá lâu : Điều này ảnh hưởng đến việc dùng máy và liên lạc của bạn. Nhiều nơi om máy đến 1-2 tuần, thậm chí cả tháng, …..

Dịch vụ quá tệ: Chế độ bảo hành ít có 1 tuần – 1 tháng trong khi chi phí sửa rất cao ? thái độ chăm sóc khách hàng kém.

Đến đây, bạn đã lựa chọn được nơi sửa chữa Blackberry đáng tin cậy sau khi tham khảo bài viết trên chưa ? Bạn hãy thông thái tìm hiểu và đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.