Một số hạn sửa chữa Blackberry thường gặp

Thực tế, dịch vụ sửa chữa Blackberry hiện nay không còn là một lĩnh vực phổ biến ở nhiều cửa hàng chuyên nhận khắc phục tình trạng lỗi máy. Song, một số điểm vẫn luôn đầu tư và phát triển để phục vụ những vị khách có nhu cầu. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề liên quan thì dành thời gian tham khảo bài viết sau.

Một số hạn mục sửa chữa Blackberry tại các cửa hàng

 

 • Khắc phục tình trạng máy mất nguồn
 • Sửa chữa Blackberry mất sóng
 • Sửa Blackberry mất wifi hoặc kết nối 3G
 • Tình trạng điện thoại hao pin
 • Thay vỏ BlackBerry
 • Thay bàn phím Blackberry
 • Khắc phục lỗi Mic hoặc thay mới
 • Sửa chữa mainboard.
 • Mở mạng BlackBerry
 • Thay mặt kính BlackBerry
 • Thay màn hình BlackBerry
 • Thay loa ngoài BlackBerry
 • Thay loa trong
 • Lỗi chức năng Camera
 • Thay chân sạc BlackBerry
 • Thay cáp Blackberry
 • Màn hình bị rung
 • Khắc phục lỗi nút nguồn.

 

Liên quan các lỗi cần khắc phục lỗi của máy BlackBerry còn có nhiều hạn mục khác. Trong quá trình sử dụng sẽ phát hiện và đưa đến hiệu sửa chữa.

Những hạn mục khi sửa chữa Blackberry

Quy trình sửa chữa BlackBerry nhanh chóng và chuyên nghiệp

Tâm lý chung của khách hàng khi sửa chữa Blackberry luôn muốn thợ làm càng nhanh càng tốt. Thời gian đối với con người vô cùng quý giá. Khách hàng cần đảm bảo không bị đứt quãng trong quá trình liên lạc. Một số vị khách không quan tâm về giá mà chỉ cần nhanh chóng và chất lượng.

Thấu hiểu mong muốn đó, nhiều điểm đã xây dựng một quy trình tinh gọn để tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Quý vị đến với BlackBerry Shop của chúng tôi sẽ thấy áp dụng quy trình:

Bước 1: Khách hàng đưa máy đến được nhân viên tiếp nhận và lắng nghe tình trạng đang gặp phải của máy. Nhân viên sẽ kiểm tra và ghi rõ tình trạng máy vào phiếu sửa chữa để khách biết.

Bước 2. Trường hợp cần thay thế linh kiện bên trong thì nhân viên sẽ hỏi ý kiến quý khách. Sau đó, họ ký tên xác nhận lên màn hình hoặc main board xem như ký hiệu riêng cho điện thoại. Việc này giúp phòng tránh trường hợp thất lạc linh kiện của quý khách ngoài mong muốn. Nhờ đó, chiếc đện thoại được đảm bảo nguyên vẹn chiếc điện thoại cho bạn khi đến với sửa chữa xong.

Bước 3: Khi bạn thống nhất và điền đầy đủ thông tin vào số điện thoại thì chúng tôi dễ dàng liên lạc khi cần thiết. Sau khi kiểm tra xong thì nhân viên sẽ báo giá.

Bước 4: Sau khi sửa chữa và kiểm tra lại thì nhân viên trực tiếp liên lạc với quý khách đến nhận.

Quy trình sửa chữa Blackberry

Địa chỉ sửa chữa Blackberry

Cam kết của Blackberry Shop khi sửa chữa  

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn hóa trong sửa chữa, chúng tôi tự hào có thể sửa chữa mọi hư hỏng của chiếc Blackberry của bạn. Chúng tôi cam kết:

Nhân viên sử dụng linh kiện thay thế chất lượng cao, đảm bảo độ uy tín chính hãng và rõ nguồn gốc.

Trong thời gian sữa chữa, nhân viên thực hiện đúng những gì đã cam kết.

Các bước tiến hành nhanh có thể lấy ngay hoặc không giữ máy lâu.

Khách hàng được phép ngồi cạnh kỹ thuật xem trực tiếp quá trình sửa chữa.

Các bước sửa chữa rõ ràng, nghiêm túc phòng tránh những hệ quả không mong muốn.

Bảo quản máy cẩn thận trong quá trình sửa chữa.

Cam kết an toàn và bảo mật dữ liệu trong điện thoại của khách hàng khi sửa chữa.

Test máy ở điểm cung cấp dịch vụ sau hoàn thiện tránh tình trạng khiếu nại sau này.

Địa chỉ sửa chữa uy tín

Quyền lợi khi bạn sửa chữa Blackberry ở chúng tôi

Thấu hiểu nhu cầu thị yếu của khách hàng, toàn quốc hiện có nhiều điểm cung cấp dịch vụ sửa chữa Blackberry để quý vị lựa chọn. Một số lý do:

Nơi này sở hữu đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm chuyên môn từng hành nghề thành công trong nhiều năm. Họ đủ kiến thức để khi kiểm tra nhận biết được máy của bạn đang gặp vấn đề gì ?

Từ khi thành lập, Blackberry Shop được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ kiểm tra chi tiết và sữa chữa các lỗi do ứng dụng bên trong.

Nhân viên sẽ test tất cả ứng dụng thay nên bạn tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả nhất. Quyền lợi khách hàng được đảm bảo bằng phiếu bảo hành nên cảm thấy yên tâm và hài lòng.

Kỹ thuật viên tận tình hướng dẫn cách kiểm khiể bằng thủ thuật cơ bản và sử dụng đúng yêu cầu đảm bảo độ bền được lâu nhất.

Lựa chọn nơi sửa chữa Blackberry uy tín dựa vào những nguồn ?

Bạn bè, người thân từng sử dụng dịch vụ sẽ giới thiệu cho bạn biết.

Bạn truy cập vào trang web điện tử và gõ từ khoá vào mục tìm kiếm rồi enter thì nhà mạng tự động cập nhật những địa chỉ đang hoạt động hiệu quả.

Cũng giống như các dòng khác, việc sửa chữa sẽ mất phí nên bạn cần chuẩn bị khoản tiền tương đương trước khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhé.

Quả thật, việc sửa chữa Blackberry không còn khó khăn đối với những ai có nhu cầu sử dụng. Bởi thị trường smartphone ngày nay hoạt động phổ biến trên diện rộng. Tuy nhiên, việc kiểm tra máy đạt chất lượng như mong muốn không yêu cầu người sử dụng phải hết sức tỉnh táo và tinh tế. Đây là điều kiện cần và đủ mà ai trong những người sử dụng đều phải biết. Chúc bạn thành công!