Khi nào chúng ta cần sửa chữa Blackberry ?

Liên quan câu hỏi khi nào cần sửa chữa Blackberry thì nhiều bài viết đã bàn luận. Nó còn tuỳ thuộc vào từng trường hợp cụ thể của từng đối tượng. Thấu hiểu băn khoăn đó của khách hàng, chúng ta cùng dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung bài viết sau đây.

Top 12 lỗi thường gặp màn hình cần sửa chữa Blackberry ?

Màn hình điện thoại bị ố vàng

Những nguyên nhân chính khiến màn hình điện thoại xuất hiện dấu hiệu ố vàng. Chẳng hạn: máy bị nóng quá khiến keo dán màn hình bị chảy, màn hình quá cũ hoặc bị hỏng do lỗi phần cứng

Trong trường hợp này, chúng ta khắc phục bằng cách không sử dụng ốp lưng khi đang sạc. Quá trình sử dụng nếu máy quá nóng thì bạn không nên tiếp tục sử dụng mà cho máy nghỉ ngơi.

Lỗi màn hình cần sửa chữa Blackberry

Màn hình điện thoại bị ố đen

Sau thời gian sử dụng Smartphone thì chúng ta thường thấy các vệt đen xuất hiện trên màn hình. Diện tích ngày càng lan rộng nếu không khắc phục kịp thời. Nguyên nhân do lỏng cáp hoặc va đập lực khiến màn hình bị hỏng.

Trường hợp này yêu cầu bạn phải đưa máy đến trung tâm sửa chữa Blackberry để khắc phục. Việc khắc phục lỗi càng trở nên khó khăn khi tình trạng máy nghiêm trọng.

Màn hình điện thoại bị sọc ngang

Xác định nguyên nhân do lỏng cáp kết nối hoặc màn hình bị hỏng do va đập. Biểu hiện thường thấy là xuất hiện các đường kẻ sọc ngang. Nó ngày càng dày chứng tỏ tình trạng bệnh nặng hơn. Biện pháp khắc phục cần đến nhân viên chuyên nghiệp tiến hành gắn lại cáp.

Màn hình bị nhiễu

Tương tự như 2 lỗi trên khiến màn hình máy có xuất hiện nhiều đường vân theo dạng gợn sóng. Nó khiến người dùng cảm thấy khó chịu trong khi sử dụng. Xác nhận lỗi do cáp nên quý vị mang máy đến cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành để sửa chữa.

Màn hình bị lỗi cảm ứng, giật, lag

Khi bạn dùng tay chạm vào màn hành không tiếp nhận lệnh chứng tỏ máy bị lỗi. Nguyên nhân chính do có nhiều ứng dụng chạy ngầm khiến máy xử lý không kịp. Vậy nên, màn hình thường phản hồi chậm với các thao tác điều khiển chạm vuốt.

Bạn khắc phục bằng cách khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc trên máy.

Màn hình điện thoại bị trắng xóa

Bạn đang lướt web hay xem phim đột nhiên màn hình xuất hiện màu trắng hoặc không kịp phản hồi. Điều này khiến bạn cảm thấy bực mình. Bạn kiểm tra lại màn hình, main UI, socket main và main xem các điểm kết nối với màn hình có bị hỏng hay lỏng hay không ?

Độ sáng màn hình không tự điều chỉnh

Ánh sáng màn hình không thể tự điều chỉnh ánh sáng ở các môi trường khác nhau. Lỗi này được xác nhận do lỗi cảm biến ánh sáng. Cách khắc phục đơn giản, bạn chỉ cần lau sạch và đảm bảo cảm biến không bị vật gì che chắn.

Màn hình không tự điều chỉnh độ sáng

Màn hình điện thoại cảm ứng bị đóng băng

Các thao tác không thể phản hồi cho thấy tình trạng cảm ứng màn hình bị đóng băng. Bạn thử khắc phục bằng cách khởi động lại máy, tháo pin ra để khoảng 10s rồi lặp lại và bật máy lên. Cách khác, bạn thực hiện Hard reset máy.

Màn hình xuất hiện các bóng mờ

Hình ảnh xuất hiện trên màn hình mờ nhạt. Ở trường hợp này, bạn thực hiện khởi động lại máy và kiểm tra lại bản cập nhật phần mềm trên máy. Đồng thời, tiến hành điều chỉnh độ sáng màn hình sao cho phù hợp.

Màn hình bị nhòe màu

Lỗi này kèm theo những biểu hiện như hình ảnh bị nhòe màu, nhiều màu hồng hoặc khó nhìn. Cách khắc phục thủ công là khởi động lại máy, cập nhật phần mềm mới nhất hoặc khôi phục cài đặt gốc.

Màn hình Smartphone bị nhiễu từ

Thói quen đặt điện thoại gần các thiết bị sử dụng điện như: quạt, biến thế, loa khiến máy gặp vấn đề này. Lúc này, màn hình điện thoại bị màu đỏ nhòe hoặc có dải màu cầu vồng chạy ngang nên ứng dụng không được nhìn thấy rõ.

Màn hình bị nhấp nháy và hình ảnh không ổn định

Bạn đang sử dụng nhưng tự nhiên màn hình bị nhấp nháy liên tục. Theo chuyên môn cho biết, nguyên nhân do cáp kết nối, socket. Hoặc, điểm kết nối giữa main và màn hình không ổn định. Bạn hãy kiểm tra xem có lỗi hay không rồi cắm lại.

Trường hợp có thì áp dụng cách trên để khắc phục nếu không thành công thì mang máy đến các cửa hàng sửa chữa Blackberry sữa chữa.

Điểm sửa chữa Blackberry uy tín

Thế giới Smartphone, Blackberry là dòng điên thoại được nhiều tín đồ nhắc đến khi sử dụng phím bấm Qwerty. Mẫu mã được thiết kế mạnh mẽ nên khả năng hỗ trợ cho công việc và tính bảo mật cao. Song, khách hàng không ưa dùng nhiều. Đối tượng khách hàng hướng đến thích độc lạ như những nhà doanh nhân.

Điểm sửa chữa Blackberry uy tín

Bạn đang sở hữu trong tay một chiếc Blackberry? Bạn đang cần sửa chữa điện thoại BlackBerry nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín. Toàn quốc hiện có nhiều điểm chuyên sửa chữa điện thoại nhưng không dễ để chúng ta chọn được nơi uy tín chuyên nghiệp. Thấu hiểu băn khoăn đó, Blackberry Shop thành lập và đi vào hoạt động hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn đủ khả năng khắc phục các lỗi một cách nhanh nhất. Giá cả cạnh tranh đảm bảo quyền lợi một cách tối đa.

Việc sửa chữa Blackberry rất quan trọng đối với khách hàng. Tâm lý chung là ai cũng muốn chọn đúng nơi sửa chữa đúng bệnh vừa tiết kiệm được thời gian lẫn kinh phí. Bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé!