Khi nào cần thay màn hình Blackberry nguyên bộ ?

Trước khi bạn đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa để thay màn hình Blackberry thì cần biết vấn đề trục trặc là gì ? Một số điều cần biết như: thời gian bảo hành của máy, mức độ hư hại, lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín, … Đến đây, nhiều người đặt ra câu hỏi khi nào cần thay màn hình nguyên bộ ? Chúng tôi sẽ cung cấp bạn đáp án qua bài viết dưới đây.

thay màn hình Blackberry chất lượng

Khi nào cần thay màn hình Blackberry nguyên bộ ?

Trong quá trình sử dụng, đột nhiên bạn thấy điện thoại bị sọc, nhòe màu và không hiện thị màn hình, hư LCD. Tuy mặt kính và cảm ứng không gặp vấn đề gì nhưng vì công nghệ ép kính hiện nay chưa tách được cảm ứng và LCD nên bắt buộc chúng ta cần thay màn hình nguyên bộ. Trường hợp cụ thể:

 • Chảy mực, sọc ngang dọc bị nhòe.
 • Mất hiện thị hoặc hiện thị không chính xác, lệch màu.
 • Một số khác, cảm ứng bị liệt thì phải thay màn hình nguyên bộ.

Nhìn chung, khi bạn làm rơi vỡ màn hình cần đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình mới nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Khi nào cần thay màn hình Blackberry

Một số vấn đề cần lưu ý khi thay màn hình Blackberry

- Kiểm tra thời gian bảo hành

Cũng giống như dòng smartphone khác, khi điện thoại Blackberry của bạn bị hỏng thì việc đầu tiên là bạn hãy kiểm tra có nằm trong thời gian bảo hành không? Ngoài ra, bạn nhớ kiểm tra xem thông tin các chính sách, phiếu bảo hành còn hiệu lực không ? Nếu đang còn thời gian bảo hành thì cứ mang máy đến cửa hàng bạn mua để hưởng quyền lợi từ công ty. Ngược lại, nếu máy đã hết thời gian bảo hành thì bạn đến tiệm sửa chữa điện thoại uy tín gần nhất để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tiến hành sửa chữa.

 • Xác định mức độ hư hỏng trước khi đem đến trung tâm sửa chữa

Đầu tiên, bạn phải xác định mức độ hư hại của điện thoại đang ở mức độ nào? Thực tế, một số trường hợp không may vì khách hàng chọn cơ cở sửa chữa điện thoại nhỏ lẻ với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ tay nghề không cao nên khả năng chuẩn đoán bệnh không đúng. Điều này dẫn đến tình trạng khắc phục lỗi không được và mất nhiều thời gian hơn.

Chẳng hạn, liên quan vấn đề màn hình điện thoại gặp vấn đề thì có nhiều mức độ hỏng hóc khác nhau. Một số máy bị nứt mặt kính ảnh hưởng đến cả màn hình hoặc mặt kính liền màn hình nên yêu cầu bạn phải thay nguyên bộ. Song, một số điện thoại tuy bị nứt mặt kính nhưng chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng lại bình thường.

 • Chất lượng linh kiện

Đây là yếu tố quyết định độ bền của chiếc điện thoại sau khi thay. Tâm lý chung của khách hàng luôn muốn thợ thay linh kiện zin chính hãng. Bởi điều này giúp bạn có được những trải nghiệm tốt hơn. Thông thường trước khi tiến hành thay, nhân viên tiệm sửa chữa sẽ gợi ý một số lựa chọn để khách hàng tham khảo rồi quyết định. Nó sẽ tư vấn ưu điểm kèm mức giá đi kèm.

 • Thời gian bảo hành

Khi bạn đem dế yêu của mình đi sửa chữa cần phải lưu ý đến thời gian và chính sách bảo hành. Thông thường, những trung tâm uy tín thì thời gian bảo hành khi sửa chữa thường lâu hơn. Một thương hiệu tốt luôn cam kết phục vụ khách hàng một cách tận tình trong thời gian dài nhất.

Bạn hãy chứng minh mình là người thông thái khi thay màn hình Blackberry

Việc thay màn hình cũng cần có người thợ thành thạo nghề và phải trang bị đầy đủ máy móc để mang khi tiến hành thay đảm bảo độ chính xác cao nhất. Nếu bạn chọn sai địa chỉ với nhân viên tay nghề non đến trang thiết bị không đầy đủ dễ đoán bệnh sai và khiến điện thoại có thể xuống cấp nhanh chóng.

Những vấn đề cần chú ý khi thay màn hình

Ưu điểm khi bạn thay màn hình Blackberry tại Blackberry Shop

 • Khách hàng toàn quốc đặt niềm tin vào kinh nghiệm lâu năm và uy tín đã được công nhận trong nhiều năm qua.
 • Nơi đây có chế độ bảo hành rất tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nên mọi vấn đề luôn được giải quyết triệt để.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao đã được đào tạo bài bản.
 • Nhân viên tư vấn, làm việc ở bộ phận giao dịch trẻ trung, thân thiện và nhiệt tình.
 • Thời gian thay màn hình tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Trong quá trình sửa chữa được sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống máy móc hiện đại.
 • Linh kiện được cam kết là hàng Zin chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.
 • Chính sách bảo hành lâu dài, chi tiết.
 • Giá cả thay màn hình Blackberry hợp lý kèm các khuyến mãi hấp dẫn: ưu đãi cho học sinh – sinh viên, tặng quà, giảm giá,…

Tham khảo giá thay màn hình Blackberry

- Thay màn hình blackberry key 2: 2.500.000₫

- Thay man hình blackberry Priv: 1.800.000₫

- Thay màn hình blackberry keyone : 1.600.000₫

- Thay man hình blackberry dtek50 : 1.500.000₫

- Thay màn hình blackberry q20 : 750.000₫

- Thay màn hình blackberry z30 : 750.000₫

- Thay màn hình blackberry Leap : 700.000₫

- Thay màn hình Blackberry Passport, Passport silver : 600.000₫

- Thay màn hình Blackberry Q10 : 350.000₫

- Thay màn hình blackberry z10 : 350.000₫

- Màn hình Blackberry 9900 : 300.000₫

Trên đây là những vấn đề liên quan thay màn hình Blackberry mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa và thay mới bộ phận này thì nên dành thời gian tham khảo. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất!