Hướng dẫn cách tối ưu BlackBerry Passport nhanh nhất

Việc tiếp cận và làm quen với những thiết bị mới đều sẽ mất đến vài ngày đối với 1 người tiêu dùng không phải là tín đồ smartphone như bạn, để bạn có thể “vọc” chiếc smartphone của mình. Và nếu như bạn đã sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android mà lại bị thu hút bởi kiểu dáng thiết kế độc đáo của siêu phẩm BlackBerry PassPort giao diện của hệ điều hành BlackBerry OS thì điều đó sẽ còn khá khó khăn hơn. Nhưng đừng quá lo lắng, Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu BlackBerry Passport nhanh nhất!

1.“Nhanh, gọn, lẹ” với cách tối ưu BlackBerry Passport

ng dụng Browser trên BlackBerry PassPort được xem là 1 món ăn không thể thiếu với tiếng tăm trên các dòng siêu phẩm trước đây. Nhưng khi sử dụng BlackBerry PassPort có vẻ như khá ít người tiêu dùng có thể biết được để sử dụng đầy đủ các tiện nghi mà nhà sản xuất mang đến.

a. Tính năng trở về đầu trang với 2 bước:

Có vẻ như việc bạn lướt web mà lại không hề có tùy chọn để trở về đầu trang điều mà khiến không ít người tiêu dùng cảm thấy cực kỳ khó chịu. Lúc đó, bạn hoàn toàn chỉ có 2 cách: tải lại trang hoặc lướt thủ công.

b. Mở lịch sử duyệt web cực nhanh:

Tất nhiên, bạn sẽ hoàn toàn muốn lưu lại 1 vài trang web yêu thích của mình sau những lần lướt web. Nhưng lỡ như có 1 lần nào đó, bạn lỡ quên béng đi và vô tình tắt đi. Trong rất nhiều các trang web bạn muốn tìm lại trang web đó thì lại nghĩ ra 1 viễn cảnh sẽ chìm. Và nhà sản xuất luôn muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, với thao tác tối ưu BlackBerry Passport cực kỳ đơn giản để giúp người tiêu dùng chúng ta hoàn toàn có thể tìm lại trang web ưa thích của mình họ đã tối ưu hóa phần này.

Và trên siêu phẩm BlackBerry PassPort của bạn đó là những gì mà trình duyệt thần thánh được tích hợp sẵn. Với những tính năng này, mỗi khi có thời gian trình duyệt này sẽ luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho người tiêu dùng yêu thích duyệt web.

2. Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm trên BlackBerry PassPort

Bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu mỗi khi máy xảy ra tình trạng giật/lag khi sử dụng chiếc BlackBerry PassPort của mình đúng không nào?

Lý do các ứng dụng chạy ngầm khiến cho thiết bị của bạn xảy ra tình trạng này đấy chứ không phải là chiếc BlackBerry PassPort của bạn không sở hữu 1 bộ chip xử lý mạnh mẽ đâu. Và sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để tắt hoàn toàn các ứng dụng đang chạy ngầm nhé!

Tất cả thao tác của bạn sẽ không quá phức tạp như những phiên bản trước nữa với hệ điều hành BlackBerry OS 10.3, mà sẽ được tối ưu hóa 1 cách tiện lợi nhất. Bạn chỉ cần vuốt nhẹ từ dưới lên để tắt nhanh các ứng dụng đang chạy ngầm trên BlackBerry PassPort, là thiết bị sẽ tự động thể hiện các ứng dụng nào đang chạy ngầm. Sau đó để tắt ứng dụng nào đang sử dụng ngầm mà bạn không cần thiết sử dụng bạn chỉ cần chọn “X”.

3. Tắt tính năng gợi ý từ ngữ trên BlackBerry PassPort

Khi sử dụng để nhắn tin bằng tiếng anh có thể nói đây sẽ là 1 tính năng hoàn toàn hữu ích cho người tiêu dùng. Nhưng có vẻ như tính năng này lại mang đến cảm giác khá là phiền phức đối với tiếng việt, khi mà BlackBerry PassPort của bạn lại không thể tiên đoán đúng với những gì mà bạn muốn soạn thảo.

4. Đánh thức BlackBerry PassPort nhanh nhất

Bởi vì phím nguồn có vẻ như được thiết kế khá xa, nếu như bạn cảm thấy việc đánh thức chiếc BlackBerry PassPort của mình bằng phím nguồn có vẻ khá bất tiện thì với tính năng nhấc điện thoại để đánh thức thiết bị, bạn sẽ hoàn toàn có thể đánh thức theo cách nhanh nhất.

6. Truyền hình ảnh từ BlackBerry PassPort sang thiết bị TV

Có thể nói tính năng chia sẻ hình ảnh của thiết bị sang màn hình TV mà bạn không cần phải sử dụng bất cứ đến 1 đường dây nào cả1 trong những tính năng mà được rất nhiều người tiêu dùng BlackBerry PassPort yêu thích.

Nhà sản xuất đã tích hợp tính năng này với tên gọi là Wi-Fi Miracast BlackBerry PassPort. Với tính năng này, không những có thể sử dụng với rất nhiều các loại máy chiếu phòng họp khác nhau nữa bạn có thể chỉa sẻ hình ảnh sang TV nữa đấy.

10. Lật úp BlackBerry PassPort để tắt chuông

Chắc hẳn nếu như bạn vào 1 cuộc họp hoặc 1 nơi nào đó im ắng sẽ rất là ngại khi bạn lại quên tắt chuông điện thoại phải không nào? Bạn hoàn toàn có thể tắt chuông bằng thao tác lật úp thiết bị trên 1 mặt phẳng đấy chiếc BlackBerry PassPort.

Tất nhiên bạn sẽ cần phải kiểm tra tất cả các thông tin về thiết bị này sau khi quyết định chọn mua 1 thiết bị BlackBerry PassPort. Trước khi bạn chọn mua BlackBerry PassPort thì thao tác này được xem như là 1 thao tác cực kỳ quan trọng.

11. Cài đặt 3G/4G trên BlackBerry PassPort

Một trong những cách tối ưu BlackBerry Passport tiếp theo là người tiêu dùng chúng ta có thêm kết nối không dây nữa là 3G/4G ngoài mạng không dây Wi-Fi. Kết nối dữ liệu sẽ luôn giúp bạn kết nối mạng ở bất cứ nơi nào khi sử dụng tính năng này trên BlackBerry PassPort.