Điện thoại blackberry classic Q20 chất lượng nhất

Sự phát triển như vũ bão của các món đồ công nghệ cùng với sự chạy đua của các nhà kinh doanh đó đã mang lại và cho ra mắt rất nhiều món đồ công nghệ chất lượng tốt. Chính blackberry cũng đã cho ra mắt sản phẩm blackberry classic Q20 để phục vụ khách hàng. Để biết thêm các thông tin liên quan tới sản phẩm này hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi.

Thiết kế đặc biệt của blackberry classic

 

Chiếc điện thoại thiết kế mang nguyên mẫu của đàn anh

Được biết chiếc điên thoại blackberry classic Q20 được thiết kế lại theo nguyên mẫu của chiếc đàn anh trước nên nó vẫn mang lại cảm giác quen thuộc cho người sử dụng của nó. Lý do nó được thiết kế theo là vì mẫu đàn anh củ nó đã không làm thất vọng người sử dụng bởi ngoại hình rất sang trọng và đẳng cấp, chính vì vậy được thiết kế theo để làm phát huy điểm mạnh của dòng sản phẩm.

Nói là nguyên mẫu nhưng nó vẫn được thiết kế theo những phong cách hiện đại hợp với thời đại không làm lỗi thời chính sản phẩm của mình. Viền máy được thiết kế liền mạch với chính màn hình điều này tạo nên sự thẩm mỹ cũng như tránh cho máy bị xước, vad đảm bảo chất lượng.

Các phím tăng, giame âm lượng được thiết kế ở hai bên máy để cho nó được thẩm mỹ tốt và tạo nên cảm giác quen thuộc cho người sử dụng bởi phần lớn các bộ phận này được thiết kế ở vị trí này. Các jack cắm vẫn giũ nguyên chỉ có được bổ sung thêm thiết bị chống ồn giúp bạn nghe điện thoại dễ hơn khi ở chố đông người.

Chiếc điện thoại blackberry classic Q20 được thiết kế thẻ nhớ và sim bỏ ngoài pin, khác với chiếc đời cũ nó được thiết kế bên trong rất bất tiện cho việc tháo lắp. Chính vì vậy, bây giờ các bạn có thể tháo lắp dễ dàng mà không cần phải tháo pin rất tiện dụng phải không nào?

Màn hình trước của nó được sử dụng loại 3.5inch rất phù hợp với người dùng bởi kích thước vừa phải và chất lượng hiện thị thông tin rất rõ ràng và nhanh chóng. Camera trước cũng được trang bị các cảm biến ánh sáng, logo của dòng điện thoại và các thiết bị tân tiến hiện đại hơn đời trước. Chắc chắn sẽ không làm thất vọng người sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Ưu điểm nổi bật

Đới với các loại sản phẩm đời trước thì điện thoại blackberry classic Q20 được gọi là sản phẩm tân tiến và khá hiện đại vì có nhiều thay đổi về cả bên ngoài lẫn nội thất bên trong của nó. Phần dưới sẽ được hỗ trợ bởi bàn phím cứng qwerty quen thuộc cùng với các dãy phím điều hướng rất đặt trưng trên các dòng BBOS cũ, gồm có các phím Call, Menu, Trackpad, Back và End (Call).

Toàn bộ  bàn phím của blackberry classic Q20 được thiết khá giống so với máy 9900, qua đây chúng ta có thể thấy được máy này  là sự kết hợp rất tuyệt vời giữa bàn phím của Bold 9900 và dòng máy BlackBerry Q10 của blackberry trước đó. Tuy nhiên, có một điều nên chú ý ở bàn phím của máy này sẽ không có màn hình cảm ứng như những  loại Passport. Suy cho cùng nếu chúng ta cũng sẽ không cần thiết lắm đến tính năng này, việc thay màn hình cảm ứng là bộ phận trackpad đa năng được cho là có độ chính xác rất cao và rất thân quen.

 

Ưu điểm của chiếc điện thoại blackberry classic rất được lòng người dùng

Bên cạnh đó, loại bàn phím Back "huyền thoại" của dòng điện thoại blackberry cho phép minimize được truy cập các ứng dụng trên BB10 thành loại Active Frame, chỉ nhấn thêm 1 lần nữa khi hệ thống highlight đang ở trong trạng thái Active Frame nào đó thì sẽ tự động thoát ra khỏi ứng dụng/game đó.

Nói về bộ phận trackpad, có lẽ nó đã không còn  xa lạ đối với người sử dụng BB trước đây, bởi chính sự tiện dụng cho các công việc select (chọn) văn bản của các bạn làm văn phòng một cách chính xác  và rất nhanh chóng nhất. Khi được kết hợp với các nút phím Shift, sau khi được thực hiện chọn xong, thì các bảng chức năng của Copy/Cut...nó sẽ tự động xuất hiện ngay trên các phần văn bản bạn đã được chọn.

 

Bên cạnh đó, tuy không được chính xác nhưng nó cũng gần giống, blackberry Classic Q20 cho phép bạn được nhấn giữ các phím Shift và Click 2 lần lên  phím Trackpad sẽ thực hiện được chức năng Paste nội dung.

Để mua được cho chính mình một chiếc blackberry classic Q20 thì điều đầu tiên các bạn cần làm là, các bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ thật đáng tin cậy và được hưởng các chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng mới 100%, full hộp với tất cả các phụ kiện của máy, ngoài ra các bạn còn được nhận hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và chu đáo.

Để xứng đang với đồng tiền mình bỏ ra thì các bạn hãy bớt một ít thời gian để chọn cho mình một sản phẩm chất lượng tốt và địa chỉ thật đáng tin cậy để có thể tương xững với tiền của mình. Bởi lẽ sản phẩm của dòng máy này có giá là khá đắt, nên để tránh mua phải hàng nhái các bạn nên lựa chọn kỹ càng và chọn địa chỉ tốt.

Với những thông tin liên quan blackberry classic Q20 mà chúng tôi mang lại sẽ giúp các bạn có được một số thông tin cần thiết và lựa chọn cho mình được một sản phẩm chất lượng.