Điểm cộng vượt trội của dòng Blackberry Key 2

Chúng ta dành thời gian quan sát và tìm hiểu sẽ thấy Blackberry Key 2 không có nhiều thay đổi về thiết kế. Song, nó vẫn sở hữu những điểm cộng riêng giúp tên tuổi khác biệt hơn. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn trước lúc đưa ra quyết định thì nên dành thời gian tham khảo bài viết dưới đây.

Blackberry Key 2 ghi điểm trong mắt khách hàng về đặc điểm cấu tạo

Thiết kế độc đáo

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty sản xuất thiết kế máy hoạt động chức năng 2 sim. Blackberry Key 2 kiểu dáng khá ấn tượng bằng những góc vuông đầy sắc xảo. Vậy nên, chúng ta cầm máy sẽ cảm nhận nó có nét giống máy BlackBerry Passport Silver Edition. Người dùng toát lên nét mạnh mẽ theo cách riêng.

Kiểu dáng máy Blackberry Key 2

Màn hình máy phẳng có mặt kính phủ lên tới đỉnh tạo cảm giác liền mạch. Bàn phím hoàn thiện với khoảng cách giữa các phím lớn hơn. Độ nảy phím tốt và khó bám vân tay. Mặt sau gắn Camera kép, đèn flash tạo hiệu ứng đẹp khi chụp hình. Lưng bằng nhựa đường vân quả trám giúp người dùng cầm chắc tay, chống trơn trượt.

Cấu hình

Blackberry Key 2 nâng cấp rõ rệt nhờ được trang bị con chip Snapdragon 660. Theo giới chuyên môn, nếu chúng ta so sánh với chip 625 trên KEYone thì con chip này có hiệu năng tốt hơn. Ngoài ra, dòng máy này được trang bị RAM 6GB cực khủng việc sử dụng trơn tru và mượt hơn dù bạn mở nhiều ứng dụng cùng lúc.

Bộ nhớ trong dung lượng 64GB và 128GB. Những ai có nhu cầu dùng lớn có thể gắn thêm thẻ nhớ ngoài 256GB.

Cấu hình Blackberry Key 2 độc đáo

Bàn phím Blackberry Key 2

Nhà sản xuất luôn quan tâm và nghiên cứu để cải tiến bàn phím qua từng chiếc máy. Những ai từng dùng đều phải công nhận, bàn phím ở Key2 vượt trội hơn so với đời trước. Ứng dụng mở khoá bằng vân tay nhanh nhờ cảm biến vân tay được tích hợp trên phím cách.

Bàn phím đã thay đổi hoàn toàn có kích thước rộng và cao hơn 20% so với KEYone. Việc bấm thực hiện dễ dàng và nhanh. Độ nảy nốt phím cực tốt tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Bạn sẽ ưng ý khi bàn phím được sơn mờ giúp hạn chế bám vân tay và nhìn thấy rõ hơn nhờ phản xạ đèn nền.

Thông qua phím Speed Key để thực hiện chuyển nhanh giữa các ứng dụng. Ví dụ, bạn đang xem phim trên youtobe nhưng muốn chuyển sang Facebook thì giữ phím Speed Key và bấm phím tắt. Máy tự động chuyển qua ứng dụng facebook mà không cần thoát ra màn hình chính.

Về camera

Đây cũng là điểm cộng vượt trội nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Nhờ vậy, lượng tiêu thụ trên thị trường không ngừng tăng lên. BlackBerry 2 sim đầu tiên tích hợp 2 camera để bắt kịp công nghệ. Nhờ vậy, chức năng KEY2 chụp ảnh xóa phông khá tốt mang đến sự thích thú cho người dùng.

Tính bảo mật

Yếu tố này luôn được hãng đặt lên hàng đầu đảm bảo quyền riêng tư thông tin cho người dùng. Họ khẳng định thế mạnh này qua ứng dụng Dtek. Nó hỗ trợ bảo vệ máy và dữ liệu người dùng đã có trước đó.

Bên cạnh, tính năng Locker cài sẵn trên Blackberry Key 2 hỗ trợ bảo vệ dữ liệu riêng tư và khóa ứng dụng bằng vân tay. Điều này không cho phép người thứ 2 truy cập. Trong Locker có Firefox Focus duyệt web an toàn tránh nhiễm virus ảnh hưởng đến máy.

Pin

Máy lắp đặt loại Pin có dung lượng 3505mAh kèm theo Chip 660. Chúng ta sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi máy bị nóng sẽ hạn chế khả năng tiêu thụ mức thấp nhất. Tuổi thọ mỗi lần sử dụng có thể lên đến 2 ngày nên quý khách sẽ cân nhắc mua hay không ?

Tham khảo giá bán Blackberry Key 2 ở Việt Nam

Tổng giám đốc công ty BlackBerry đề ra Key2 mức giá tương đương 649 USD. Nếu chúng ta so sánh trên phân khúc tầm trung thì họ làm tốt hơn nên nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. So sánh với mặt bằng chung thì mức giá này ổn để thu hút khách hàng mới.

Điện thoại chính hãng của Mỹ tầm 14 triệu đồng. Vì nó bị đánh thuế khá cao nên về Việt Nam rơi vào khoảng 16-17 triệu đồng. Giống như KEYone, thời điểm ban đầu ra mắt thị trường Việt Nam mức gía 16 triệu.

Giá bán Blackberry Key 2

Trước khả năng tài chính người Việt Nam thì mức giá này được đánh giá cao. Tránh tình trạng phá giá, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến tiệm lớn phải thống nhất một mức giá. Dòng điện thoại chính hãng thường không xuất hiện dấu hiệu xảy ra các lỗi về phần mềm vì nó được cập nhật chuẩn chỉ hơn.

Nếu bạn có ý định chọn điện thoại chính hãng phải chuẩn bị khoản tiền lớn tránh vấn đề trục trặc sau này. Đây là phiên bản được khách hàng chờ đợi nhất. Nó hội tụ nhiều điểm nổi bật với thiết kế nam tính và mạnh mẽ. 2 tông màu chủ đạo Silver và Black cùng nâng cấp toàn bộ phần cứng, Chip SD 660, GPU A512, RAM 6 GB, ROM 64 GB,… Nó giúp người sử dụng cảm thấy yên tâm và hài long với những ứng dụng hiện nay.

Chúng ta phải ghi nhận Blackberry Key 2 hội tụ nhiều điểm cộng vượt trội nên khách hàng yên tâm lựa chọn. Nó được xem là chiếc smartphone có bàn phím và phím bấm vật lý tốt nhất. Dòng này tỏ ra không hề kém giúp người dùng những trải nghiệm tiện lợi và thông minh. Nếu bạn muốn mua thì tìm đến cơ sở uy tín để bảo vệ quyền lợi cá nhân.