Dịch vụ sửa chữa điện thoại Blackberry phần cứng

Hiện nay, điện thoại là công cụ quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, vừa là phương tiện để làm việc, liên lạc, kết nối đồng thời để giải trí. Do vậy nếu chẳng may điện thoại bị hỏng chắc hẳn bạn muốn được sửa nhanh nhất có thể, để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó dịch vụ sửa điện thoại đang có mặt rộng khắp các tỉnh thành. Chúng tôi xin cung cấp thông tin hữu ích về dịch vụ sửa chữa điện thoại Blackberry phần cứng và cài đặt, nâng cấp phần mềm.

 


Dịch vụ sửa chữa điện thoại Blackberry phần cứng chuyên nghiệp

 

1. Dịch vụ cài đặt và nâng cấp phần mềm Blackberry

Hiện nay, với sự phát triển của công cụ tra cứu, việc cài đặt phần mềm điện thoại chắc chắn sẽ không quá phức tạp đối với người có kiến thức về công nghệ, tuy nhiên lại khó khăn với những người khá mù mờ về lĩnh vực này. Nếu bạn không tự làm được, đừng chần chừ hãy mang điện thoại đến dịch vụ cài đặt và nâng cấp phần mềm Blackberry chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí cài đặt.

Nội dung dịch vụ thực hiện bao gồm:

- Cài đặt, nâng cấp phần mềm, hệ điều hành (ROM) chuẩn hãng và các ứng dụng;

- Chuyển dữ liệu từ các điện thoại khác sang điện thoại Blackberry hoặc ngược lại.

- Mở mạng (Unlock) và chuyển đổi nhà mạng cho các dòng máy điện thoại Blackberry;

- Gỡ bỏ BBID (Blackberry ID) và đồng bộ IT Policy trên tất cả các điện thoại Blacberry;

- Sửa lỗi mất nguồn (software).

Dịch vụ cài đặt và nâng cấp phần mềm Blacberry của chúng tôi cam kết bảo đảm tuyệt đối an toàn dữ liệu cho khách hàng.

 

2. Dịch vụ sửa chữa điện thoại Blackberry phần cứng

Đối với việc sửa chữa điện thoại phần cứng, các chuyên gia công nghệ cảnh báo bạn không nên tự thực hiện tại nhà nếu không có máy móc, thiết bị để thao tác và không đủ trình độ kỹ thuật chuyên môn. Hãy mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo an toàn cho dế yêu.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại Blackberry phần cứng của chúng tôi bao gồm:

2.1 Sửa chữa lỗi phần cứng:

- Sửa chữa lỗi mất sóng Blackberry:

Lỗi mất sóng là khi bạn thấy sóng điện thoại hay việc liên lạc chập chờn, gián đoạn hoặc thậm chí mất sóng. Cách khắc phục lỗi mất sóng khá đơn giản đối với kỹ thuật viên lành nghề chỉ cần nghe mô tả của bạn và xem xét tình trạng điện thoại, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục cho bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa các lỗi phần cứng khác như lỗi cảm biến, micro, wifi… 

 

2.2 Thay các linh kiện, thiết bị

- Thay khe (chân) sim đối và khay sim:

Đối với các trường hợp điện thoại gặp sự cố không nhận sim hay chân sim bị lỗi. Đây thường là lỗi đến từ nhà sản xuất do tính toán không chính xác về tuổi thọ khe đựng sim và thường gặp trên các dòng Dâu đen cũ.

Thay thế miễn phí chân và khay sim trong thời gian bảo hành

 

Cách kiểm tra lỗi: Bạn hãy thử phản ứng của mạng hoặc sóng điện thoại khi sim đã lắp 1-2 lần mà không nhận được tín hiệu.

Trường hợp, điện thoại của bạn đang trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí (nếu có trong danh sách bảo hành miễn phí của hãng). Đối với điện thoại đã quá thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ thay chân hay khay sim với thời gian chỉ khoảng 30-40 phút với mức giá hợp lý nhất cho tất cả các dòng của Blackberry.

- Thay IC nguồn Blackberry:

Có nhiều nguyên nhân gây hỏng nguồn và nguyên nhân phổ biến là do dùng sạc chất lượng kém. Những biểu hiện IC nguồn bị lỗi như: bật không lên, nguồn bị sập, màn hình nhiều khi tắt đột ngột hoặc không hoạt động, tự khởi động lại nhiều lần. Những lỗi này sẽ gây ảnh hưởng đến pin khiến nhanh hết pin, CPU máy tăng nhiệt độ, pin sạc lâu đầy…Vì vậy, khi gặp lỗi nguồn bạn cần mang ngay Dế yêu đến trung tâm sửa chữa điện thoại Blackberry uy tín để thay IC nguồn kịp thời, nhằm tránh những hỏng hóc các linh kiện khác.

- Thay bàn phím:

Khi thấy bàn phím điện thoại Blackberry có một số dấu hiệu như: bị liệt hoặc loạn phím, đèn bàn phím không sáng, các phím bấm hoạt động chập chờn…nghĩa là bàn phím điện thoại của bạn đã gặp lỗi. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề của chúng tôi sẽ thực hiện thay màn phím trong thời gian nhanh với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất.

Thay bàn phím chính hãng, chất lượng tốt

Ngoài ra, chúng tôi nhận thay thế các bàn phím AZERTY sang bàn phím QWERTY đối với một dòng điện thoại xách tay từ nước ngoài.

- Thay màn hình:

Màn hình của Blackberry được thiết kế 3 lớp (kính, LCD và màn hình cảm ứng), chống nước và được bảo vệ bởi mặt kính cường lực đối với một số dòng điện thoại cao cấp, vì vậy có độ bền rất cao. Nếu màn hình chỉ vỡ hoặc rạn mặt kính mà mà máy vẫn hoạt động bình thường thì bạn sẽ chỉ phải thay lớp kính ngoài để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn hiển thị một trong những lỗi sau thì bàn phải thay cả màn hình như: màn hình bị chết điểm ảnh, cảm ứng chập chờn, hỏng cảm ứng, màn hình biến dạng hay chết đèn màn hình.

Dịch vụ thay màn hình của chúng tôi đảm bảo thời gian nhanh, chất lượng chính hãng với mức giá tốt nhất và khách có thể trực tiếp theo dõi quy trình thay.

Ngoài những dịch vụ thay thế thông dụng trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay thế các linh kiện, thiết bị khác như thay khung sườn, vỏ máy, loa (trong và ngoài), camera (trước, sau), pin…

 

Trung tâm sửa chữa điện thoại Blackberry luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao, các thiết bị, linh kiện thay thế chính hãng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tận tâm và giá thành dịch vụ hợp lý. Xin vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.