Địa chỉ sửa chữa Blackberry uy tín

Trên thị trường điện thoại hiện nay, Blackberry là một dòng khá nổi tiếng. Một thực tế, những ai từng yêu thích dòng điện thoại này sẽ luôn cảm thấy hài lòng với những trải nghiệm nó đem lại. Tuy nhiên, chúng ta sử dụng được thời gian khó tránh khỏi một số triệu chứng bệnh. Lúc này, việc bạn chọn địa chỉ sửa chữa Blackberry uy tín là rất quan trọng.

Công việc sửa chữa Blackberry

Một số nguyên nhân khiến điện thoại Blackberry mắc lỗi

+ Sử dụng máy sai cách

+ Máy hoạt động quá tải vì chạy nhiều phần mềm cùng một lúc.

+ Thời gian sạc pin không đúng quy định, thời gian. Hoặc, bạn dùng sạc không phải của máy.

+ Bàn phím lỗi, nóng do người dùng chăm sóc quá mức như bọc, dán kỹ.

+ Trong quá trình sử dụng không may điện thoại bị rơi xuống nước, xuống đất dẫn tới lỗi.

+ Tình trạng máy không nhận sinh, không đọc thẻ nhớ, mất sóng, mất kết nối internet.

+ Máy tự tắt nguồn và không thể mở được mà chỉ nháy đỏ.

Xác định nguyên nhân khiến máy Blackberry bị hỏng

Những khó khăn khi tìm sửa chữa Blackberry uy tín

Tâm lý chung của tất cả chúng ta luôn muốn chiếc dế cung của mình không bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Giải pháp tuyệt vời giúp bạn yên tâm về tuổi thọ và chất lượng điện thoại là lựa chọn dịch vụ sửa chữa Blackberry có chế độ bảo hành dài hạn. Song, ít ai biết điểm cung cấp dịch vụ sửa Blackberry uy tín nhất.

Lâu nay, chúng ta vẫn thường nghĩ có bệnh thì phải vái tứ phương. Nếu điện thoại gặp tình trạng này thì bạn nhất định phải đến các cửa hàng, trung tâm sửa chữa Blackberry để được nhân viên kĩ thuật kiểm tra lỗi. Từ đó, họ tìm ta giải pháp khắc phục thật hiệu quả. Song, chúng ta thường gặp một số vấn đề khó khăn khi tìm địa chỉ sau:

  • Chiêu trò mà các cửa hàng, trung tâm sử dụng

Thực tế, nhiều người cho rằng dù chọn được một trung tâm, cửa hàng chất lượng và uy tín sửa Blackberry thì sử dụng sau thời gian thiết bị có nguy cơ xuất hiện lỗi khác hoặc tái bệnh trở lại.

Nguyên nhân ở đây không phải từ chất lượng dịch vụ của cửa hàng mà do chính lỗi phần mềm điện thoại BlackBerry của bạn. Đối với một thiết bị công nghệ và bất kỳ sản phẩm nào khó tránh gặp phải sai sót. Hoặc, dính lỗi trong quá trình sử dụng dù nhiều hay ít. Người ta vẫn nghĩ, việc sở hữu và dùng điện thoại di động sẽ phụ thuộc vào may mắn. Nếu người mua đỏ sẽ chọn được chiếc điện thoại ưng ý ít gặp trục trặc về các lỗi. Ngược lại, người đen thì chọn phải sản phẩm thường bị hỏng dù bảo quản rất cẩn thận.

Bởi điện thoại là một thể thống nhất nên khi một bộ phận bị hư hỏng, trục trặc thì bộ phận còn lại cũng ảnh hưởng theo.

- Lựa chọn địa chỉ sửa chữa Blackberry chất lượng đảm bảo

Bạn muốn giảm thiểu tối đa số lần đem máy đi sửa chữa thì bạn nên chọn địa chỉ mua và sửa Blackberry uy tín kèm chế độ bảo hành lâu dài. Hiện nay, trên thị trường toàn quốc có vô vàn cửa hàng và trung tâm nhận sửa chữa cho sản phẩm.

Đối với điểm nhận bảo hành không nhiều ngoại trừ chính nơi bạn mua. Nếu có thời hạn bảo hành thì cũng rất ngắn trong vòng 3 – 6 tháng và nhiều nhất là 1 năm. Sau thời gian này, nếu điện thoại Blackberry của bạn bị hỏng trở lại thì bạn phải tiếp tục bỏ thời gian, tiền bạc và công sức để đến tiệm sửa chữa.

Địa chỉ sửa điện thoại uy tín

Đến đây, nếu bạn đang cảm thấy hoang mang, lo lắng vì chưa biết nên sửa chiếc điện thoại ở đâu cho yên tâm thì có thể tham khảo trung tâm Blackberry Shop của chúng tôi. Đây là một trong những đơn vị uy tín bậc nhất được khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian dài. Dịch vụ và chất lượng nơi đây chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Những điểm cần lưu ý khi sửa chữa Blackberry

Chủ tiệm phải cam kết tất cả linh kiện thay thế là hàng mới 100%. Tốt nhất, khách hàng hãy dành thời gian xem hàng trước rồi đưa ra quyết định tránh tình trạng nghi ngờ ảnh hưởng quyền lợi hai bên. Trên từng linh kiện máy cần có chữ ký xác nhận của khách hàng.

Thời gian sửa chữa đúng cam kết.

Bảo hành nhanh tại cửa hàng đảm bảo nguyện vọng và quyền lợi khách hàng.

Nơi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chi phí sửa chữa phù hợp và chế độ bảo hành sau sửa chữa chu đáo nhất.

Trước khi nhận máy, nhân viên nhớ tư vấn cẩn thận, chính xác bệnh.

Nhận máy từ khách hàng, tiệm phải ý thức bảo quản máy cẩn thận trong quá trình sửa chữa.

Mọi dữ liệu trong điện thoại của khách hàng cam kết an toàn và bảo mật khi sửa chữa.

Quy trình sửa chữa Blackberry tại Blackberry Shop

- Bước 1 : Nhân viên nhận máy và tiến hành kiểm tra phiếu bảo hành.

- Bước 2 : Thợ xem qua một lượt tình trạng máy để xác định nguyên nhân lỗi và thống nhất hình thức sửa chữa với khách hàng.

- Bước 3 : Tiến hành xử lý sự cố. Đến đây, trong trường hợp cần thay thế họ kiểm tra linh kiện mới.

- Bước 4 : Vệ sinh máy bên trong và bên ngoài.

- Bước 5 : Kiểm tra lại lần nữa rồi bàn giao và viết phiếu bảo hành khi trả máy cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa Blackberry thì bạn nên mang chiếc điện thoại đến trung tâm lớn như BlackberryShop để cảm thấy yên tâm và tránh được tình trạng tiền mất tật mang. Một điều chắc chắn, bạn sẽ phải tốn thời gian và tiền bạc hơn khi chọn nơi sửa chữa không đảm bảo uy tín.