Có nên mua điện thoại BlackBerry Passport hay không?

Chiếc smartphone 3 năm tuổi độc đáo từ Canada BlackBerry Passport. Với cấu hình hàng đầu và hệ điều hành siêu bảo mật BlackBerry 10 OS, ra mắt với một thiết kế to bản không giống. Liệu chiếc điện thoại BlackBerry Passport này có còn phù hợp cho cuộc sống và công việc hàng ngày không Ở thời điểm hiện tại.

Đánh giá điện thoại BlackBerry Passport

Đây là một sản phẩm chỉnh sửa của Passport với màu sắc bạc nhìn rất đẹp, mọi người đã từng biết đến phiên bản BlackBerry Passport từ năm 2015. Nó được ưa chuộng khá nhiều các đặc điểm của Passport Silver mềm mại hơn phiên bản trước.

Passport vẫn mang được hình ảnh của BlackBerry có một thiết kế rất độc đáo. Với toàn màn hình là duy nhất thích hợp, Passport cũng chứng minh cho thấy là không chỉ thiết kế điện thoại. Vẫn có thể mang lại trải nghiệm tốt mà không cần phải học theo Apple, họ vẫn trung thành với những gì họ có.

Người dùng sẽ ngay lập tức bị ấn tượng bởi 4 điểm ở thiết kế của nó khi lần đầu tiên mình nhìn thấy BlackBerry Passport. Đó là: mạnh mẽ và nam tính, máy quá đẹp và sang, bàn phím truyền thống BlackBerry và cuối cùng là tỉ lệ màn hình vuông. Các đường thẳng rõ ràng, sườn máy kim loại được hoàn thiện đơn giản, mạnh mẽ, nam tính, cái này là dễ dàng nhìn thấy nhất từ Passport để lộ bản chất kim loại ra ngoài.

Passport sở hữu một bàn phím truyền thống BlackBerry

Nhờ cái bàn phím cứng rất ấn tượng, truyền thống BlackBerry được thể hiện trên Passport. Cái trackpad, viên bi hay bánh xe của BlackBerry ngày nào được thể hiện qua đây, mua về sử dụng thì mới thấy là BlackBerry còn tích hợp cả cảm ứng lên trên bàn phím này nữa. Bàn phím là linh hồn của BlackBerry và bây giờ vẫn thế. Trải nghiệm Passport tốt hơn nhiều nhờ có bàn phím vật lý này. Không phải hiện bàn phím như các máy có nguyên màn hình cảm ứng, không chỉ vì chúng ta gõ đã hơn mà còn là vì nó mà chúng ta có cái màn hình to toàn diện hơn.

Đánh giá chung điện thoại BlackBerry Passport có chất lượng được kiểm soát rõ ràng, về chất lượng thì khá ổn, hàng đa số đều được sản xuất theo tiêu chuẩn. Nhìn chung, từ cấu hình đến phần cứng đều rất ổn định, đánh giá BlackBerry Passport có thể thấy máy tương đối đều và đẹp. Nó đều là dòng sản phẩm tốt nhất của Os 10 hiện nay nếu xét về hiệu năng của Passport, những phiên bản Os 10 vẫn được đánh giá rất cao về sự trải nghiệm khi BlackBerry chuyển dần sang Android hiện nay.

Có nên mua điện thoại BlackBerry Passport hay không?

Khi hỏi 10 người sẽ có đến 6 - 7 người thích Passport nếu là một trong những fan của Dâu Đen. Vừa nổi bật về thiết kế, vừa nổi bật về cấu hình với phiên bản Passport nên khi sử dụng Passport sẽ không bị lag hay giật như các phiên bản khác.

Khiến bạn duy trì hoạt động lên tới hơn một ngày mới phải sạc lại kèm theo đó là một viên Pin “trâu”. Trên BlackBerry Passport, hầu như mọi tác vụ về công việc đều có thể xử lý. Nếu bạn là một người mua Passport phục vụ giải trí thì cũng khá ổn. Nó cũng hoạt động rất ổn tuy những game trên Passport hơi khó chơi. Cũng tùy vào từng người để nói có nên mua Passport hay không, tất nhiên không thể thiếu anh em BlackBerry chuyên nghiệp đây là một sản phẩm dành cho đối tượng người làm văn phòng, những đối doanh nhân, kế toán…

Điện thoại BlackBerry Passport có giá bao nhiêu?

Mức giá hiện tại mà các trung tâm bán BlackBerry Passport đó là khoảng 5 triệu đồng, khi trước đây mức giá của nó lên tới xấp xỉ 20 triệu đồng đây là mức giá tương đối thấp. Để tiến hành mua ngay một em Passport tuyệt vời như vậy, đây là mức giá có thể nhận thấy rằng đã chạm đáy và là một thời điểm tuyệt vời.

Về chế độ bảo hành thì mỗi trung tâm lại có dịch vụ khác nhau, đánh giá BlackBerry Passport thời gian vừa qua là một trong những dòng máy có giá tốt cũng như chất lượng ổn. Sẽ có sự chênh lệch nhất định, mức giá máy cũng tùy theo dịch vụ bảo hành của từng cửa hàng.

Hiện tại ở Việt Nam, Passport chính hãng còn khá ít, trong lúc đó sản phẩm này lại được bán và quảng cáo tràn lan trên mạng, đa số là các bản thương mại & Brand New của nhà mạng dù không muốn nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi các sản phẩm lậu, các phiên bản dựng được tuồn về Việt Nam. Để tránh dính phải hàng kém chất lượng, những bạn đang muốn mua điện thoại BlackBerry Passport nên kiểm tra cũng như đánh giá các shop uy tín. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chế độ bảo hành cũng như chế độ hậu mãi, đổi trả máy khi BlackBerry Shop có hơn 2 cơ sở phân phối sản phẩm BlackBerry.

So với phần còn lại của thế giới Passport có thiết kế lạ lùng và nó đem đến những trải nghiệm tuyệt vời mà sau một tháng cầm nó trên tay bạn mới cảm nhận hết trọn vẹn được. Nếu như bạn bắt gặp những ánh mắt nhìn chăm chú hay những cái “ồ à” muốn cầm trên tay xem thử, lúc cầm nó trên tay bạn sẽ không lạ. Với mức giá chưa tới 5 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, có thể nói rằng Passport mang trên mình một vẻ đẹp độc đáo và dễ hút hồn người khác, điện thoại BlackBerry Passport là chiếc điện thoại rất đáng để sở hữu!