Có nên mua Blackberry Porsche Design p'9983 không?

Với thiết kế cực đẹp, độc và hiếm, Porsche Design 9983 thuộc hàng điện thoại cao cấp và xa xỉ của BlackBerry. Blackberry Porsche Design p'9983 có mức giá lên đến 50 triệu tại thời điểm ra mắt năm 2014, nhưng hiện nay chiếc điện thoại này được bán tại trung tâm chúng tôi cung cấp với giá chỉ 8.490.000vnđ, chưa đến 10 triệu đồng. Theo tâm lý thông thường, vì giá được bán ra tại thời điểm này quá rẻ nên nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu hàng rẻ vậy chắc chất lượng cũng kém theo?

Tại sao giá của Blackberry Porsche Design p'9983 lại đắt vậy, đến 50 triệu đồng ngay thời điểm ra mắt?

Được tạo nên từ sự kết hợp giữa BlackBerry và Porsche Design, những chiếc điện thoại BlackBerry Porsche Design luôn được mọi người biết đến như là các sản phẩm cao cấp nhất. Và chiếc Blackberry Porsche Design p'9983, được sản xuất tại Mexico sản phẩm mới nhất từ sự kết hợp này.

Năm 2014, ở Việt Nam chiếc BlackBerry hạng sang Porsche Design P'9983 bắt đầu được phân phối với giá 49,99 triệu đồng, sau khi có mặt ở thị trường xách tay với giá hơn 60 triệu đồng. Đây là chiếc smartphone đắt nhất của BlackBerry trên kệ hàng chính hãng với mức giá này.

Thiết kế chính là điều tạo nên mức giá đắt đỏ của Blackberry Porsche Design p'9983. Mặt lưng với chất liệu được đan từ sợi thủy tinh với vân carbon, bao quanh camera và đèn flash LED, có thêm một dải kim loại khắc logo tên máy. Mặt kính của camera được phủ thêm Sapphire. Vì vật liệu kính nên khi cầm trên tay BlackBerry Porsche Design P'9983 rất nhẹ nhưng vẫn rất chắc tay bởi khung máy và phần viền là kim loại.

Phím Porsche Design P'9983 có độ nảy tốt, bấm cực thích tay

Với những phím bấm nhựa có độ nảy tốt và bấm rất thích tay trên một diện tích nhỏ, khả năng chế tạo bàn phím đã từ lâu tạo nên tên tuổi cho BlackBerry. Nó cho mình cảm giác rê trên những phím này mượt mà và trơn tru hơn rất là thích với việc sử dụng phím bấm phủ kính. Khi bấm cho cảm giác êm tay chứ hoàn toàn không cứng độ nảy cũng rất tốt. Khi nhìn dưới ánh đèn, nó phản chiếu ánh sáng nhìn rất mê bởi việc phủ kính cho bàn phím giúp mặt trước của Blackberry Porsche Design p'9983 là một tổng thể bóng bảy.

Tất cả những điều kiện trên đều có ở máy BlackBerry Porsche Design 9983 bán ra đợt này. Bạn có thể xem bên ngoài thấy ốc chưa bung, còn seal máy và viền đầy đủ nếu có điều kiện được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Thêm vào đó, với từng hàng cách biệt khoảng rộng hơn so với Q10, bàn phím Porsche Design 9983 được làm từ nguyên liệu sợi tổng hợp cứng, các ký tự hiệu ứng 3D màu bạc chế tác trông như thủy tinh. Trải nghiệm thực tế cho thấy so với Q10, bàn phím của P'9983 cho cảm giác nhập liệu mềm và thích hơn hẳn.

Có nên mua Blackberry Porsche Design p'9983 ở thời điểm này?

Đầu tiên xin khẳng định rằng cơ hội sở hữu là có 1 không 2 bởi sản phẩm này sẽ sớm hết hàng. Đợt hàng này cũng như Passport lần trước được gôm về từ các nhà mạng tồn kho, được bán ra từ kho chính thống của BlackBerry. Sở dĩ máy new lại nobox vì các seller đã lỡ ôm giá cao nên giá new fullbox có giá từ 18.500.000đ do dòng 9983 new fullbox vẫn có hàng nhưng không giảm mạnh.

Vậy sao lại có mức giá 8.490.000vnđ, rẻ đến khó tin như vậy trong khi Porsche Design nổi tiếng là dòng điện thoại xa xỉ? Các nguồn hàng tồn động phải được xả kho thu hồi vốn bởi vì BlackBerry đã tuyên bố ngừng sản xuất điện thoại di động và chuyển cho đối tác thứ 3 làm. Còn nhớ đợt BlackBerry PassPort tháng 10/2016 giá giảm hơn 50% nhưng thời điểm này mua mới là khá hiếm bởi đến hiện này Passport Silver đã cạn kiệt nguồn hàng tồn kho.

Thêm vào đó, đợt Blackberry Porsche Design p'9983 này máy mới nguyên chưa qua sửa chữa, tức là hàng dùng để đổi bảo hành của các nhà mạng hay còn gọi là seedstock, có nghãi là các nhà mạng nước ngoài, máy lỗi họ dùng 1 máy trần để đổi máy cho khách. Nay Blackberry Porsche Design p'9983 đổi bảo hành được bán xã kho với giá cực rẻ vì đã ngưng sản xuất, thời gian bảo hành cho các máy bán lẻ ra thị trường đã hết.

Cũng như Passport, để xã toàn bộ kho tồn dòng cao cấp Porsche 9983 này cũng giảm giá mạnh, coi như bạn đã bỏ qua cơ hội sở hữu dòng máy cao cấp 1 thời của BlackBerry nếu chậm tay trong đợt hàng này.

Với những tín đồ thực sự của BlackBerry, Porsche Design P'9983 là sản phẩm hợp cũng như người cần một smartphone có ngoại hình đẹp, lạ mắt hay sang trọng và đặc biệt so với việc cầm trên tay những smartphone quá thông dụng trên thị trường chúng ta vẫn luôn là người muốn sở hữu hàng độc.

Vậy rốt cuộc có nên mua Blackberry Porsche Design p'9983 ở thời điểm này? Bây giờ chính là cơ hội ngàn vàng để bạn chính thức rước nàng về dinh nếu bạn mê mẩn chiếc điện thoại này từ lâu, nhưng 3 năm trước còn e ngại về mức giá. Để bạn ngay lập tức sở hữu nó trong tay hãy nhanh chóng đến với chúng tôi, máy đẹp, hàng độc, giá tốt chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn và muốn rinh về ngay lập tức.