Có nên mua Blackberry Passport hay không?

Blackberry Passport là dòng điện thoại độc đáo đến từ Canada, đây là siêu phẩm ra mắt công chúng với một thiết kế khác hoàn toàn so với đời đầu, đó là bản to cùng hệ điều hành siêu bảo mật BlackBerry 10 OS. Liệu rằng đến tận bây giờ, khi mà xuất hiện không ít dòng điện thoại kiểu mới thì Blackberry Passport có còn phù hợp hay không?

Đánh giá BlackBerry Passport

BlackBerry Passport với màu sắc bạc nhìn rất đẹp mềm mại hơn phiên bản trước nên được ưa chuộng khá nhiều. Passport vẫn mang được hình ảnh của BlackBerry có một thiết kế rất độc đáo. Với việc không chỉ thiết kế điện thoại với toàn màn hình là duy nhất thích hợp thì Passport đã chứng minh được điều đó. Họ vẫn có thể mang lại trải nghiệm tốt mà không cần phải học theo Apple vẫn trung thành với những gì họ có.

Người dùng sẽ ngay lập tức bị ấn tượng khi lần đầu tiên mình nhìn thấy BlackBerry Passport, bởi 4 điểm ở thiết kế của nó. Đó là: máy mạnh mẽ và nam tính, quá đẹp và sang, bàn phím truyền thống BlackBerry và cuối cùng là tỉ lệ màn hình vuông. Mạnh mẽ, nam tính từ Passport, cái này là dễ dàng nhìn thấy nhất, để lộ bản chất kim loại ra ngoài các đường thẳng rõ ràng, sườn máy kim loại được hoàn thiện đơn giản.

Passport sở hữu một bàn phím truyền thống BlackBerry

Nhờ cái bàn phím cứng rất ấn tượng BlackBerry truyền thống được thể hiện trên Passport. Mua về sử dụng thì mới thấy là cái trackpad, viên bi hay bánh xe của BlackBerry ngày nào được thể hiện qua đây khi BlackBerry còn tích hợp cả cảm ứng lên trên bàn phím này nữa. Bàn phím là linh hồn của BlackBerry và bây giờ vẫn thế. Trải nghiệm Passport tốt hơn nhiều nhờ có bàn phím vật lý này. Không chỉ vì nó mà chúng ta có cái màn hình to toàn diện hơn mà còn là vì chúng ta gõ đã hơn, không phải hiện bàn phím như các máy có nguyên màn hình cảm ứng.

Bên cạnh đó, Passport Không chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ như iPhone hay Z3được hoàn thiện cao cấp, chắc chắn. Không quá chú ý đến tiểu tiết cảm nhận BlackBerry Passport giống như người đàn ông mạnh mẽ. BlackBerry đã dùng một chiếc sườn bằng nhôm nguyên khối để có được một chiếc máy chắc chắn và sau đó các thành phần bám vào sườn đó. Chỉ có một phần nhỏ bên trên là nắm che các khe thẻ nhớ MicroSD. Phần nắp phía sau cũng không tháo được.

Có nên mua BlackBerry Passport hay không?

Khi hỏi 10 người sẽ có đến 6 - 7 người thích Passport, nếu là một trong những fan của BlackBerry. Với phiên bản Passport vừa nổi bật về cấu hình vừa nổi bật về thiết kế, nên sẽ không bị lag hay giật như các phiên bản khác khi sử dụng Passport.

Để bạn duy trì hoạt động lên tới hơn một ngày mới phải sạc lại thì kèm theo đó là một viên Pin trâu. Về công việc hầu như mọi tác vụ đều có thể xử lý trên BlackBerry Passport. Sẽ khá ổn nếu bạn là một người mua Passport phục vụ giải trí.

Nếu bạn là một người mua Passport phục vụ giải trí thì cũng khá ổn. Tuy những game trên Passport nó cũng hoạt động rất ổn. Cũng tùy vào từng người, để nói có nên mua Passport hay không đây là một sản phẩm tất nhiên không thể thiếu anh em BlackBerry chuyên nghiệp và là một sản phẩm dành cho đối tượng người làm văn phòng, những đối doanh nhân, kế toán…

BlackBerry Passport có giá bao nhiêu?

Khoảng 5 triệu đồng mức giá hiện tại mà các trung tâm bán BlackBerry Passport. Khi trước đây mức giá của nó lên tới xấp xỉ 20 triệu đồng thì đây là mức giá tương đối thấp. Để tiến hành mua ngay một em Passport tuyệt vời như vậy, đây là mức giá có thể nhận thấy rằng đã chạm đáy và là một thời điểm tuyệt vời.

Thời gian vừa qua BlackBerry Passport được đánh giá là một trong những dòng máy có giá tốt cũng như chất lượng ổn, mỗi trung tâm lại có dịch vụ khác nhau về chế độ bảo hành. Mức giá máy sẽ có sự chênh lệch nhất định cũng tùy theo dịch vụ Bảo hành của từng cửa hàng.

Việt Nam, Passport chính hãng hiện tại còn khá ít, đa số là của nhà mạng với các bản thương mại & Brand New, trong lúc sản phẩm này lại được bán và quảng cáo tràn lan trên mạng, chắc chắn không thể tránh khỏi các sản phẩm lậu, các phiên bản dựng được tuồn về Việt Nam dù không muốn. Để tránh dính phải hàng kém chất lượng, nên kiểm tra cũng như đánh giá các shop uy tín với những bạn đang muốn mua BlackBerry Passport. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chế độ bảo hành cũng như chế độ hậu mãi, đổi trả máy khi chúng tôi có hơn 11 phân phối sản phẩm BlackBerry.

So với phần còn lại của thế giới, Passport có thiết kế lạ lùng và sau một tháng cầm nó trên tay bạn mới cảm nhận hết trọn vẹn được nó đem đến những trải nghiệm tuyệt vời. Đến bây giờ nhìn lại BlackBerry Passport vẫn chưa lỗi thời tí nào, nếu như bạn bắt gặp những ánh mắt nhìn chăm chú bạn sẽ không lạ lúc cầm nó trên tay. Có thể nói rằng, với mức giá chưa tới 5 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, Passport mang trên mình một vẻ đẹp độc đáo và dễ hút hồn người khác, đây đúng là chiếc điện thoại rất đáng để sở hữu!