Chúng ta có nên lựa chọn điện thoại Blackberry không ?

Thương hiệu Smartphone BlackBerry không còn là nhà sản xuất thông minh nhưng vẫn được hàng triệu tín đồ “Dâu Đen” săn đón. Điều này cho thấy điện thoại Blackberry hội tụ những nét nội bật riêng. Đến đây, nhiều người muốn biết có nên lựa chọn dòng này không ? Bài viết dưới đây giúp bạn biết câu trả lời.

Đánh giá khả năng phát triển của điện thoại Blackberry

Sau chuyển quyền sở hữu thương hiệu sang tay TCL thì điện thoại Blackberry thực sự tái sinh. Thời gian khởi đầu có BlackBerry Key One đến BlackBerry Key 2 và sử dụng bàn phím QWERTY vật lý. Sau đó, Evolve và Evolve Plus thu được thành công với màn hình không viền tỷ lệ 18: 9.

Khả năng phát triển điện thoại Blackberry

Trong bản báo cáo quý II trong ba tháng từ tháng 6 đến tháng 8 thì công ty thu được nguồn lợi nhuận 4 cent / cổ phiếu. Nó ngoại trừ một số mặt hàng nhất định. Suốt thời gian dài, thu nhập ròng của công ty đã tăng từ 19 triệu USD đạt tới 43 triệu USD. Bước nhảy vọt giúp cổ phiếu BlackBerry tăng vọt 11,68% lên 11,38 USD. Nếu chúng ta đặt phép so sánh cùng kỳ năm ngoái thì hãng tuyên bố tổng doanh thu giảm 13%, còn 210 triệu USD.

Kết quả minh chứng cho sự phát triển cả chặng đường dài của giám đốc đến công ty. Doanh số bán hàng chủ yếu đến từ phần mềm và dịch vụ. Điều này nói lên chất lượng sản phẩm được đánh giá mức cao. Theo thống kê, nhóm này thu về 88 triệu USD chỉ trong ba tháng giảm 3% so với năm ngoái. Nhờ phí bàn hàng và tiếp thị thấp nên sụt giảm đó đã được bù đắp giảm lần lượt 6% và 15%.

Bên cạnh, công ty đủ tiềm năng cung cấp phần mềm BlackBerry cho các nhà sản xuất điện thoại được cấp phép. Bản quyền bán cho các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ nhằm phục vụ việc quản lý một nhóm điện thoại thông minh. Phần mềm bán cho các nhà sản xuất ô tô, hệ thống giải trí và nhiều công ty phát triển công nghệ hiện đại.

Theo thông tin từ giám đốc điều hành - John Chen cho biết, công ty chính thức bước chân vào chăm sóc sức khỏe diễn ra Hội nghị Bảo mật BlackBerry ở New York.

Tính bảo mật điện thoại Blackberry

Điều này rất quan trọng giúp bảo vệ thông tin và dữ liệu luôn an toàn tránh bị ăn cắp. Liên quan danh sách những điện thoại bảo mật thì điện thoại Blackberry là cái tên không thể thiếu. Vào năm 2018, chiếc KEYone được trang bị hệ thống bảo mật BB10 bản nâng cấp. Nhờ vậy, người dùng cảm thấy yên tâm và hài lòng trước chức năng này.  Nó mang tới cho smartphone Android khả năng an toàn tuyệt đối. Đồng thời, các dữ liệu các nhân trên smartphone được bảo vệ rất tốt.

Tính bảo mật khi sử dụng điện thoại Blackberry

Ngoài phần mềm tuỳ biến thì điện thoại Blackberry thì chúng ta không thể không nhắc đến hoàn thiện ở phần cứng. Nó bao gồm các phím bấm và bộ phận khác sẽ thực hiện kiểm tra, đối chiếu và phát hiện sự bất thường. Sau đó, chúng hỗ trợ ngăn cản khởi động KEY2 nếu phát hiện ra không phải "chủ nhân máy".

Đặc biệt, BlackBerry thiết kế tổng thể các phương thức bảo mật khác đảm bảo các dữ liệu trên máy được mã hóa và bảo vệ gần như một cách tuyệt đối.

Chúng ta có nên mua điện thoại Blackberry không ?

Từ khi sản phẩm ra mắt thị trường thì nhận được sự quan tâm từ nhiều đối tượng khách hàng. Nếu chúng ta đặt phép so sánh với phiên bản thời điểm đầu thì giá bán dòng này trên thị trường rẻ hơn. Nó thừa hưởng toàn bộ các tính năng độc đáo riêng đáp ứng đúng nhu cầu thị yếu của khách hàng. Tóm lại, những ai là fan cứng hay yêu thích bàn phím vật lý thì nên săn đón em này về sử dụng.

Chúng ta nên lựa chọn dòng Smartphone này không ?

Những ai có sở thích bàn phím cảm ứng vuốt kết hợp thao tác chạm phục vụ mục đích giải trí thì tham khảo. Ngược lại, gợi ý cho những ai không chú trọng chiếc điện thoại theo phong cách và cá tính riêng thì dĩ nhiên hãy cân nhắc kỹ lưỡng rồi quyết định.

Quả thật, điện thoại Blackberry là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn sở hữu chiếc điện thoại có bàn phím vật lý sử dụng vào mục đích chính. Smartphone này hội tụ những điểm mới độc đáo đang được đánh giá cao hướng tới những đối tượng mang phong cách theo cá tính riêng.

Hiện nay, toàn quốc có nhiều điểm kinh doanh dòng điện thoại này để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bạn hãy tìm hiểu thêm về cấu hình chi tiết và mức giá rồi đưa ra quyết định sáng suốt. Đặc biệt, nhiều nơi áp dụng chương trình khuyến mãi tặng thêm quà hoặc giảm giá nên khách hàng hãy theo dõi để bảo vệ quyền lợi cá nhân.

Mức giá có sự cạnh tranh bởi ảnh hưởng nhiều yếu tố. Thông thường, quy mô cửa hàng càng lớn thì giá bán và ưu đãi càng lớn. Lý giải cho điều này, họ nhập số lượng lớn từ tận gốc nên giá cả hữu nghị hơn. Nhìn chung, bạn hãy xác định nhu cầu sử dụng cá nhân. Nếu bạn muốn nhưng không đáp ứng đúng mục đích thì cũng ko nên lựa chọn. Bởi điều chắc chắn là bạn không sử dụng đến gây lãng phí.

Bạn đã biết câu trả lời khi nào nên mua điện thoại Blackberry chưa ? Những nội dung trình bày ở trên hy vọng giúp bạn sáng suốt đưa ra quyết định sáng suốt. Chúc bạn thành công!