Các bước thay màn hình Blackberry

Đối với mỗi chiếc Blackberry, màn hình là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến chế độ hoạt động của chúng. Song, đây cũng là bộ phận khá nhạy cảm vì rất dễ vỡ hay rầy trong quá trình sử dụng không bảo quản cẩn thận. Giải pháp khắc phục yêu cầu thay màn hình Blackberry. Thực tế, việc này thực hiện có mấy bước ?

thay màn hình Blackberry uy tín

Dấu hiệu nhận biết cần thay màn hình Blackberry

Những nguyên nhân này dẫn đến sự cố: điện thoại bị hư màn hình, vỡ mặt kính, bị loạn hoặc đơ cảm ứng. Điện thoại bị rơi hay va đập khiến màn hình bị chấn động dẫn đến gặp phải các vấn đề như đã nêu. Lúc này, bạn hãy đi kiểm tra để xác định chính xác.

Theo lời khuyên người thợ chuyên nghiệp, bạn nên thay màn hình Blackberry mới khi màn hình bị biến dạng hay vỡ. Đây là điều kiện cần và đủ để chúng ta tránh gặp phải một số vấn đề trong quá trình sử dụng sau này.

Những dấu hiệu cụ thể:

- Màn hình bị chết điểm ảnh

- Cảm ứng chập chờn

- Chết đèn màn hình

- Hỏng cảm ứng màn hình.

Dấu hiệu cần thay màn hình

Các bước thay màn hình Blackberry chuẩn yêu cầu

- Bước 1: Tương tự như các bước thay pin, việc đầu tiên yêu cầu bạn phải tắt nguồn máy rồi thực hiện thay màn hình cho sản phẩm này.

- Bước 2: Dùng thanh nạy chuyên dụng gỡ bỏ nắp lưng ra khỏi khung máy.

- Bước 3: Bạn sủ dụng tuốc nơ vít vặn size phù hợp tháo những ốc cố định khung xương và lấy ra máy.

- Bước 4: Tiến hành gỡ cáp kết nối từ màn hình với bo mạch.

- Bước 5: Tiếp theo, chúng ta nhấc bo mạch ra ngoài rồi thay thế trên cụm màn hình.

- Bước 6: Đến đây, điện thoại Blackberrychỉ còn cụm màn hình và phím vật lý thì bạn gỡ chúng ra khỏi khung trước khi thay màn hình.

Làm nóng viền màn hình bằng máy khò.

Cắt lớp kep dính mặt kính cảm ứng của máy bằng cách đưa thanh dẹt vào miết theo đường viền.

- Bước 7: Nhấc mặt kính ra rồi tháo màn hình LCD cũ bên trong. Cuối cùng, bạn thay thế vào một màn hình mới dành riêng cho máy vào.

Những lưu ý khi thay màn hình Blackberry

- Tìm điểm sửa chữa Blackberry uy tín có trình độ chuyên môn cao

Đây là điều quan trọng yêu cầu khách hàng phải thông thái tìm kiếm và lựa chọn tiệm thay linh kiện uy tín. Chuyên sâu đủ năng lực đảm nhận thiết bị của bạn.

Thông thường, mỗi đơn vị sữa chữa cho ra một chất lượng dịch vụ khác nhau nên yêu cầu khách hàng thông thái khi lựa chọn đảm bảo độ ưng ý cao nhất.

Chẳng hạn, tiệm đầu tư linh kiện tốt nhưng công tác thay màn hình Blackberry thiếu chuyên môn, chất lượng gây trở ngại cho người dùng khi sử dụng. Chúng ta có thể tìm kiến cơ sở sửa chữa qua trang web điện tử, sự giới thiệu từ trải nghiệm thực tế của người thân, bạn bè hoặc chính cảm nhận của bản thân.

Những lưu ý khi thay màn hình Blackberry

- Yêu cầu linh kiện zin chính hãng

Khi bạn mang máy đến tiệm sửa chữa hãy hỏi kỹ về chế độ bảo hành, chi phí bao nhiêu, màn hình thay thế thuộc chủng loại nào. Bạn hãy yêu cầu thợ thay màn hình chính hãng để đảm bảo tính ổn định lâu dài.

- Kiểm tra toàn bộ tính trạng máy trước và sau khi sửa

‎Khi thay màn hình, bạn hãy yêu cầu kĩ thuật viên kiểm tra lại toàn bộ tất cả tính năng của máy.

Điều này giúp hạn chế tối đa không phát sinh quá nhiều chi phí khi sửa bởi nó nằm trong trạng thái tốt nhất.

Khi hoàn thành quá trình thay màn hình Blackberry, bạn hãy dành thời gian kiểm tra lại toàn bộ tất cả tính năng máy ngay tại tiệm sửa chữa để được sự hỗ trợ kịp thời nếu còn mắc lỗi. Đây là quyền lợi khách hàng đảm bảo máy luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Cách bảo quản màn hình Blackberry để độ bền

Độ bền của màn hình cảm hứng bị ảnh hưởng bởi những thói quen sử dụng. Vậy nên, bạn hãy ghi nhớ một số điểm sau:

- Dùng sạc, pin dự phòng kém chất lượng nên dòng điện cấp ra không ổn định đã gây hại đến tổng thể thiết bị, liệt và loạn cảm ứng. Vậy nên, bạn hãy dùng sạc zin chính hãng chuẩn theo máy hoặc từ nhà sản xuất lớn.

- Việc bạn thường xuyên vừa sạc vừa dùng khiến máy bị nóng dẫn đến giảm tuổi thọ khi tất cả linh kiện đều bị ảnh hưởng.

- Sử dụng các loại miếng dán cường lực hoặc ốp lưng bảo vệ tránh va đập và ẩm nước thiết bị.

Vì sao nên thay màn hình Blackberry tại Blackberr Shop ?

Tên tuổi đã được khách hàng khẳng định trong nhiều năm qua. Điều này góp phần nâng cao thương hiệu lên mức mới.

Nguồn nhập linh kiện cam kết zin mới 100% với máy móc hết sức hiện đại và cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao. Blackberry Shop cam kết luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn nhất với dịch vụ thay màn hình hoàn hảo.

Nhân viên kỹ thuật được trang bị nhiều năm kinh nghiệm với trìn độ chuyên môn cao nhanh chóng phát hiện biểu hiện hư hỏng của màn hình điện thoại Blackberry. Từ đó, họ có hướng giải quyết triệt để và nhanh chóng.

Màn hình Blackberry thay mới là hàng nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất với chất lượng đảm bảo.

Nhân viên chủ động yêu cầu khách ký tên xác nhận vào từng linh kiện để dễ dàng kiểm tra khi nhận máy giúp họ cảm thấy yên tâm không bị đánh tráo linh kiện, nhân viên sẽ chủ động yêu cầu khách ký tên xác nhận vào từng linh kiện để dễ dàng kiểm tra khi nhận lại máy.

Tất cả các bước trong quy trình thay thế được thực hiện trực tiếp ngay trước mặt khách hàng

Công khai giá cả, thời gian thực hiện nên khách hàng tiện so sánh và cân nhắc lựa chọn.

Chúng tôi hy vọng những thông tin liên quan thay màn hình Blackberry ở trên có thể bạn giải đáp được thắc mắc đang băn khoăn. Bạn hãy thông thái khi đưa ra quyết định tránh tiền mất tật mang.