Blackberry Porsche Design p'9981 có đáng mua không?

Bởi thiết kế nhỏ gọn và cấu hình mạnh mẽ, Blackberry Porsche Design p'9981 lôi cuốn được rất nhiều người. Bạn vẫn sẽ thấy những gì người ta nói và nghĩ về nó đều không sai ra mắt đã bao nhiêu năm nhưng bây giờ trải nghiệm lại máy.

Với BlackBerry, cái họ cần là một chiếc điện thoại nhỏ gọn, có thể sự kền càng, hơi thô của bàn phím QWERTY làm một vài người dùng cảm thấy khá khó chịu nhưng sự ra đời của Blackberry Porsche Design p'9981 đã đáp ứng được nhu cầu đó, vẫn có thể sử dụng được những tính năng ưu việt của BlackBerry.

Blackberry Porsche Design p'9981 thích sự gọn nhẹ mà vẫn có thể tận hưởng được

Cô nàng” BlackBerry nhỏ gọn đi khá nhiều với cấu tạo bàn phím T9 cổ điển như các dòng điện thoại thông thường trước đây (Nokia, SamSung, LG...). Đồng thời với người tiêu dùng Việt, việc hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt đưa Porsche Design p'9981 đến gần hơn. Dành cho ai thích sự gọn nhẹ mà vẫn có thể tận hưởng được đầy đủ tính năng từ BlackBerry, đây có thể xem là dòng máy nhỏ gọn, đầy đủ tính năng và thích hợp nhất.

Đánh giá chung về BlackBerry Porsche Design p'9981

Các bạn cùng nhìn lại BlackBerry Porsche Design p'9981 qua bài đánh giá sau đây của BlackBerry Shop:

1. Thiết kế

Bàn phím truyền thống của điện thoại đi động BlackBerry Porsche Design p'9981 có bàn phím T9. Trong thiết kế hiện đại của RIM, Porsche Design p'9981 bao gồm những tinh túy. Bạn có thể tìm thấy những điểm thiết kế nổi bật của Bold 9700, của Cure 8520 và của các dòng BlackBerry khác trên Porsche Design p'9981.

Mặt trước của 2 chiếc Porsche Design p'9981 mình cầm ở đây đều là một màu đen bóng, cạnh kính màn hình được vát một góc nhẹ, mặt kính kéo dài từ giữa máy vào vòng lên trên và ra phía sau giống như trên màn hình của Bold 9700 nhìn rất hiện đại. Ta cũng có một miếng nhựa đen bóng, phía dưới bàn phím cũng được vát góc tương tự tạo cảm giác rất liền lạc.

2. Bàn rê quang

Trong 30 phút đầu tiên bạn sẽ gặp khó khăn, nhưng sau đó khi đã quen, cảm giác sẽ khác hẳn khi mồ hôi đã thấm, giống như các chiếc BB dùng bi lăn hay bánh xe cũ rất tuyệt vời và thích hơn nữa là lâu dài nó không bị rơ. Trên những chiếc BlackBerry hiện đại, cũng có thể không quá khi nói bàn rê quang là cải tiến được mong đợi nhất. Bàn rê trên Porsche Design p'9981 cũng giống như trên các máy 9700, 8520 hay 9650 mới đây.

3. Bàn phím

BlackBerry Porsche Design p'9981 nó được trang bị bàn phím số tiêu chuẩn của điện thoại di động với bàn phím lạ trong dòng BlackBerry. Với bàn phím số tiêu chuẩn bắt đầu chuyển qua dùng BlackBerry, rất thích hợp cho những ai đang quen dùng điện thoại.

4. Màn hình

Màn hình trên máy là rất lớn cùng trên chiếc máy nhỏ như Porsche Design p'9981 cùng với độ phân giải rất cao 360x400 điểm ảnh. Màn hình thể hiện được rất nhiều nội dung, mọi thứ thể hiện trên màn hình đều rất sắc sảo và mịn màng.

5. Nút điều khiển

Giống như trên Javejin, Storm và Bold 9700, cạnh trên của BlackBerry Porsche Design p'9981 nối tiếp màn hình tự như trên Curve 8520. 2 bên là 2 nút điều khiển qua và lùi lại nhưng lại được bố trí các nút điều khiển nhạc tương tự, nút giữa là nút play và dừng, nhất lâu ở giữa là nút standby.

Trên các máy BlackBerry khác, các nút ở 2 cạnh 2 bên giống như các nút truyền thống. Giống như trên 8520, nhìn rất mượt mà và liền lạc, trên Porsche Design p'9981 các nút ở hai bên cạnh được đặt ở phía dưới lớp ngoài cùng của sườn máy.

6. Mặt sau

Rất nhiều các đường cắt, các chi tiết khác nhau ở trên mặt này. Mặt sau của BlackBerry Porsche Design p'9981 có lẽ là khu vực lộn xộn nhất. Storm II với diện tích lớn hơn nên nhìn thấy thoáng hơn, mặt sau của Porsche Design p'9981 gần như giống trên Storm II. Tuy nhiên, khe cắm SIM và tháo tác lấy SIM ra trên Porsche Design p'9981 so với các phiên bản trước đó được cải tiến giúp người dùng dễ dàng hơn.

7. Phần mềm

Phần mềm cài trên Porsche Design p'9981 là hệ điều hành 5.0. BlackBerry Porsche Design p'9981 đều cho kết quả nhanh hơn, nhẹ hơn khi thử nghiệm duyệt web với 9000 và 9700.

8. Khả năng thực thi

Trên Porsche Design p'9981 hầu như, bạn có thể thấy trong video bên trên không có nhiều độ trễ, các tháo tác của mình tức thì. Là một trong những chiếc điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất thời điểm nó ra mắt, điều này cũng dễ hiểu vì Porsche Design p'9981 được trang bị bộ vi xử lý 624mhz.

Bởi thiết kế nhỏ gọn và cấu hình mạnh mẽ, BlackBerry Porsche Design p'9981 lôi cuốn người dùng. Cho những ai muốn đổi từ điện thoại thông minh sang điện thoại ít thông minh hơn, BlackBerry Porsche Design p'9981 chính là một bước chuyển phù hợp, chủ yếu cho mục đích công việc, check mail mượt, nhắn tin sướng và loa thoại ấm êm… tức một chiếc điện thoại không nhằm mục đích giải trí.

Mua BlackBerry Porsche Design p'9981 ở đâu tại TP.HCM?

BlackBerry Porsche Design p'9981 cũ có giá bao nhiêu? Hiện BlackBerry Porsche Design p'9981 đang được bán tại BlackBerry Shop với giá chưa tới 1 triệu đồng. Để chọn mua máy, bạn có thể đến BlackBerry Shop, đơn vị với hơn 12 năm phân phối điện thoại BlackBerry ở TP.HCM.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua BlackBerry Porsche Design p'9981BlackBerry Shop bởi chế độ hậu mãi tốt cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề cùng chất lượng đảm bảo, phục vụ tận tình.