Blackberry keyone đa dạng tính năng nổi bật

Bạn có muốn trải nghiệm một chiếc điện thoại thông minh bao gồm cả bàn phím vật lý để dễ dàng trong các thao tác đóng mở ứng dụng hay không. Hãy thử sử dụng sản phẩm mới Blackberry keyone phiên bản android 7.0 mới được ra mắt trên thị trường. Nó chưa thể hoàn thiện hoàn hảo nhưng có nhiều ưu điểm mà đáng để bạn thử nghiệm.

Những tính năng nổi bật của Blackberry keyone

Thiết kế, sáng tạo nhiều tính năng tiện lợi trong một chiếc điện thoại di động thông minh là mục tiêu của tất cả các nhà sản xuất điện thoại. Nó không chỉ tăng tính cạnh tranh giữa các dòng điện thoại mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Nhưng làm thế nào để thiết kế điện thoại thông minh nhưng vẫn có những yếu tố truyền thống của điện thoại thời kỳ đầu. Blackberry keyone chính là một sản phẩm được người tiêu dùng mong chờ.

Điện thoại bảo mật hiện đại của Blackberry

Sản phẩm này vừa sở hữu màn hình cảm ứng nhưng kèm theo bên dưới là bàn phím Qwerty vật lý đặc trưng của Blackberry. Nó bao gồm 10 đặc điểm nổi bật để bạn có lý do vứt bỏ một chiếc Iphone thế hệ mới nhất để chuyển sang dùng nó.

  1. Bàn phím vật lý Qwerty

Đây có là đặc sản của Blackberry từ khi nó được ra mắt lần đầu tiên trên thị trường đến nay. Người dùng hiện đại ngày nay thường thích sử dụng màn hình ảo hơn vì nó co phép nhập văn bản nhanh hơn. Nhưng để nói về cảm giác thích tay hơn thì phải nói đến bàn phím Qwerty, nó luôn mang đến một cảm giác khác lạ, thích thú. Nếu bạn đã từng sử dụng Blackberry Passport hay Piv thì không nên bỏ qua thử nghiệm trên Blackberry keyone.

  1. Màn hình sắc nét

Các dòng smartphone luôn cố gắng làm cho màn hình có kích thước dài rộng hơn nhưng Blackberry dường như vẫn trung thành với màn hình 4,5 inch với tỷ lệ 3:2. Nhưng bù lại thì màn hình có độ sắc nét và sáng hơn.

 

  1. Cuộn trang

Tính năng cuộn trang là một đặc điểm mà bất cứ người dùng nào cũng yêu thích ở điện thoại thông minh. Nó giúp cho quá trình sử dụng tiện lợi và nhanh chóng hơn. May mắn là Blackberry keyone có tính năng hỗ trợ cử chỉ giống như trên Priv. Người dùng có thể vuốt bàn phím để cuộn trang, khi cần chuyển đổi màn hình thì chỉ cần vuốt sang phải hoặc trái là được.

  1. Cảm biến thông minh

Blackberry keyone sử dụng cảm biến vân tay thông minh bên dưới phím Space. Tốc độ của nó nhanh hơn cả Touch ID trên iPhone 7 và điện thoại Pixel. Đặc điểm này thực sự khiến các đối thủ phải nể phục.

  1. Số lượng phím tắt lớn

52 phím tắt được lập trình trên bàn phím vật lý của Blackberry keyone. Mỗi bàn phím đều có thể trở thành phím di chuyển đến ứng dụng khác một cách nhanh chóng mà không cần truy cập vào màn hình cảm ứng mở ứng dụng. Ví dụ, giữ G để mở Gmail, I để mở Instagram hay F cho Facebook. Đồng thời chỉ cần một cử chỉ nhấn tay là bạn có thể soạn thảo email hay note sự kiện vào ghi nhớ.

  1. Android 7.1.1 Nougat và Google Assistant

Phiên bản điện thoại này được cài đặt Android thời thượng nhất, hỗ trợ Google Assistant. Hệ thống android 7 hiện đại nhất này không nhiều dòng điện thoại dùng. Trong tương lai gần nhất Blackberry còn sẽ hướng đến phiên bản 8.0 hiện đại hơn.

  1. Hiệu năng ổn định

Mặc dù không hướng tới tính năng chơi game tiện dụng nhất nhưng cũng đủ để làm hài lòng những tín đồ yêu thích game đồ họa 3D như Asphalt Xtreme. Facebook hay Snapchat.

Sản phẩm yêu thích của doanh nhân

  1. Siêu bảo mật

Ngày nay, chúng ta dùng điện thoại thông minh để làm việc rất nhiều. Chính vì vậy yêu cầu nó phải đảm bảo tính năng bảo mật là rất cao. Blackberry keyone có tính năng siêu bảo mật nhờ phần mềm DTEK, có thể kiểm soát chặt chẽ ứng dụng nào truy cập vào camera, microphone hay vị trí của bạn và đưa ra cảnh báo các cấp độ bảo mật. Phần mềm này được viết ra dành riêng cho Android của Blackberry.

  1. Pin tuyệt vời

Bạn có thể thoải mái làm việc, chơi game nếu pin được sạc đầy 100% trong thời gian dài. Trong thời gian gấp rút thì pin sẽ sạc đầy 80% chỉ trong khoảng 30 phút. Lý do là nó sử dụng pin 3.505 mAh, lớn hơn Galaxy S8+, Google Pixel XL (3.500 mAh) và iPhone 7 Plus (2.900 mAh).. Pin không tiêu tốn nhiều do màn hình vừa phải, cấu hình không quá cao nên mức tiêu thụ pin cực nhỏ, khó có đối thủ nào cạnh tranh được.

  1. Giắc cắm tai nghe

Người dùng vẫn có thể sử dụng tính năng này. Loại bỏ nó đi thì thật khó chấp nhận với các dòng điện thoại hiện nay.

Điện thoại Blackberry mặc dù chưa thể được điểm 10 về sự hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn tính năng nhưng nó là sự đột phá đáng khen ngợi của Blackberry trong thời đại điện thoại thông minh bão hòa như hiện nay. Sự kết hợp của phong cách thiết kế hiện đại và truyền thống đã giúp nó có được chỗ đứng trên thị trường.

Bên cạnh đó, thiết kế đẳng cấp bóng bẩy và trang bị phím tắt và siêu bảo mật hiện đại rất phù hợp cho những doanh nhân thường xuyên làm việc bằng thiết bị di động. Bạn nên trải nghiệm nó để khám phá nhiều tính năng tiện lợi cho công việc.