BlackBerry Keyone 2 sim – thiết kế bức phá với màu hồng tinh tế

BlackBerry có giới thiệu đến người dùng phiên bản BlackBerry Keyone 2 sim trong CES 2018 sau màu Silver, Black đến màu Bronze, một trong những màu sắc mới trên Keyone. Từ các thế hệ Keyone trước đây với một thiết kế gần như hoàn thiện, một trải nghiệm mới với màu sắc gần như không động chạm bất kì sản phẩm nào, phiên bản Bronze đem đến một màu sắc mới.

Về cấu hình của BlackBerry Keyone 2 sim, chúng ta sẽ không nói nhiều vì nó được giữ lại hoàn toàn từ bản Keyone Black Edition RAM 4GB & ROM 64 GB. Trong năm 2018, cấu hình này vẫn tương đối ổn định, là một bộ vi xử lí khá tết kiệm điện nhưng vẫn đạt tốc độ xử lý khá tốt trong năm qua với sự trỗi dậy của dòng chip tiết kiệm điện, bộ vi xử lý của Keyone.

Tìm hiểu về thiết kế BlackBerry Keyone 2 sim

Với thiết kế rất đẹp thì BlackBerry Keyone 2 sim chính hãng có thể khẳng định điều đó. Chắc chắn nhiều người sẽ hỏi chúng ta khi cầm máy ra ngoài đường vì nó khác biệt so với hàng trăm điện thoại na ná nhau trên thị trường. Cầm Keyone cảm giác chắc chắn, vững chãi và không hề rẻ tiền. Chạy dọc xung quanh thân máy là viền nhôm kim loại màu sáng bạc sang trọng và mặt trước của máy là màn hình được phủ lên một mặt kính cường lực.

BlackBerry Keyone 2 sim cho bạn hiển thị khá tốt nội dung khi sở hữu cho mình một màn hình có kích thước 4.5 inch độ phân giải Full HD 1620 x 1080 pixel. Khi thiết kế điện thoại sự cân bằng có bàn phím là rất quan trọng. Không phải ngẫu nhiên mà những điện thoại BlackBerry ngày xưa được thiết kế bè ra, nó không chỉ giúp cảm giác gõ cân bằng và chính xác hơn, qua đó giúp các phím lớn hơn, tách rời nhau mà bàn tay chúng ta có điểm tựa ngay trọng tâm máy.

Màu sắc trên BlackBerry Keyone 2 sim

Toàn bộ viền được phủ màu Đồng đúng như cái tên gọi, trên điện thoại đó là một màu sắc rất hiếm được sử dụng, màu sắc đồng đã từng có mt trên sản phẩm BlackBerry Q20 do đó khi công bố Keyone Bronze người tiêu dùng rất thích.

Màu Đồng được biết đến là màu sắc của sự cổ điển, sự nhẹ nhàng và độc đáo so với màu sắc đã ra mắt. BlackBerry Keyone 2 sim có cảm giác trầm hơn một chút, nó không quá rực rỡ như các bản mạ vàng khi ở ngoài sáng, với màu nâu sẫm được bao quanh máy...

Chiếc BlackBerry Keyone 2 sim màu Đồng, được biết đến với một màu sắc khá đặc biệt, phiên bản này được sánh ngang với BlackBerry Keyone Limited, phiên bản Keyone Bronze được ra mắt với màu sắc khác biệt do phiên bản Keyone Black của Ấn Độ là phiên bản độc quyền. Một chiếc BlackBerry Keyone 2 sim có thể phân phối cho thị trường quốc tế, TCL cung cấp phiên bản Keyone 2 sim này với một phân khúc tương đối cao, cùng mức giá khá từ 12 – 13 triệu đồng phân khúc Keyone màu Đồng hiện có mặt tại Việt Nam.

Trải nghiệm điện thoại BlackBerry Keyone 2 sim

Về hiệu năng của máy, chúng ta không cần phải nói nhiều với cấu hình tương tự như Keyone Black Edition mọi thao tác từ sử dụng làm việc đến giải trí đều ở mức khá.

Sự tinh tế và nhẹ nhàng của BlackBerry Keyone 2 sim đem đến những cái nhìn mới hơn cho người dùng cũng như Keyone Black. Với nhiều người thích sự nhẹ nhàng, sự hài hòa, tính cách hòa đồng phiên bản BlackBerry Keyone 2 sim màu Đồng này có thể phù hợp và đều có có thể lựa chọn chiếc Keyone màu Đồng nếu không thích sự màu mè.

BlackBerry cũng đã giới thiệu phiên bản này khi ra mắt Keyone 2 sim màu Đồng, sẽ sở hữu Dual Sim được sản xuất tại thị trường Trung Quốc và hoàn toàn cài được CH Play. Với phiên bản BlackBerry Keyone 2 sim Bronze khá đẹp này, TCL tiếp tục mang đến lựa chọn cho người dùng điện thoại BlackBerry.

Khi dòng Keyone được ra mắt một thiết kế tăng sự trải nghiệm rất nhiều, bởi chiếc BlackBerry Keyone 2 sim có thiết kế tương tự như phân khúc Keyone Silver. Chúng ta có thể trải nghiệm thêm màu sắc mới với một chiếc BlackBerry Keyone màu Đồng, một màu sắc khá độc đáo và có đôi chút lãng mạn. Bạn sẽ thấy nó khá tuyệt vời khi có trên tay chiếc BlackBerry Keyone 2 sim này, đặc biệt nó sẽ cực kì nổi bật và gây chú ý cho mọi người xung quanh với người có làn da trắng.

Mức giá BlackBerry Keyone 2 sim màu đồng tại thị trường Việt Nam

Vì nó có mức giá tốt hơn, những chiếc BlackBerry Keyone xách tay quốc tế thường được ưa chuộng tại Việt Nam một sản phẩm như Keyone Bronze thì nó sẽ ít được nhập chính hãng nhưng có thể sử dụng toàn cầu với hệ thống Sim quốc tế.

Trong các mẫu Keyone, chiếc BlackBerry Keyone 2 sim này cũng có cấu hình tốt nhất nên lựa chọn Keyone Bronze hay Keyone Black Limited là 2 lựa chọn tốt nhất. So với các mẫu Keyone còn lại, mức giá vẫn ở mức cao nhất bởi đây chính là sự chân bằng giữa 2 phiên bản màu Đen và màu Đồng này,...

Trên các sản phẩm BlackBerry Android nhờ hệ thống phần mềm tuyệt vời đem lại thành công dành cho dòng sản phẩm này, những chiếc BlackBerry Keyone 2 sim màu đồng FullSeal đầu tiên được chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đối với nhiều người.