BlackBerry Key2 lộ diện với thiết kế cực chất

Thông tin vừa được đăng tải trên trang TheVerge cho thấy, mẫu điện thoại tiếp theo của BlackBerry sẽ được công bố vào cuối tuần này. Máy được biết đến với tên gọi BlackBerry Key2. Mới đây, những hình ảnh mới nhất về BlackBerry Key2 cho thấy đây sẽ là bản nâng cấp hoàn hảo của chiếc BlackBerry KeyOne.

BlackBerry Key2,BlackBerry,BlackBerry KeyOne
BlackBerry Key2 nhìn rất nổi bật giữa sự kết hợp giữa màn hình cảm ứng và bàn phím cứng. 

BlackBerry Key2 có thiết kế dạng thanh đi cùng một bàn phím cứng. Máy được trang bị những tính năng bảo mật tiên tiến, cao cấp. Đây đều là những di sản còn sót lại của dòng máy BlackBerry. Dù mang thương hiệu BlackBerry, những chiếc điện thoại như Key2 giờ đây được sản xuất bởi TCL, một công ty đến từ Trung Quốc.

BlackBerry Key2,BlackBerry,BlackBerry KeyOne
Với tông màu đen, xám cùng lớp vỏ làm bằng kim loại, BlackBerry Key2 hiện lên với dáng vẻ sang trọng và thanh thoát. 

So với KeyOne, phần bàn phím của Key2 có thiết kế rộng rãi hơn. Máy cũng được trang bị một màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng thao tác với các ứng dụng. Theo TheVerge, việc bàn phím vật lý có kích thước nhỏ mới là điều tốt hơn dành cho người dùng.

TCL cũng bổ sung thêm camera kép vào mặt lưng của chiếc điện thoại. Phiên bản gốc của chiếc KeyOne có màn hình 4.5 inch đi cùng con chip tầm trung Snapdragon 625. BlackBerry Key2 cũng sở hữu màn hình cảm ứng 4.5 inch. Tuy nhiên, máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 660 mới nhất. Nhiều khả năng BlackBerry Key2 sẽ được ra mắt trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 7/6 tới đây