Blackberry key 2 le xứng đáng là smartphone đáng lựa chọn nhất

Những fan của Blackberry chắc chắn không thể bỏ qua được chi tiết bàn phím vật lý. Hầu hết các dòng điện thoại thông minh ngày này đều bỏ đi chi tiết truyền thống này, cố gắng để màn hình cảm ứng thật lớn để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng. Nhưng Blackberry thì không vậy, họ thiết kế điện thoại để hướng tới đối tượng cụ thể và Blackberry key2 le hiện đại, cấu hình khỏe giá cực mềm là sự lựa chọn hợp lý của người yêu công việc.

Sức hấp dẫn từ ngoài vào trong của Blackberry key 2 le

Khi phiên bản Blackberry key 2 le ra đời thì rất nhiều người băn khoăn không biết có nên lựa chọn sản phẩm này hay không. Phiên bản đàn anh Blackberry key 2 có thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng nhiều tính năng hiện đại phù hợp với tất cả mọi người nhưng giá thành vẫn còn cao. Phiên bản đàn em có giá mềm hơn sẽ giúp mọi người có cơ hội được sở hữu nhiều hơn.

Thiết kế đẹp mắt của Blakberry key 2 le

Nếu bạn là người chỉ mua điện thoại cảm ứng chỉ để nghe gọi bình thường hay phục vụ mục đích giải trí chụp hình liên tục, du lịch thường xuyên và chơi game thì Blackberry không hợp với bạn. Bạn sẽ như tất cả mọi người, dùng điện thoại thương hiệu khác nhau nhưng bề ngoài thì giống nhau hoàn toàn, không có gì nổi bật. Nếu bạn muốn mình có cá tính hơn, phong cách riêng khác biệt giữa đám đông và muốn xây dựng hình ảnh lịch lãm, sang trọng thì Blackberry là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Một chiếc smartphone độc đáo, sử dụng bàn phím vật lý nhanh chóng, tiện lợi thoải mái check email phục vụ mục đích công việc thuận lợi.

Chiếc Blackberry key 2 có trọng lượng nặng hơn key 2 le vì nó sử dụng nhôm là khung. Phiên bản thứ 2 được thiết kế từ vật liệu polycarbonate rất nhẹ, mặt sau thay mặt lưng 3d kim cương bằng kết cấu chấm phủ, cao su mềm. Đặc điểm này giúp người cầm cảm thấy chắc chắn, mềm tay hơn và chống trơn trượt hiệu quả.

Cấu hình điện thoại mạnh mẽ

Bàn phím vật lý chính là đặc sản mà chỉ Blackberry mới giữ được  đặc đặc điểm truyền thống này. 52 phím bấm hỗ trợ nhập văn bản hay mở các ứng dụng một cách nhanh chóng hơn. Mỗi phím đều là một “lối tắt” đi đến các ứng dụng giảm thời gian sư dụng rất phù hợp với những người làm việc trên điện thoại. Máy quét vân tay được tích hợp ở phím dấu cách tiện lợi.

Về phần cứng thì nó không thể sánh với với đàn anh vì chỉ dùng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 636 và RAM 4gb. Tuy nhiên, cấu hình này vẫn rất mạnh mẽ, giúp tiết kiệm pin và vẫn phù hợp với đối tượng là doanh nhân. Thay vào đó, từ bản ra mắt đầu tiên nó đã được sử dụng phần mềm cấu hình Android 8.1 oreo hiện đại. Ưu điểm của hệ điều hành này rất phong phú như:

  • Hạn chế tối đa những ứng dụng ít sử dụng để tiết kiệm pin hiệu quả hơn.
  • Tự động ghi nhớ các thông tin cá nhân để tiết kiệm thời gian đăng nhập vào các ứng dụng khác trong lần sau.
  • Chủ động làm việc với nhiều cửa sổ, nhiều ứng dụng cùng một lúc và cũng dễ dàng xóa các trang không cần dùng một cách nhanh chóng nhờ các dấu hiệu tiện lợi trên màn hình.
  • Nhiều tính năng bảo vệ dữ liệu trước những xâm hại bằng cách rà soát các ứng dụng hàng ngày ngay cả đối với phần mềm mà người dùng chưa từng sử dụng bao giờ.

 

Tính năng giúp Blackberry key 2 le trở thành smarphone xuất sắc

Một chiếc điện thoại bao gồm cả màn hình cảm ứng lẫn bàn phím vật lý chắc chắn sẽ có nhiều hơn những tính năng mà chỉ điện thoại cảm ứng không. Phần bàn phím là điểm nhấn mà thương hiệu Blackberry chú tâm phát triển nhất mà người dùng sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Hình ảnh sắc nét, sống động

Một tính năng Locker được cài đặt sẵn trong máy là một một thư mục an toàn, chỉ được mở thông qua mật mã hoặc vân tay của chủ nhân. Như vậy, nếu không phải là chủ sở hữu thực sự thì sẽ không bao giờ mở được thư mục này. Đặc điểm  này chính là siêu bảo mật mà các doanh nhân khá thích thú khi làm việc lưu trữ thông tin trên điện thoại.

Phần mềm này cũng không đồng bộ với điện toán đám mây mà thay vào đó là Camera điện thoại. Thay vì bấm vào nút chụp ảnh thì người dùng chạm vào máy quét vân tay ứng dụng sẽ tự động chụp ảnh và lưu vào tệp bí mật chứ không phải thư viện ảnh.

Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn được cài đặt phần mềm Kiểm tra sức khỏe (Proactive Health Check). Như vậy, đôi khi chẳng cần mất thời gian và chi phí đi kiểm tra sửa điện thoại mà nhờ chiếc điện thoại thông minh có thể hỗ trợ phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn để bảo vệ các ứng dụng an toàn.

Những tính năng xuất sắc và phần mềm an toàn bảo mật tuyệt đối trên Blackberry key 2 le xứng đáng là smartphone đáng lựa chọn nhất của các doanh nhân. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thay đổi phong cách của mình để sở hữu ngay một chiếc Blackberry chất lừ và hiện đại như thế này ngay hôm nay.