BlackBerry Hub - Yếu tố khác biệt của BlackBerry

Mặc dù mục đích chính là để phục vụ cho số đông người dùng là doanh nhân, nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, với cách mà BlackBerry xây dựng lên Hub trong các sản phẩm điện thoại Blackberry, ứng dụng này không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng riêng biệt ở chỉ một nhóm người dùng, mà thay vào đó, đây còn là tính năng hữu ích phù hợp cho tất cả mọi người luôn mong muốn có được sự tiện lợi nhất khi sử dụng smartphone dành riêng cho công việc.

BlackBerry Hub – Ứng dụng “All in One” tốt nhất dành cho công việc

Nếu bạn chưa biết, BlackBerry Hub thực sự không mấy xa lạ khi đã có mặt trên các thiết bị di động khác của hãng từ trước đến nay. Trong đó, BlackBerry Evolve – chiếc smartphone chạy Android mới nhất của hãng cũng được tích hợp sẵn ứng dụng này.

BlackBerry Hub là ứng dụng “all-in-one” cho phép người dùng có thể kiểm soát tất cả các thông báo từ nhiều tài khoản hay nhiều ứng dụng khác nhau. Bạn có thể soạn mail, xem tin nhắn, chuyển tiếp tin nhắn, trả lời tin nhắn khác đến từ các ứng dụng xã hội như Facebook, Skype, Zalo, Slack, Telegram,… trong chỉ cùng một “Hub” mà không cần phải mở quá nhiều tác vụ đa nhiệm.

Cụ thể hơn, BlackBerry Hub sẽ cho phép người dùng tổng hợp lại những ứng dụng/tài khoản có tính năng nhận và trả lời tin nhắn hay thông báo ở chung một giao diện với chế độ “hội thoại” tương tự như cách mà bạn xem tin nhắn mỗi ngày. Nhưng với cách phân chia rõ ràng từng hàng mục một cách khoa học và tiện lợi, BlackBerry Hub thực sự tạo nên sự khác biệt khi trải nghiệm. Và từ đó, bạn có thể kiểm soát và duyệt nhanh rõ ràng hơn về các tin nhắn chỉ trong cùng một nơi.

Giao diện trực quan, dễ sử dụng, kiểm soát từ A đến Z

BlackBerry Hub khá thông minh, khi bắt đầu sử dụng, bạn sẽ không cần thiết lập bất cứ điều gì cả, ứng dụng đã tự động tổng hợp sẵn thành một giao diện mặc định mang tên “BlackBerry Hub” ngay sau khi bạn cấp quyền truy xuất. Tại đây, tất cả tài khoản về Facebook, Instagram, Messenger, Telegram, nhật ký cuộc gọi hay mail và một số tài khoản khác mà bạn đã đăng nhập sẵn trên máy đã được tự động tích hợp và phân chia theo mục khác nhau.

BlackBerry Hub – Khi khác biệt là đặc biệt

Có thể thấy sự tiện lợi và hữu ích của BlackBerry Hub mang lại là không hề nhỏ, đặc biệt hơn là đối với sản phẩm mang đậm dấu ấn doanh như BlackBerry Evolve vừa được ra mắt cách đây không lâu cũng được thích hợp ứng dụng này.

Mặc dù quay lại sân chơi smartphone lần này có khá nhiều trắc trở, tuy nhiên với sự khác biệt có được không chỉ từ BlackBerry Hub, mà còn nhiều yếu tố khác đặc trưng khác của dòng sản phẩm đến từ “Dâu Đen”, hứa hẹn rằng đây sẽ là bước ngoặt đánh dấu thành công của hãng khi trở lại thị trường smartphone Việt Nam lần này.