Ấn Tượng với Pin của Blackberry Classic Q20

Thiết kế về phần cứng giúp máy sử dụng pin tối ưu

Điện thoại Blackberry Classic Q20 hiện đang được chạy trên hệ điều hành BlackBerry 10.3.1. Đặc biệt, hãng BlackBerry cũng đã trang bị thêm CPU Qualcomn Snapdragon MSM 8960 1,5 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong đạt 16GB có hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ lên tới 128GB. Ngoài ra, Blackberry Classic Q20 cũng đang trang bị thêm camera trước với 2MP có chức năng trong việc selfie, quay video hội thoại, còn camera có dung lượng 8MP được thiết kế nổi đi kèm với đèn flash có trợ sáng.

Pin Blackberry Classic Q20

Phỏng đoán về dung lượng pin trên Blackberry Classic Q20

Vào thời điểm trước lúc ra mắt, một số thông tin đã công bố rằng hãng BlackBerry đã phải tiến hành 2 thử nghiệm 3 loại pin với dung lượng là 3150 mAh, 2800mAh, 2515 mAh. Cũng đã có không ít phỏng đoán đã cho thấy rằng, trên điện thoại Blackberry Classic Q20 sẽ được dùng viên pin 3160 mAh cho thời gian sử dụng bình thường lên tới 5 ngày và dùng với cường độ cao đạt 2 ngày.

Thử nghiệm sử dụng pin Blackberry Classic Q20 với iPhone 6

Khi Blackberry Classic Q20 đã được tung ra thị trường nước ngoài thì đại diện của hãng Dâu Đen cho biết họ đã sử dụng viên pin có dung lượng là 2515mAh cho chiếc điện thoại kết hợp giữa hoài cổ và hiện đại này. Thời lượng pin mà Blackberry Classic Q20 sở hữu thực tế đã gấp đôi so với Blackberry Bold 9900 lên mức 22 giờ khi dùng liên tục. Nếu như so với người anh em trước đó là Blackberry Q10 thì Blackberry Classic Q20 được đánh giá là vượt trội hơn hẳn.

Bàn phím Blackberry Classic Q20

Trong quá trình so sánh 2 sản phẩm điện thoại iPhone 6 và Blackberry Classic Q20, kết quả đã cho thấy rằng, pin mà iPhone 6 sở hữu có dung lượng đạt 1810 mAh có thể sử dụng được trong vòng 1 ngày. Còn với Blackberry Classic Q20 sở hữu viên pin đạt dung lượng 2515 mAh thì có thể trụ được trong vòng 1,5 ngày.

Thông qua một thử nghiệm thực tế trong quá trình sử dụng cũng cho thấy, điện thoại Blackberry Classic Q20 thường phục vụ cho nhu cầu trao đổi công việc, giải trí chẳng hạn như viết email, soạn thảo văn bản, nghe gọi, lướt web, truy cập facebook… thì có thể dùng được từ 9 giờ sáng tới 6 giờ chiều.

Cường độ mà Blackberry Classic Q20 đạt được như vậy quả thật rất phù hợp dành cho những người sử dụng đang làm công việc văn phòng, là doanh nhân. Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý rằng nếu như cài đặt ứng dụng Android mà không tương thích thì cũng sẽ gây ra hiện tượng tiêu hao năng lượng đấy nhé!

Hiện nay, trung tâm dịch vụ BlackBerry luôn tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp điện thoại BlackBerry nói chung và Blackberry Classic Q20 nói riêng với mức giá phải chăng. Hãy truy cập ngay vào địa chỉ https://blackberryshop.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé!