8+ tính năng ưu việt của điện thoại Blackberry

Smartphone Blackberry hiện đang được sản xuất, bày bán trên toàn cầu và là dòng smartphone đạt yêu cầu tốt nhất về tính bảo mật thông tin. Bài viết dưới đây xin chia sẻ 8+ tính năng ưu việt của điện thoại Blackberry để người tiêu dùng có thể sự lựa chọn dế yêu chính xác cho mình.

 

 

Điện thoại Blackberry với nhiều tính năng ưu việt

 

1. Thư điện tử (Email) của điện thoại Blackberry

Thư điện tử (Email) của điện thoại Blackberry có đặc điểm nổi trội so với các smartphone cùng dòng nhờ cấu hình thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng với mọi đối tượng người sử dụng, trang bị tính năng đặc biệt Push mail, hỗ trợ và đáp ứng hầu hết các tài khoản như gmail, thư điện tử doanh nghiệp, yahoo mail, hot mail….

Đặc biệt, nhờ tính năng nổi bật Push Mail người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật cao do các thư điện tử gửi đi và nhận về đã được máy chủ mail của blackberry mã hóa. Tốc độ truyền tải thư điện tử nhanh và kịp thời, người dùng ngay lập tức nhận mail với cơ chế hoạt động tự đẩy thư điện tử về smartphone. Nhờ công nghệ hiện đại này dữ liệu truy cập của Blackberry sẽ không tốn dung lượng như các loại điện thoại thông minh cùng dòng.   

 

2. Kho ứng dụng khổng lồ của BlackBerry

Blackberry có kho ứng dụng khổng lồ chứa đựng hơn 35.000 ứng dụng free và trả tiền với giao diện thiết kế được các chuyên gia công nghệ đánh giá là khá thân thiện, hướng tới người dùng, cài đặt đơn giản và sử dụng dễ dàng.

 

3. Bàn phím thông minh QWERTY

Điện thoại BlackBerry trang bị bàn phím thông minh Qwerty ngay cả với smartphone có màn hình cảm ứng LCD. Đây là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng sử dụng nhập liệu như trên computer, nhà sản xuất đã thiết kế các phím chức năng khoảng cách khá rộng với bàn phím to giúp người dùng xử lý các thao tác nhanh, gọn và chính xác.

 

4. Hỗ trợ mạng xã hội thông dụng và phổ biến

BlackBerry thiết kế hỗ trợ hầu hết các trang mạng xã hội thông dụng và phổ biến trên thế giới như Twitter, Myspace, Facebook, Instagram...Ngoài ra, Blackberry còn trang bị máy chủ đặt tại nước ngoài giúp người dùng dễ dàng update, sẻ chia thông tin với mọi người trên khắp thế giới tại bất cứ thời điểm nào.

 

5. Điện thoại BlackBerry có tính bảo mật cao

Blackberry với cơ chế hoạt động tối ưu mã hóa và nén data, đảm bảo cho người dùng có thể sử dụng chức năng xóa data và khóa máy từ xa giúp điện thoại được bảo mật cao, chặn và lấp đầy được hầu hết các lỗ hổng về bảo mật.

 

6. Chức năng nhắn tin miễn phí với tốc độ truyền tin cực nhanh

Điện thoại BlackBerry trang bị tính năng hữu ích Instant Preview giúp người dùng gửi và nhận tin bằng lối tắt ngay trên thanh công cụ trên ứng dụng màn hình mà không phải thoát hay bật tắt chương trình đang dùng.

 

Blackberry chức năng nhắn tin miễn phí với tốc độ truyền tin cực nhanh

 

Ngoài ra, người dùng có thể dùng ứng dụng BBM gửi tin free (miễn phí) giữa các smartphone của BlackBerry với tốc độ siêu tốc, đồng thời người dùng có thể gửi được các hình ảnh, video, âm thanh...với dung lượng cực thấp vì các file đã được nén nhỏ tối đa. BlackBerry dễ dàng phối kết với điện thoại cùng loại chỉ cần thao tác đơn giản là chia sẽ mã quét barcode giữa hai điện thoại.

 

7. Khả năng xử lý ảnh chuyên nghiệp

Người dùng có thể ghép các file ảnh đơn lẻ tạo thành một video slideshow sinh động với đầy đủ âm thanh, hiệu ứng bắt mắt khi dùng ứng dụng Story Maker đã tích hợp sẵn trên BlackBerry. Hơn nữa, bằng việc trang bị chức năng File Manager, người dùng có thể dễ dàng tạo folder con trong folder Photos sẽ tự động tạo thành một album theo chủ đề ưa thích mà không phải cần phải dùng phương pháp thủ công như các smartphone cùng dòng.

 

8. Hỗ trợ tiếng Việt khi nhập liệu bằng giọng nói

Tính năng hỗ trợ tiếng Việt khi nhập liệu bằng giọng nói được trang bị bổ sung từ Blackberry 10.3, giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị với chiếc smartphone độc đáo này. Đồng thời đây cũng là một ứng dụng mang tính nhân văn giúp cho những người khiếm khuyết một phần chức năng thị giác có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng điện thoại thông minh công nghệ cao. Tính năng này đã được kích hoạt sẵn khi người dùng đang sử dụng giao diện tiếng Việt; nếu bạn đang dùng tiếng nước ngoài thì việc cài đặt cũng khá đơn giản, chỉ cần kích hoạt chế độ nhập liệu bằng tiếng Việt trong Settings.   

 

9. Chuyển file siêu tốc với tính năng Blend

Người dùng có thể chuyển file siêu tốc với tính năng Blend, cho phép truy cập và kết nối giữa máy tính và điện thoại bằng wifi hoặc cáp USB, hỗ trợ xem danh bạ, lịch biểu, soạn thư điện tử, trả lời messenger…Tính năng này còn mang đến cho người dùng công cụ giải trí đồng thời vẫn giữ được bảo mật thông tin trên cùng thiết bị.

 

Với những thông tin mà chúng tôi về điện thoại Blackberry chia sẻ ở trên, chúng tôi hi vọng bạn có thêm lựa chọn phù hợp cho mình nhé.