5. Blackberry KeyOne - Smartphone Android an toàn nhất thế giới

Blackberry KeyOne Smarphone Android an toàn nhất thế giới. KeyOne thiết kế ấn tượng và khác biệt so với điện thoại cùng dòng, tích hợp đầy đủ tính năng của smartphone hiện đại, một màn hình đẹp, hệ điều hành Android phiên bản mới nhất, camera cho những khuôn hình chuẩn và truy cập bất cứ ứng dụng nào trên Google Play.

 

Blackberry KeyOne - Smartphone Android an toàn nhất

 

Blackberry KeyOne - Smartphone Android an toàn nhất

Blackberry KeyOne sử dụng hệ điều hành Android 7.1 Nougat có thể truy cập Truy cập hơn một triệu ứng dụng trên Google Play Widget trên màn hình chính. Được bảo mật bằng phần mềm Blacberry một phần mềm bảo mật di động an toàn và đáng tin cậy nhất thế giới.

Tích hợp sẵn ưng dụng giám sát an ninh DTEK và được cập nhập hàng tháng bảo mật Android. Biện pháp phòng ngừa bổ sung được thực hiện cả cấp độ phần mềm và phần cứng để bảo vệ KeyOne khỏi sự xâm nhập nguy hiểm, được bảo mật thông qua sự kết hợp của hệ thống kiến trúc bảo mật và bảo mật tức thì.

KeyOne đã áp dụng mô hình bảo mật nổi tiếng của Blackberry cho hệ điều hành Android mang lại khả năng kiểm soát và hiển thị cao, ngay lập tức tích hợp liền mạch với nền tảng dữ liệu an toàn.

Hơn thế, nhằm tăng tính toàn vẹn của hệ điều hành Androi, bảo mật tức thì sẽ kết hợp một số cải tiến về bảo mật cơ sở, khóa các khả năng truy cập chặn đứng mọi sự tấn công bên ngoài, ngăn không cho các phiên bản cũ được tải sau khi thiết bị được nâng cấp và bộ nhớ lõi Androi bị khóa.

 

Tích hợp các ứng dụng bảo mật thông minh

 

DTEK kiểm soát bảo mật và quyền riêng tư, cảnh báo rủi ro

Ứng dụng DTEK của KeyOne sẽ cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát bảo mật và quyền riêng tư, cảnh báo những rủi ro và hành động phòng ngừa.

DTEK cũng theo dõi các ứng dụng và thông báo cho người dùng biết khi có hành động: Chụp ảnh hoặc quay video mà bạn không biết, bật micro của bạn lên, gửi tin nhắn văn bản, truy cập danh bạ, địa điểm hoặc thông tin tài chính
Phần cứng của Blackberry KeyOne được sản xuất theo quy trình độc đáo, bằng cách đưa các khóa mật mã và phần cứng thiết bị, cung cấp tính an toàn cho toàn bộ nền tảng. Một nhân cứng Linux gồm nhiều bản vá và cấu hình thay đổi để cải thiện tính năng bảo mật khiến kẻ tấn công khó nhằm mục tiêu thiết bị. Ứng dụng Bootchain an toàn sử dụng khóa nhúng để xác minh các lớp của thiết bị từ phần cứng đến hệ điều hành, tới các ứng dụng để đảm bảo truy cập không bị giả mạo. Đồng thời mã hóa toàn bộ theo Trin 140-2 nhằm bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi thiết bị bị đánh cắp hoặc bị mất. 

KeyOne tích hợp các giải pháp doanh nghiệp mạnh cho phép kinh doanh an toàn và bảo mật trên điện thoại.

KeyOne được tích hợp sẵn ứng dụng BES®12 và EMM bảo mật cao, nền tảng quản lý di động doanh nghiệp hàng đầu được các chỉnh phủ và tập đoàn quyền lực nhất thế giới sử dụng.

KeyOne cung cấp hồ sơ theo dõi bản vá và bảo mật, được cập nhật thường xuyên, đây là một tính năng mà nhiều smartphone không có dẫn đến thông tin riêng tư có nguy cơ bị hack do cập nhật bảo mật chậm, khiến người dùng hoặc tổ chức dễ gặp rủi ro.

Tích hợp liền mạch với Android cho công việc và dữ liệu cá nhân, phân tách an toàn giữa các dữ liệu, cho phép người dùng tải ứng dụng, bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp.

 

Blackberry KeyOne được bổ sung tính năng tuyệt vời PRIV giúp chia sẻ ý tưởng và kết nối với mọi người nhanh và dễ dàng hơn. Cho dù đó là bản báo cáo tài chính hoặc ảnh tự chụp, dữ liệu sẽ được mã hóa, bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, sự vi phạm, giả mạo hệ điều hành và sự tấn công của hack. 
Sự sắp xếp hợp lý của ứng dụng hộp thư Hub giúp hợp nhất, đồng bộ tin nhắn ở các dạng email, lịch hoặc các cuộc gọi. Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể thực hiện hàng loạt các thao tác hữu ích trên email như: soạn và gửi email, quản lý thư mục, trả lời trực tiếp, xem phản hồi nhóm… 
 
Thiết kế ấn tượng, khác biệt

Blackberry KeyOne sở hữu lối thiết kế khá đơn giản nhưng khác biệt, được tinh chỉnh và có vẻ ngoài tinh tế và hấp dẫn, khác biệt, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên có sức hút tại nơi công cộng.

KeyOne có giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn 3.5mm và micro khử tiếng ồn, khay thẻ SIM/micro SD nằm bên trái, mic và loa đối xứng nhau phía dưới với cổng sạc USB-C.

Khi cầm KeyOne, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời với trọng lượng vừa tay, độ cân bằng khá tốt không bị nghiên do chế tạo với dung sai chặt chẽ và thiết kế chắc chắn.

Thân máy KeyOne chế tạo từ nhôm 7000 series, tay nắm mềm ở mặt sau. Mặt lưng thiết kế độc đáo kiểu nhám, sần giúp cải thiện độ bám và tăng tính thẩm mỹ với logo hãng màu bạc mờ đẳng cấp, đồng thời trang bị tính năng cách nhiệt để thực hiện chế độ sạc nhanh.

Blackberry KeyOne thiết kế ấn tượng, khác biệt

 

 

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về tính bảo mật của Blackberry KeyOne - Smartphone Androi an toàn nhất thế giới. Để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của KeyOne, quý khách hãy ghé thăm trang web của chúng tôi hoặc đến ngay cửa hàng để cùng cảm nhận!